Thông Hút Bể Phốt Tại Từ Liêm Giá Trọn Gói 188K

Công ty Hút bể phốt Hà Nội xin giới thiệu tới quý độc giả chi nhánh Hút bể phốt tại Từ Liêm. Dịch vụ Hút bể phốt tại Từ Liêm được thành lập với mục đích xử lý chất thải sinh hoạt, thông hút vệ sinh cho những hộ dân sinh sống trên địa bàn Từ Liêm – Hà Nội.

Đối với những quý khách hàng sinh sống tại địa bàn quận Bắc Từ Liêm – Nam Từ Liêm gặp bất cứ vấn đề về hệ thống nhà vệ sinh, bể phốt, thoát nước, … hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi để được tư vấn.

Cấu tạo bể phốt cơ bản và nguyên nhân gây tắc bể chứa

Nguyên nhân chính của mọi vấn đề liên quan đến hệ thống nhà vệ sinh như tắc nghẽn, bốc mùi hôi thối,…. đều là do bể phốt bị quá tải.

Cấu tạo bể cơ bản

Trước hết hãy cùng hút bể phốt tại Từ Liêm tìm hiểu cơ bản về cấu tạo của một số loại bể phốt trên thị trường hiện nay nhé!

Bể phốt tiêu chuẩn có cấu tạo gồm 3 ngăn :

  • 1 ngăn chứa: Được thiết kế với không gian lớn nhất có thể chứa được 1 nửa dung tích của bể
  • Ngăn lắng 1  : Có không gian lưu trữ nhỏ, chỉ chứa được 1/8 dung tích của bể
  • Ngăn lắng 2   : Có không gian lưu trữ nhỏ, dung tích bằng ngăn lắng 1

Một số loại bể phốt được thiết kế đơn giản hơn với cấu tạo 2 ngăn :

  • 1 ngăn chứa
  • 1 ngăn lắng

Xem thêm: Dịch Vụ Thông Hút Bể Phốt Tại Hoàng Mai

Một số nguyên nhân gây tắc bể phốt

– Giấy vệ sinh không đạt tiêu chuẩn khi xả nước sẽ vón cục không thể tan rã để trôi xuống ống. Hay dị vật không may rơi xuống đường ống gây tắc nghẽn. Khi gặp phải 1 trong 2 trường hợp điển hình này bồn cầu sẽ gặp tình trạng khó khăn trong việc xả chất thải xuống cống.

– Rác thải sinh hoạt, lông cơ thể, tóc rụng,… rơi xuống nền và trôi xuống bị mắc vào cống. Dần dần lượng rác tưởng chừng nhỏ xíu này sẽ tích tụ lại gây nghẽn cống, tắc bồn rửa mặt.

– Trong khoảng thời gian sử dụng từ 3 năm đến 5 năm mà không tiến hành bảo trì, kiểm tra bể chứa có thể dẫn đến tắc toàn bộ hệ thống vệ sinh.

Để tiết kiệm chi phí, có nhiều hộ gia đình đã tự giải quyết bằng ống thông bồn cầu và băng dính. Trong một số trường hợp bồn cầu bị tắc ở mức nhẹ, gia chủ có thể tự giải quyết bằng cách sử dụng băng dính dán kín bề mặt của bồn cầu rồi xả nước cho đến khi phần chính giữa bề mặt băng dính vừa dán nhô lên một khoảng, lúc này gia chủ chỉ cần dùng tay ấn xuống cho đến khi nước trong bồn càu bị đẩy xuống đáy bồn. Tuy nhiên cách này chỉ hiệu quả đối với những trường hợp đơn giản. Còn đối với những trường hợp nặng, liên quan đến kỹ thuật hay tắc nghẽn thì chỉ có giải pháp duy nhất đó là gọi tới số điện thoại tổng đài của chi nhánh Hút bể phốt Từ Liêm.

Xem thêm: Dịch Vụ Thông Hút Bể Phốt Tại Hai Bà Trưng

Các khu vực chi nhánh Hút bể phốt Từ Liêm ưu tiên phục vụ tại phía Nam Từ Liêm

Đỗ Xuân Hợp, Trần Văn Lai, Trung Văn, Tu Hoàng, Hút bể phốt tại Đại Mỗ, Đình Thôn, Đỗ Đình Thiện, Đỗ Đức Dục, Do Nha,Bùi Xuân Phái, Cao Xuân Huy, Cầu Cốc, Châu Văn Liêm, Cương Kiên, Đại Linh.

