Trần Đức Tâm – CEO/Founder của HutbephotViet

Xin chào, tôi là Trần Đức Tâm – founder của HutbephotViet.com. Trang web được thành lập với mục đích cung cấp cho mọi người những thông tin hữu ích, cũng như nâng cao ý thức bảo vệ môi trường xung quanh. Hi vọng thông qua HutbephotViet.com, chúng ta sẽ tạo nên một cộng đồng “xanh”, cùng nhau tạo nên một môi trường ngày càng sạch đẹp.

Mọi đóng góp xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966.118.008

Email: tamtran2209@gmail.com

Một chút chia sẻ từ blog HutbephotViet.com

Những tips xử lý các vấn đề về vệ sinh như:

  • Mẹo thông cống nhanh gọn tại nhà
  • Mẹo thông tắc bồn cầu tại nhà
  • Mẹo thông tắc chậu rửa bát, …

Ngoài nhưng tips trên, mục đích chính của trang web là đưa người dùng tiếp cận và hiểu rõ hơn về thông tắc bể phốt – cụm từ “lạ mà quen”.  Quen vì đó là việc mà hầu như căn nhà nào cũng phải trải qua, lạ vì không phải ai cũng từng trải nghiệm. Vì vậy, tại HutbephotViet.com, các bạn sẽ được cung cấp thông tin đầy đủ nhất có thể. Hiện nay có 2 phương pháp hút bể phốt phổ biến nhất.

  • Phương pháp đục phá: đây là phương pháp truyền thống, mang lại hiệu quả cao tuy nhiên có một nhược điểm đó là cần phải đục phá, tạm thời sẽ gây mất vệ sinh cũng như mất thẩm mỹ.
  • Phương pháp hút chân không: Đây là phương pháp mới, đang ngày càng được ưa chuộng, bởi nó đã khắc phục được nhược điểm của phương pháp truyền thống nói trên như: khả năng làm sạch gần như tuyệt đối, không cần đục phá, không làm ảnh hưởng đến môi trường. Tuy vậy, giá thành cao, công đoạn phức tạp cũng như kén dạng bể lại khiến nhiều người phải lăn tăn về phương pháp này.

Trên đây là vắn tắt một vài thông tin có trong blog, để biết thêm nhiều hơn nữa, mời mọi người ghé thăm HutbephotViet.com nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *