Thông Hút Bể Phốt Tại Thanh Xuân Nhanh Gọn Giá 188K

Thông hút bể phốt như thế nào? Đơn vị nào uy tín? Bao lâu cần hút bể phốt 1 lần? Đây đều là thắc mắc mà hàng nghìn người dân tại quận Thanh Xuân này vẫn còn mơ hồ. Hút bể phốt tại Thanh Xuân xin được đi cùng bạn để giải đáp những khúc mắc này nhé!

Các câu hỏi của mọi người về hút bể phốt

Bể chứa gia đình dùng bao lâu thì đầy?

– Cho dù bể phốt có thể tích lớn như nào thì cũng đến lúc đầy. Thông thường với thể tích tiêu chuẩn bể phốt của các hộ gia đình thì sẽ bị lấp đầy trong vòng thời gian từ 3 năm đến 5 năm. Do đó khoảng thời gian lí tưởng cho hút bể phốt định kỳ cách nhau từ 3 năm đến 5 năm. Trong khoảng thời gian đó, lượng chất thải sinh hoạt của các hộ gia đình bắt đầu có dấu hiệu quá tải, chúng tôi khuyên các bạn hãy tự kiểm tra bể phốt định kỳ hàng tháng để tránh xảy ra những hậu quả không đáng có nhé.

Nếu bể phốt bị đầy thì sẽ gây ra hậu quả gì?

– Giả sử một ngày bạn đi vệ sinh xong và xả nước nhưng bạn có ấn nút bao nhiêu lần đi chăng nữa thì nước vẫn bị ùn lên không tài nào ấn chìm ”sản phẩm” của bạn xuống được. Những đợt nước cứ thế lơ lửng làm cho những ”sản phẩm” đó cứ nổi lênh bềnh như trêu tức bạn vậy. Vậy nguyên nhân là gì? các chất hữu cơ đã bám chặt vào ống thông thủy, tại các ngăn của bể chứa dẫn đế tịnh trạng “ùn tắc giao thông cục bộ”.

– Nhà vệ sinh bắt đầu xuất hiện mùi hôi thối kèm theo bọt khí. Khi lớp màng hữu cơ đáy bể đạt mức đỉnh điểm sẽ làm tắc ống thông thủy giữa các ngăn trong hầm bể phốt. Những bọt khí sẽ đi từ đường ống bể phốt tới bồn cầu thoát ra ngoài. Bọt khí này chính là tác nhân gây nên mùi hôi thối nồng nặc khó chịu này.

– Môi trường hôi thối cũng là điều kiện sống thuận lợi cho các loài côn trùng bẩn thỉu như ruồi, nhặng,… phát triển sinh sôi nảy nở có nguy cơ phát triển thành mầm bệnh lây nhiễm như khuẩn tả, …Những bệnh này có tốc độ lây lan khá nhanh.

Gây mất thẩm mỹ cảnh qua xung quanh. Bạn hãy tưởng tượng xem, nếu xung quanh nhà bạn chỉ vì bể phốt mà sinh ra những vũng nước vàng, có mùi khó chịu, bạn có cảm thấy dễ chịu chút nào không? Chưa kể ruồi nhặng vo ve nữa chứ. Vậy còn chần chừ gì mà không giải quyết sớm hơn trước khi mọi việc đã muộn?

Chẳng ai muốn hứng chịu cái cảnh tượng tắc nghẽn, hay mùi hôi thối khó chịu này cả. Các cụ nhà ta có câu ” phòng còn hơn chống “, vậy tại sao chúng ta không chủ động bảo trì bể phốt hàng năm để chặn đứng những nguy cơ này?

Có nên gọi bừa một đơn vị hút bể phốt “giá rẻ” không?