Đồng me, Dương Đình Nghệ, Duy tân, Hàm nghi. Hút bể phốt tại Hồ Tùng Mậu, Lương Thế Vinh, Vũ Hữu, Vũ Quỳnh, Xuân Phương,Hoài Thanh, Hòe Thị, Hữu Hưng. Hút bể phốt tại Lê Đức Thọ, Lê Quang Đạo.

Nguyễn Hoàng, Nguyễn Trãi, Trần Hữu Dực, Trần Văn Cẩn,Miếu Đầm, Miêu Nha, Ngọc Trục, Nguyễn Cơ Thạch, Nguyễn Đổng Chi,Lưu Hữu Phước, Mạc Thái Tổ, Mạc Thái Tông, Mễ Trì, Mễ Trì Hạ, Mễ Trì Thượng.

Mỹ đình, Nguyễn Xuân Nguyên. Phạm Hùng, Phú Đô, Phúc Diễn, Phùng Khoang, Phương Canh, Sa Đôi, Tân Mỹ, Thị Cấm, Thiên Hiền, Tố Hữu, Tôn Thất Thuyết, Trần Bình,Tây Mỗ, Đại lộ Thăng Long, Thanh Bình.

Các khu vực chi nhánh Hút bể phốt Từ Liêm ưu tiên phục vụ tại phía Bắc Từ Liêm

An Dương Vương, Cầu Diễn, Châu Đài, Đặng Thùy Trâm. Hút bể phốt tại Cổ Nhuế,  phố Đăm,  Cổ Nhuế, Đỗ Nhuận, Đông Ngạc, Đức Diễn, Đức Thắng, Hồ Tùng Mậu.

Lê Văn Hiến, Liên Mạc, Ngọa Long, Nguyễn Hoàng Tôn, Nhật Tảo, Hoàng Công Chất, Hoàng Liên, Hoàng Quốc Việt, Hoàng Tăng Bí, Kẻ Vẽ, Kiều Mai, Kỳ Vũ. 

Phú diễn, Phú kiều, Phú Minh, Sùng Khang, Tân Nhuệ, Tân Phong, Tân Xuân, Thụy Phương, Nhổn, Phạm Tuấn Tài, Phạm Văn Dồng, Phan Bá Vành.

Trần Cung, Trung Tựu, Văn Tiến Dũng, Văn Trì. Hút Bể Phốt Tại Viên, Võ Quý Huân, Xuân Đỉnh, Xuân Phương, Tây Tựu, Yên Nội, Thanh Lâm, Thượng Cát.

Lý do nên chọn công ty hút bể phốt tại Từ Liêm

  • Chúng tôi luôn khắt khe với chính nhân viên của mình. Thứ nhất, phải đặt chữ “tâm” lên hàng đầu, thứ hai là cần phải cố gắng nỗ lực học tập mỗi ngày, để không bị chậm với kỹ thuật hiện đại. Chính vì thế mà chúng tôi thường xuyên có những buổi học thêm đào tạo chuyên môn, nâng cao tay nghề đội ngũ thợ.
  • Sử dụng công nghệ hút bể phốt chân không tiên tiến, bên cạnh chúng tôi còn sở hữu nhiều loại xe chuyên dụng với đủ loại dung tích phù hợp với nhu cầu, thị hiếu khách hàng.
  • Quy trình làm việc tiêu chuẩn, nhanh, gọn và trên hết là không gây ảnh hưởng đến môi trường.
  • Giá thông hút bể phốt công khai, hợp lý, cạnh tranh so với thị trường. Đảm bảo không phát sinh trong quá trình khách hàng sử dụng dịch vụ.
  • Thời hạn bảo hành lâu dài, tùy vào từng dịch vụ dao động từ 6 tháng cho đến 3 năm.

Là một đơn vị thông hút bể phốt tại Từ Liêm có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn nhận được sự tín nhiệm của khách hàng. Chúng tôi luôn luôn đổi mới, không ngừng đổi thay để hướng những giá trị dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng. Không chỉ dừng lại ở trong suy nghĩ và tư tưởng, chúng tôi sẽ cố gắng biến những điều trên thành các hành động thiết thực nhất. Hy vọng trong tương lai, hút bể phốt quận Từ Liêm sẽ là địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng hơn nữa.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách, chúc quý khách một ngày tốt lành!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *