Dịch Vụ Thông Tắc Cống Tại Hoàng Mai Nhanh Gọn Sạch Sẽ

Hoàng Mai là một quận nội thành Hà Nội nằm phía Đông Nam. Tuy với diện tích lớn thứ 4 của thủ đô Hà Nội nhưng quận Hoàng Mai lại có một lượng dân số đông đảo nhất đứng đầu thủ đô. Dân số đông là một lợi thế, tiềm lực lí tưởng để phát triển kinh tế.

Quy hoạch quận Hoàng Mai

Song đi liền với sự phát triển đó, mật độ dân sô tại quận Hoàng Mai cũng trở nên dày đặc, kéo theo đó là số lượng rác thải sinh hoạt khổng lồ chưa được xử lý kịp thời gây ra rất nhiều phiền toái cho người dân nơi đây. Người dân Hoàng Mai thường xuyên phải hứng chịu những tình trạng như tắc nghẽn bồn cầu, tắc nghẽn đường cống nước, gây ra rất nhiều phiền toái trong sinh hoạt.

Nhận thức được điều này, những người làm dịch vụ chúng tôi đã thành lập nên công ty Hút bể phốt Hà Nội với nhiệm vụ là xử lý mọi vấn đề liên quan đến hệ thống vệ sinh cho người dân trên khắp địa bàn Hà Nội. Chúng tôi xin giới thiệu tới quý độc giả chi nhánh Thông tắc cống tại Hoàng Mai – đơn vị chuyên xử lý những vấn đề về đường cống nước, xử lý rác thải để đảm bảo phục vụ tốt nhất cho tất cả người dân đang sinh sống tại địa bàn quận Hoàng Mai.

Nên làm gì khi phát hiện ống cống, bồn cầu gia đình mình bị tắc nghẽn?

Khi nhận ra bồn cầu đang có hiện tượng tắc nghẽn, chắc hẳn ai trong chúng ta cũng từng có thói quen ấn xả nước nhiều lần để trôi đi chất thải, điều này có thể hiệu quả trong vài trường hợp. Nhưng nếu bồn cầu bị tắc nghẽn nặng, dù bạn có xả bao nhiêu nước đi chăng nữa thì chất thải cũng không thể trôi xuống đáy gây tốn nước mà còn có thể trào ngược nước ra ngoài nữa, rất mất vệ sinh. Nếu bạn đã xả nước lần 2 mà không được thì lúc này bạn nên tìm hiểu kĩ nguyên nhân, nhớ xem ai là người sử dụng bồn cầu cuối cùng? Trước đó học có dùng nhiều giấy không? Hay con bạn đã vô tình đánh rơi dị vật xuống bồn cầu gây tắc nghẽn?

Tùy vào từng nguyên nhân mà chúng ta sẽ có những cách giải quyết khác nhau

– Nếu bồn cầu bị tắc bởi trước đó bạn đã sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh, hoặc lượng chát thải quá lớn đã bít lấy không gian cho đường ống thông chảy. Trong trường hợp này nếu bồn cầu bị tắc ở dạng nhẹ thì bạn có thể xả nước lần 2 để chất thải được trôi xuống hoàn toàn. Nếu áp lực nước trong bồn cầu không đủ khỏe, các bạn hãy đổ đầy nước vào trong chậu rồi đổ thật dứt khoát vào trong bồn nhé ( chậu càng nhiều nước, càng tạo áp lực nước mạnh ). Ngoài ra chúng ta có thể dùng dụng cụ thông chuyên dụng như Pit-ton để xử lý, Pit-ton có khả năng tạo ra lực nén không khí để đẩy vật cản xuống bể phốt để bồn cầu được lưu thông.

– Trong quá trình sử dụng bồn cầu, bạn chẳng may đánh rơi dị vật cứng như: kẹp tóc, điện thoại,…bạn có thể sử dụng móc phơi quần áo cũ rồi uốn lại tạo hình cái móc chữ U rồi khéo léo khều dị vật lên, nếu hông cẩn thận bạn có thể làm cho dị vật bị vướng vào sâu hơn. Trong trường hợp này, chúng tôi khuyên các bạn nên nhờ sự trợ giúp của các đơn vị vệ sinh uy tín như Thông tắc cống tại Hoàng Mai để xử lý triệt để. Tuyệt đối không tự xử lý nữa vì có thể làm tình hình xấu hơn.

Đó là 2 trường hợp phổ biến nhất mà người dùng hay mắc phải trong quá trình sử dụng

Thông tắc cống tại Hoàng Mai xin gửi tới các bạn 1 số lưu ý

1. Trong quá trình sử dụng, lượng chất thải sót lại sẽ tích tụ dần lại tao thành các mảng bám trong đường ống dẫn chất thải. Các bạn có thể sử dụng bột thông cống để xử lý, bột này có tính acid có thể làm phân rã mảng bám và cuốn chúng trôi theo dòng nước. Tuy nhiên bột cũng phải mất một thời gian khá dài mới có thể xử lý hết mảng bám nếu chúng ta có nhu cầu sử dụng ngay sẽ rất ảnh hưởng tới sức khỏe, đặc biệt là đường hậu môn. do đó, cách hữu hiệu nhất vẫn là liên hệ ngay với Thông tắc cống tại Hoàng Mai để được các chuyên gia của chúng tôi xử lý.

2. Nếu bồn cầu bị tắc nghẽn, kèm theo hiện tượng nhà vệ sinh bốc mùi hôi thối nồng nặc thì có lẽ bể phốt nhà bạn bắt đầu ” biểu tình” vì quá tải ”dân số” rồi đấy. Nếu bạn vẫn nỗ lực xả nước thì có thể dẫn đến hiện tượng trào ngược nước kèm chất thải hôi thối ra sàn. Trong tình huống này bạn không thể tự xử lý được đâu nhé, bạn chỉ còn cách là nhờ tới sự trợ giúp của các đơn vị thông tắc bể phốt uy tín rồi. Thông hút bể phốt tại Hoàng Mai xin tự ứng cử mình để tiến hành thông hút cho các bạn với chất lượng và giá cả tốt nhất Hà thành.

Tại sao bạn nên chọn Thông tắc cống tại Hoàng Mai của chúng tôi

Công ty Thông hút bể phốt Hà Nội đã trải qua quá trình hoạt động 13 năm, chúng tôi đã xử lý mọi vấn đề về hệ thống vệ sinh cho hàng nghìn hộ dân đang sinh sống tại Hà Nội. Chúng tôi còn triển khai những chi nhánh tại các quận nội thành Hà Nội, trong đó có chi nhánh Thông tắc cống Quận Hoàng Mai, chuyên nhận xử lý những vấn đề về đường ống cho những hộ dân sinh sống tại địa bàn quận Hoàng Mai. Chúng tôi tự hào với những tiêu chuẩn của mình

  • Đội ngũ nhân viên lành nghề đông đảo, có kinh nghiệm với hàng nghìn trường hợp tắc nghẽn, đã qua những khóa học nghề chính quy cùng các lớp kĩ năng mềm nhằm đem lại giá trị dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
  • Trang thiết bị hiện đại bậc nhất cùng dàn xe chuyên dùng thông hút, nạo vét cực khủng sẵn sàng phục vụ mọi địa hình, loại hình quy mô công trình.
  • Tốc độ phản hồi cực kì nhanh, kỹ thuật viên sẽ có mặt trong vòng 30 phút kể từ khi tổ tư vấn nhận được yêu cầu từ quý khách.
  • Tiến hành thông hút với nhiều công nghệ tiên tiến, đảm bảo tính chính xác giảm thiểu mọi thiệt hại đối với công trình của quý khách.
  • Giá cả hợp lý đi liền với chất lượng dịch vụ tốt nhất Hà Nội.

Cam kết với khách hàng khi lựa chọn dịch vụ của Thông tắc cống Hoàng Mai 

  • Đảm bảo giữ gìn kết cấu công trình của quý khách, đảm bảo mọi tiêu chuẩn về an toàn.
  • Báo giá công khai, minh bạch tới khách hàng trước khi tiến hành thông hút
  • Luôn sẵn sàng phục vụ quý khách bất cứ ngày hay đêm, mưa hay nắng.
  • Phục vụ tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ, quý khách chỉ cần Alo là mọi việc cứ để chúng tôi giải quyết.
  • Đảm bảo chế độ bảo hành trong vòng 6 tháng kèm theo một số dịch vụ nhỏ được phục vụ miễn phí trong suốt thời hạn bảo hành.

Đến với Thông tắc cống Hoàng Mai, chúng tôi sẽ cho khách hàng được tận hưởng dịch vụ tuyệt vời. Chúng tôi nguyện đồng hành cùng quý khách trên chặng đường đi tìm giá trị của cuộc sống. Mọi yêu cầu, khiếu nại xin được gửi tới đường dây nóng. Thông tắc cống tại Hoàng Mai xin hân hạnh phục vụ quý khách hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *