Dịch vụ Thông tắc cống tại Ba Đình

Hà Nội là thủ đô tập chung mọi hoạt động dịch vụ, kinh tế – xã hội, thương mại..của nước ta. Cho nên, tập trung mọi người dân ở khắp cả nước đến đây học tập, công tác, làm việc, sinh sống, bởi vậy mà vấn đề môi trường ngày càng bức thiết. Chúng ta không thể không bắt gặp hiện tượng nước thải sinh hoạt, rác thải quá nhiều làm tắc cống, nước bẩn chảy lênh láng trên mặt đường, mặt nền, không thoát đi được, tạo nên mùi hôi cực kì khó chịu, đặc biệt là mùa hè oi nóng đang sắp đến,sự phân hủy nhanh của rác thải, nước thải sinh hoạt, ngày càng nhanh dưới cái nóng, bốc mùi hôi thối, làm mất cảnh quan đô thị.

Quy trinh làm việc của Thông tắc cống tại Ba Đình:

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng. Chúng tôi luôn trực điện thoại 24/24, tiếp nhận thông tin và lấy thêm nhiều thông tin cần thiết.
  • Bước 2: Chúng tôi sẽ có những nhân viên kĩ thuật đến kiểm tra, Chúng tôi sẽ tìm phương án tối ưu nhất để xử lí tình huống trên.
  • Bước 3: Chúng tôi báo giá hợp lí nhất và có lợi nhất cho khách hàng. Đảm bảo mức giá của chúng tôi là hợp lí nhất.
  • Bước 4: Chúng tôi tiến hành thông tắc cống. Có nhiều trường hợp, nhưng dựa vào những điều kiện cho phép, chúng tôi sẽ thực hiện nhanh chóng và đảm bảo chính xác. Chúng tôi được làm việc với những máy móc hiện đại nhất hiện nay, nên độ chính xác là rất cao.
  • Bước 5: Sau khi đã giải quyết được việc tắc cống, quý khách vui lòng nghiệm thu và kiểm tra lại thật kĩ kết quả.
  • Bước 6: Luôn luôn tiếp nhận ý kiến của khách hàng về dịch vụ của chúng tôi.
Thông tắc cống tại Ba Đình

Thông tắc cống tại Ba Đình – Thông tắc cống Việt Tín

Để tránh nhiều trường hợp tắc cống quá lâu ngà, rắc thải cặn bẩn tồn lại quá lâu, rất khó để có thể thông tắc cống và sẽ mất nhiều chi phí, cho nên khi quý khách thấy có hiện tượng tắc cống thì hãy mau chóng thông báo cho chúng tôi, để xử lí kịp thời.

Báo giá thông tắc cống chi tiết nhất tại Hà Nội

Giá thông tắc cống, thông tắc bồn cầu, thông tắc vệ sinh chủ yếu giao động từ 150.000 đến 300.000 đồng. Chúng tôi sẽ qua khảo sát địa hình và xem tình trạng tắc để từ đó đưa ra cái giá cụ thể và hợp lý nhất. Sau khi 2 bên thống nhất được giá cả chúng tôi mới tiến hành làm việc.

Về giá cả chúng tôi báo giá bên trên là giá chung nhất tại Hà Nội. Còn tùy thuộc xa gần hay vị trí mà giá có thể cao hơn hoặc thấp hơn so với báo giá ở trên.

Với 10 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi là một trong những doanh nghiệp đi đầu cho nghành dịch vụ này. Chúng tôi luôn cố gắng xây dựng niềm tin, uy tín với khách hàng, luôn làm việc tận tâm, tinh thần trách nhiệm với công việc. Để không phụ lòng tin tưởng của khách hàng dành cho công ty chúng tôi. Công ty vệ sinh môi trường Việt Tín sẽ luôn làm việc hết sức, mở rộng nhiều chi nhánh để phục vụ khách hàng nhanh hơn, làm cho môi trường xanh- sạch- đẹp, Hà Nội ngày càng văn minh độ thị hơn.

Nếu quý khách đang có nhu cầu Thông tắc cống tại Ba Đình, hoặc quý khách thấy ở địa điểm nào xảy ra tắc cống, hãy vui lòng liên hệ cho chúng tôi. Hãy cùng nhau chung sức bảo vệ môi trường nhé. Chúng tôi luôn trực 24/24 để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.

Công ty Hút Bể Phốt Việt Tín.

Địa chỉ: Số 14 ngách 66 ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Liên hệ: 0966.118.008