Dịch vụ thông tắc cống giá rẻ của công ty http://hutbephotviet.com/ chúng tôi không những rẻ nhất Hà Nội mà còn rẻ nhất cả nước. Không những rẻ nhất mà các tiêu chí như: nhanh, sạch, uy tín cũng được Công ty chúng tôi đặt lên hàng đầu.

Bởi vì sao mà dịch vụ thông tắc cống của công ty Vệ Sinh Môi Trường Việt Tín chúng tôi giá lại rẻ nhất Hà Nội? Đó là bởi vì các lý do sau:

  • Công ty Thông Tắc Công Việt Tín chúng tôi đã được thành lập từ hơn 10 năm nay nên các vấn đề liên quan đến thông tắc cống, thông tắc bồn cầu, thông tắc vệ sinh đều được chúng tôi thuần thục trong lòng bàn tay. Chỉ cần gọi cho chúng tôi là chúng tôi bắt được bệnh và qua xử lý nhanh gọn cho bạn mà không mất công tìm hiểu nguyên nhân bị tắc.
  • Công nghệ thông tắc cống bằng máy nén lò xo hiện đại nên rất nhanh và hiệu quả. Chỉ cần 10-15 phút là chúng tôi xử lý tất cả các vấn đề về thông tắc cho bạn. Nhanh, sạch, gọn không mất thời gian dọn dẹp.
  • Nhân viên chuyên nghiệp có mặt tại tất cả các quận tại Hà Nội như: Cầu Giấy, Thanh Xuân, Hà Đông, Long Biên, Hoàng Mai, Hai Bà Trưng, Từ Liêm, … sẽ có mặt chỉ sau 15 phút khi bạn cần. Tiết kiệm chi phí đi lại cho chúng tôi đồng nghĩa với giá thông tắc cống của chúng tôi sẽ rẻ hơn các công ty khác.
  • Giá thông tắc cống của công ty http://hutbephotviet.com/ luôn niêm yết rẻ để phục vụ quý khách. Giá rẻ, uy tín sẽ giúp công ty chúng tôi có chỗ đứng trong lòng quý khách và chúng tôi tin rằng quý khách sẽ luôn lựa chọn công ty chúng tôi khi có nhu cầu.
thông tắc cống giá rẻ nhanh gọn bảo hành dài hạn

Thông tắc cống bằng máy nén lò xo giá rẻ nhất Hà Nội

Công ty chúng tôi có uy tín và thương hiệu từ nhiều năm nay. Tuy nhiên một vài năm trở lại đây giá cả luôn bị đẩy xuống tới mức không thể tin được. Nhiều công ty chỉ chào giá thông cống với giá 100.000 đồng/ lần. Nhưng đằng sau đó là cả một hệ lụy kéo theo.

  • Chỉ báo giá 100.000 đồng nhưng sau khi qua thông tắc cho các bạn xong. Họ sẽ đòi một mức giá khác với các lý do này nọ để vòi thêm tiền. Khi đó bạn phải trả gấp 2 thậm chí gấp 3-4 lần so với mức báo giá ở trên.
  • Thông tắc cống với đúng giá 100.000 đồng các bạn sẽ phải thông đi thông lại nhiều lần bởi vì với cái giá rẻ mạt ấy, họ chỉ có thể thông qua loa rồi một vài ngày bồn cầu hay nhà vệ sinh của bạn lại bị tắc trở lại.
  • Làm ăn chộp giật cho xong, không có chế độ bảo hành hợp lý cho quý khách.

Không những giá rẻ nhất Hà Nội mà giá thông tắc cống của chúng tôi còn rẻ nhất cả nước. Trải khắp ba miền Bắc, Trung, Nam công ty chúng tôi luôn là công ty đi đầu về giá cả cũng như chất lượng dịch vụ được nhà nước công nhận Dịch Vụ Vệ Sinh Môi Trường Đô Thị.

thông tắc cống giá không đâu rẻ bằng

Dịch vụ thông tắc cống giá rẻ nhất Hà Nội của công ty http://hutbephotviet.com/

Giá thông tắc cống, thông tắc bồn cầu, thông tắc vệ sinh chủ yếu giao động từ 150.000 đến 300.000 đồng. Chúng tôi sẽ qua khảo sát địa hình và xem tình trạng tắc để từ đó đưa ra cái giá cụ thể và hợp lý nhất. Sau khi 2 bên thống nhất được giá cả chúng tôi mới tiến hành làm việc.

Về giá cả chúng tôi báo giá bên trên là giá chung nhất tại Hà Nội. Còn tùy thuộc xa gần hay vị trí mà giá có thể cao hơn hoặc thấp hơn so với báo giá ở trên.

Dịch vụ thông tắc cống giá re tại Hà Nội của chúng tôi cam kết về giá cả chất lượng cũng như thái độ phục vụ quý khách. Công ty Hút bể phốt Việt Tín chúng tôi cam kết sẽ làm bạn hài lòng nhất có thể.

Giá cả phải chăng, chất lượng hoàn hảo, thái độ phục vụ chuyên nghiệp là những tiêu chí hàng đầu của chúng tôi. 

Cảm ơn quý khách đã tham khảo qua dịch vụ của chúng tôi.!!!

Công ty Hút Bể Phốt Việt Tín.

Địa chỉ: Số 14 ngách 66 ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Liên hệ: 0966.118.008