Ngày 28/2 vừa rồi, bên công ty hút bể phốt Việt Tín chúng tôi nhận được cuộc gọi từ anh Phương (trưởng ban quản lý Time City). Một con số cực khủng lên tới 1500 mét khối bể phốt mà chỉ có tại các khu công nghiệp cực lớn như: Samsung, Gang thép Thái Nguyên, …

Con số cực khủng này cùng với một vị trí đặt bể phốt dưới mặt lên tới 4 tầng tương đương với độ 16-20m dưới mặt đất đã khiến khá nhiều công ty hút bể phốt tại Hà Nội bó tay và lắc đầu không dám nhận vì quá sức của các công ty, dịch vụ này. Còn với công ty hút bể phốt Việt Tín chúng tôi sau khi bàn bạc và tham khảo ý kiến của các chuyên gia, kĩ sư đã đưa ra một bản hợp đồng và đồng ý nhận hút bể phốt cho Time City.

ngày 3/1 vừa rồi đội ngũ kĩ thuật viên của chúng tôi đã có mặt tại phòng ban của Time City để đàm phán và thống nhất về mức giá cũng như kí kết hợp đồng. Sau khoảng 3 giờ đàm phán, cuối cùng hai bên đã thỏa thuận được mức giá và ngày giờ thực hiện quá trình hút bể phốt tại Time City. (Chúng tôi xin phép không cung cấp mức giá và ngày giờ hút).

Hợp đồng hút bể phốt cực khủng tại Time City

Hợp đồng hút bể phốt cực khủng tại Time City đã được kí kết

Có một số vấn đề khiến các công ty khác không thể nhận hút bể phốt cực khủng này gồm: 

  • Công nghệ quá yếu kém: Theo yêu cầu và sự khảo sát hiện trường của chúng tôi. Các bể phốt được đặt ngầm sâu lên đến 20m. Vì thế xe hút bể phốt phải đủ lớn và phải có công nghệ hiện đại cũng như một sức hút đủ lớn mới hút được hết các chất thải lên được. Các xe hút bể phốt cũ hoặc xe vừa và nhỏ không thể đủ lực thực hiện hút ở những độ sâu như thế này.
  • Mức giá hút không thể đắt: bởi vì sao mức giá không thể quá cao? Mức giá quá cao không thể đáp ứng được từ các ban quản lý tại Time City khiến nhiều công ty bật bãi.
  • Có một bản hợp đồng hợp lý, và giấy tờ đầy đủ: Điều quan trọng nhất trong việc chúng tôi có thể kí hợp đồng với Time City là phải có giấy phép hợp lệ, tiêu chuẩn môi trường và hóa đơn đầy đủ. Đó mới là điều quan trọng quyết định được sự kí kết của chúng tôi diễn ra chỉ sau vài giờ đàm phán.

như vậy, căn cứ vào ngày giờ và thời gian đã kí kết mà chúng tôi sẽ thực hiện một trong những thương vụ lớn nhất tại Hà Nội từ trước đến nay. Chúng tôi sẽ cập nhật sau khi thực hiện quá trình hút bể phốt tại Time City sau một thời gian nữa.

Cảm ơn các bạn đã đọc và tham khảo bài viết. Nếu có nhu cầu hút bể phốt tại các chung cư, tòa nhà, … hãy gọi cho công ty Hút Bể Phốt Việt Tín chúng tôi. Chỉ có chúng tôi mới có thể đáp ứng được đủ các yếu tố mà bên bạn yêu cầu. Xin cám ơn!!!

Công ty Hút Bể Phốt Việt Tín.

Địa chỉ: Số 14 ngách 66 ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Liên hệ: 0966.118.008