Trong thời buổi này, việc để tìm một cơ sở nhận thông hút bể phốt rất dễ dàng. Bởi giờ chỉ cần ra đường bạn sẽ dễ dàng nhận ra những tờ giấy quảng cáo được dán chi chít lên những cây cột điện. Thậm chí bạn còn chưa cần ra khỏi nhà đã có những tờ giấy A4 được nhét qua cổng nhà bạn từ lúc nào với dòng giới thiệu ” Hút bể phốt giá rẻ” rồi. Tuy nhiều là thế nhưng chất lượng từ những cơ sở này có đáng tin không ?

Chúng tôi xin thưa là không! Bởi vì chỉ có những cơ sở nhỏ, làm ăn thiếu chuyên nghiệp mời dùng đến cách ấy để lôi kéo người tiêu dùng. Đối với những cơ sở lớn, có uy tín như chúng tôi thì tự khắc khách hàng sẽ chủ động tìm đến.

Xem thêm: Dịch Vụ Thông Hút Bể Phốt Tại Tây Hồ

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thông hút bể phốt tại Thanh Xuân ?

Công ty hút bể phốt Hà Nội được thành lập từ năm 2007, với bề dày lịch sử phát triển như vậy, chúng tôi đã thông hút thành công cho hàng nghìn hộ gia đình rên khắp nẻo đường Hà Nội ” từ thành thị đến nông thôn, từ sân Golf tới sân bóng” chỉ cần chỗ nào có bể phốt bị đầy là có Hút bể phốt Quận Thanh Xuân.

 

Công ty chúng tôi được sáng lập bởi những con người nhiệt huyết với tinh thần giữ gìn vệ sinh thượng tôn. Chi nhánh Hút bể phốt Thanh Xuân là một viên gạch đầu tiên đặt nền móng cho sự phát triển của công ty chúng tôi.

Hút bể phốt tại Quận Thanh Xuân được xây dựng trước hết là để thỏa mãn nhu cầu của tất cả người dân đang sinh sống tại địa bàn quận Thanh Xuân – Hà Nội. Chúng tôi đã xử lý triệt để cho hàng nghìn hộ dân quanh các khu vực như : Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân Nam, Thượng Đình, Hạ Đình, Khương Đình, Khương Mai, Khương Trung, Nhân Chính, Phương Liệt, Kim Giang. Do đó chúng tôi dường như đã đạt được vị trí số một trong lòng người dân tại Thanh Xuân.

Xem thêm: Dịch Vụ Thông Hút Bể Phốt Tại Cầu Giấy

Giá hút bể phốt tính như thế nào?

Dưới đây là một số cách tính giá hút bể phốt tại Thanh Xuân phổ biến trên thị trường.

Thông thường sẽ có ba cách tính giá hút khác nhau, tùy thuộc vào điều kiện của bản thân mà khách hàng có thể chọn phương pháp phù hợp.

  • Cách tính theo số khối: nghĩa là giá hút bể phốt sẽ phụ thuộc vào thể tích bể nhà bạn
  • Cách tính theo xe: hiện nay có nhiều loại xe hút khác nhau về thể tích chứa như xe 1 khối, xe 3 khối, xe 5 khối, xe 10 khối. Tuy vậy, vẫn có sự chênh lệch giữa các đời xe cùng thể tích. Thường thì xe đời mới sẽ có giá cao hơn một chút.
  • Cách tính khoán (hay còn gọi là trọn gói): quý khách dùng cách này sẽ được chúng tôi phục vụ từ a đến z, từ khâu hút bể cho đến dọn dẹp vệ sinh chúng tôi sẽ đảm nhiệm, đảm bảo không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào.

Một khi khách hàng đã lựa chọn sử dụng dịch vụ của Hút bể phốt tại Thanh Xuân giá rẻ,chúng tôi sẽ nhận trách nhiệm làm việc hết mình bằng cả tinh thần nhiệt huyết cùng lương tâm nghề nghiệp. Tuyệt đối không bao giờ có biểu hiện gian dối, ăn không nói có. Chúng tôi xin ghi nhận mọi khiếu nại của khách hàng nếu quá trình làm việc có biểu hiện bất thường.

Hút bể phốt Quận Thanh Xuân xin chúc các bạn một ngày tốt lành gặp nhiều may mắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *