Công ty vệ sinh môi trường Việt Tín xin kính chào quý khách. Quý khách đang có nhu cầu thông tắc cống tại Hà Đông và không biết đâu là doanh nghiệp có uy tín và chất lượng?

Hà Đông là một quận thuộc thủ đô Hà Nội, nằm giữa sông Nhuệ và sông Đáy, cách trung tâm Hà Nội 10 km về phía Tây Nam. Hà Đông là nơi đặt trụ sở một số cơ quan hành chính cấp thành phố của thủ đô Hà Nội. Hà Đông vốn là một vùng đất giàu truyền thống văn hóa và hiện nay là một trong những địa phương có tốc độ phát triển kinh tế – xã hội nhanh nhất của Hà Nội

Với sự phát triển như vũ bão của các ngành công nghiệp, dịch vụ, thương mại…cho nên Hà Đông ngày càng phát triển, nền kinh tế ngày càng đi lên, dân cư ngày càng tập chung đông đúc, vì thế các ngành dịch vụ luôn chiếm ưu thế. Nhu cầu của con người là thiết yếu, cho nên các dịch vụ hút bể phốt, thông tắc cống, thông tắc bồn cầu, thông tắc vệ sinh, thông tắc ống dẫn nước thải, … sinh ra là điều tất yếu.

Thông tắc cống tại Hà Đông

Thông tắc cống tại Hà Đông – Thông tắc cống Việt Tín

Nhưng có nhiều người không nghĩ vậy, họ nghĩ cái nghành này rất là hôi thối, mất vệ sinh,những người công nhân có vẻ ngoài hiền lành, chất phác, vui vẻ, nhưng nhiều lúc đang làm cống, đang thông cống… luôn nhận được những ánh mắt e dè của người ngoài. Nhưng thực sự họ luôn phải chiến đấu với nỗi sợ hãi của mọi người, đó là rác thải, cặn bẩn, nỗi sợ hãi về những mùi hôi thối, đâu phải ai cũng có thể chịu đựng được.

Thử hỏi, nếu không có những người làm nghề dịch vụ như chúng tôi, vậy cống nhà bạn tắc, ai xử lí? Cống nhà bạn bị tắc, bạn sẽ làm gì?…thực sự, những người làm cái nghề dịch vụ này, tôi nghĩ họ như những người anh hùng, giúp mọi người giải quyết được những sự cố một cách hiệu quả, nhanh chóng, chính xác, đảm bảo vệ sinh môi trường.

Lợi ích mà bạn sử dụng dịch vụ thông tắc cống của chúng tôi:

  • Đảm bảo tuyệt đối sạch sẽ, nhanh chóng, vệ sinh
  • Chúng tôi có mặt sau 15p khi bạn thông báo sự cố
  • Máy móc, thiết bị của chúng tôi tân tiến, hiện đại nhất
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc tận tâm, hết sức trách nhiệm
  • Không đục phá gây mất thẩm mĩ
  • Luôn hỗ trợ khách hàng trong mọi tình huống
  • Được tư vấn miễn phí
  • Bảo dưỡng, bảo trì mọi dịch vụ
Bảng báo giá thông tắc cống tại Hà Đông

Bảng báo giá thông tắc cống tại Hà Đông năm 2018

Báo giá thông tắc cống chi tiết nhất tại Hà Đông

Giá thông tắc cống, thông tắc bồn cầu, thông tắc vệ sinh chủ yếu giao động từ 150.000 đến 300.000 đồng. Chúng tôi sẽ qua khảo sát địa hình và xem tình trạng tắc để từ đó đưa ra cái giá cụ thể và hợp lý nhất. Sau khi 2 bên thống nhất được giá cả chúng tôi mới tiến hành làm việc.

Về giá cả chúng tôi báo giá bên trên là giá chung nhất tại Hà Nội. Còn tùy thuộc xa gần hay vị trí mà giá có thể cao hơn hoặc thấp hơn so với báo giá ở trên.

Chúng tôi luôn Tư vấn – Xử lý – Đề xuất giải pháp lâu dài cho khách hàng, Tiết kiệm cho Quý Khách hàng Phương châm: Sự hài lòng của Khách Hàng là Kim chỉ nam cho mọi hành động.

Công ty Vệ Sinh Môi Trường Việt Tín luôn đặt sự Hiệu quả lên hàng đầu Chi phí hoàn toàn phù hợp với từng trường hợp cụ thể Nhân viên làm việc không ngại khó. Quý khách có nhu cầu thông tắc cống tại Hà Đông hãy liên hệ theo số điện thoại:

Công ty Hút Bể Phốt Việt Tín.

Địa chỉ: Số 14 ngách 66 ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Liên hệ: 0966.118.008