Thông tắc cống tại Từ Liêm – Thông tắc cống Việt Tín

[kkstarratings]

Quý khách đang có nhu cầu thông tắc cống tại Từ Liêm? Ngoài thông tắc cống Công ty Vệ Sinh Môi Trường Việt Tín chuyên hút bể phốt, thông tắc tolet, thông tắc chậu rửa, thông tắc bồn cầu, thông tắc bể phốt, thông tắc thoát sàn, thông tắc tiểu nam, tiểu nữ, các loại ống dẫn nước thải… rất mong nhận được sự quan tâm của quý khách.

Có rất nhiều quý khách hàng đã từng thắc mắc, liệu đâu là dấu hiệu để nhận biết cống đang bị tắc nghẽn? và có thể sử dụng những phương pháp đơn giản để xử lí không?

Thông tắc cống tại Từ Liêm

Thông tắc cống tại Từ Liêm – Thông tắc cống Việt Tín

Sau đây là các dấu hiệu nhận biết nhà bạn đang tắc cống.

  • Nhiều ống nước cùng bị tắc: Cần kiểm tra kĩ các ống thoát nước trong nhà vệ sinh, bồn rửa, bồn tắm…Tìm ra nguyên nhân chính làm tắc nghẽn cống, và vấn đề Thông tắc cống tại Từ Liêm này cần có những nhân viên kĩ thuật cùng với các máy móc thiết bị mới có thể giải quyết hiệu quả và triệt để. Quý khách yên tâm, chúng tôi là địa chỉ đáng tin cậy, luôn thông tắc cống giá rẻ nhất thị trường. Với gần 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn làm việc đẻ sáng tạo ra những phương án làm hợp lí nhất.
  • Chỉ tắc ở một ống thoát nước thải. Có thể các ống dẫn nước thải đang bị tắc ở những chỗ như nhà vệ sinh, nhà tắm, bồn rửa, ống thoát nước máy giặt,.. ta cần kiểm tra kĩ xem vị trí tắc ở đâu, và sẽ xử lí ở đó.
  • Thông tắc cống ở nhà bếp: Kiểm tra lưới lọc ở bồn rửa bát, lưới lọc to sẽ khiến hạt cơm, rác nhỏ rơi xuống cống, lâu ngày sẽ gây ra tắc cống. Chúng ta nên dùng những lưới lọc có lỗ nhỏ, sau mỗi lần dùng sau nên đổ sạch rác vừa sạch sẽ và trách rác nhỏ rơi xuống dưới. Đối với những vật dụng nhiều giàu mỡ, nên đổ sạch dầu mỡ và lau bằng giấy ăn cho sạch trước khi rửa, để tránh tình trạng dầu mỡ tích tụ nhiều gây tắc cống.
  • Thông tắc cống ở nhà tắm: Khi bạn gội đầu, có khá nhiều tóc rơi rớt, cần nhặt sạch chúng để tránh rơi xuống cống gây tắc cống. Ta có thể dùng biện pháp sử dụng móc phơi quần áo. Đầu tiên, duỗi thẳng móc, sau đó bẻ cong 1 đầu, luồn vào trong cống và bắt đầu giai đoạn ‘ câu mồi’ Cách làm này tuy đơn giản nhưng lại rất hiệu quả nhé.

Nhưng dù bằng cách nào đi nữa, vẫn mong mọi người luôn thu gom sạch sẽ rác, thường xuyên vệ sinh tránh để rác rơi xuống cống, tích tụ lâu ngày, dẫn đến tắc cống gây ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống gia đình bạn.

Quý khách đang muốn sử dụng dịch vụ Thông tắc cống tại Từ Liêm hay các dịch vụ giá rẻ khác của Công ty vệ sinh Môi trường Việt Tín thì liên hệ theo số điện thoại sau để được tư vấn:

Công ty Hút Bể Phốt Việt Tín.

Địa chỉ: Số 14 ngách 66 ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Liên hệ: 0966.118.008