Khi quý khách tìm hiểu về dịch vụ của chúng tôi, chắc chắn quý khách đang có nhu cầu Thông tắc cống tại Cầu Giấy. Đây là một trong những dịch vụ của công ty vệ sinh môi trường Việt Tín. Công ty chúng tôi chuyên hút bể phốt, thông tắc cống, thông tắc bồn cầu, thông tắc vệ sinh, thông tắc chậu rửa, thông tắc ống dẫn nước thải…

Chắc hẳn trong cuộc sống, quý khách sẽ đôi ba lần bắt gặp tình huống trớ trêu, đơn giản nhất là khi đi tolet, sau khi đi vệ sinh xong, bạn nhấn xả nước. Các chất thải đó tuyệt nhiên không trôi, nhấn lại lần hai, lần ba, vẫn thế. Ngoài ra là sự xuất hiện của mùi bồn cầu. Trong trường hợp này thì các bạn sẽ giải quyết như thế nào? Thực sự là bạn sẽ khá khó chịu trong trường hợp này. Tìm cách để có thể tự giải quyết, nhưng có thể sẽ không hiệu quả, hoặc chỉ hiệu quả trong thời gian ngắn.

Bạn sẽ lo âu khi không thể giải quyết triệt để và điều này ảnh hưởng khá nhiều đến sinh hoạt của gia đình bạn. Ảnh hưởng không nhỏ nếu đó là công trình trong các tòa nhà cao tầng, trường học, bệnh viện, quán ăn… Chỉ có một cách duy nhất là liên hệ với chúng tôi sớm nhất, chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề đó một cách triệt để.

Thông tắc cống tại Cầu Giấy

Thông tắc cống tại Cầu Giấy – Thông tắc cống Việt Tín

Bạn có biết, Cầu Giấy là một trong những quận trên địa bàn Hà Nội chiếm tỉ lệ dân số nhiều nhất. Do đó nhu cầu về các nghành dịch vụ tăng cao một cách nhanh chóng. Từ khắc các con phố, các con đường, chúng tôi len lỏi ở khắc mọi nghóc nghách, để giúp mọi người giải quyết các vấn đề thông tắc cống, hút bể phốt, thông tắc bồn cầu, thông tắc chậu rửa, thông tắc vệ sinh…

Một số biểu hiện của việc tắc cống, tắc bồn cầu:

  • Bồn rửa bát sau khi xả nước thường không thoát nước hoặc thoát nước chậm.
  • Bồn cầu thường xuyên bị tình trạng xả nước không đi, xả 3-4 lần nước vẫn ứ đọng lại, hoặc trôi rất chậm
  • Bị tóc hay các vật như dầu mỡ, các đồ khó tiêu rơi vào đường ống cống dẫn đến tắc cống.
  • Sàn nhà thường xuyên bị tắc, ứ sau khi tắm giặt xong làm nước tràn lênh láng ra nhà.
  • Xảy ra hiện tượng tràn nước ở trong nhà tắm, nhà vệ sinh.
  • Bể phốt hay bốc lên những mùi hôi thối rất khó chịu bốc lên từ cống nước. Thường sau khi đi vệ sinh, xả nước xong sẽ có mùi hôi thối khó chịu này.

Gần đây, công việc của chúng tôi ngày càng vất vả hơn, vì có quá nhiều người cần sự hộ trợ, giúp đỡ của chúng tôi. Chúng tôi liên tục bổ sung thêm nhiều công nhân, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Nhưng quý khách yên tâm, nhân viên của công ty chúng tôi, đã được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, luôn làm việc hết sức mình để hoàn thành công việc tốt nhất.

Có thể khẳng định rằng, dịch vụ Thông tắc cống tại Cầu Giầy là dịch vụ tốt nhất của chúng tôi, với giá cả rẻ nhất Hà Nội. Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm với dịch vụ của chúng tôi vì chúng tôi luôn làm hài lòng tất cả các khách hàng, chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, máy móc trang thiết bị hiện đại, có nhiều năm kinh nghiệm trong mọi vấn đề. Mặc khác, uy tín của công ty vệ sinh môi trường Việt Tín ngày càng được khẳng định, dựa trên sự tin tưởng của khách hàng và sự cố gắng nỗ lực của toàn bộ công nhân viên của công ty chúng tôi.

Quý khách đang có nhu cầu Thông tắc cống tại Cầu Giấy, hãy liên hệ với số điện thoại sau:

Công ty Hút Bể Phốt Việt Tín.

Địa chỉ: Số 14 ngách 66 ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Liên hệ: 0966.118.008