Dịch Vụ Thông Hút Bể Phốt Tại Cầu Giấy Sạch Rẻ Chuyên Nghiệp

Hút bể phốt tại Cầu Giấy là một công ty có tuổi đời lâu năm, chúng tôi đã xử lý cho hàng nghìn hộ dân có nhu cầu giải quyết ấn đề vè hệ thống vệ sinh. Chúng tôi đã có mặt trên khắp toàn địa bàn Hà Nội với 30 chi nhánh ương ứng với 30 quận huyện trải dài khắp bản đồ Hà Nội.

Cầu Giấy là một trong những quận lớn, có tiềm năng về kinh tế với số lượng dân cư đông đảo, cùng nhiều doanh nghiệp, xí học, các trường đại học lớn như; Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Đại học Sư Phạm Hà Nội, Đại học quốc gia Hà Nội,…. Tuy đời sống phát triển là thế nhưng nơi đây lại thường xảy ra nhiều tình trạng tắc cống xả thải, bể phốt quá tải,… Nguyên nhân là do hệ thống xử lý vệ sinh vẫn chưa được xây dựng đúng tiêu chuẩn chất lượng.

Chính vì lí do này mà nhu cầu về xử lý chất thải của các hộ dân và những cơ quan xí nghiệp rất cao. Những đơn vị nhận thi công hút bể phốt xuất hiện rất nhiều trên địa bàn quận Cầu Giấy nhưng chọn được một đơn vị uy tín thì vẫn rất khó khăn cho người chưa có kinh nghiệm. Hút bể phốt Cầu Giấy tự hào là một đơn vị đạt chuẩn về chất lượng có thể giúp bạn giải quyết điều này.

Khi nào thì cần đến sự trợ giúp của Hút bể phốt tại Cầu Giấy ?

Với kinh nghiệm của mọi người thì khoảng thời gian bảo trì bể chứa là từ 3 đến 5 năm. Nhưng theo kinh nghiệm của chúng tôi thì khảng thời gian để bảo trì bể phốt lí tưởng là từ 3 năm đến 5 năm. Những hộ dân mà chúng tôi tiến hành thông hút có tình trạng nặng như bể quá tải chất thải, bể có dấu hiệu nứt, …. đều nói rằng lần hút gần nhất là từ 5 năm đến 7 năm. Hút bể phốt tại Quận Cầu Giấy khuyên các bạn nên tiến hành kiểm tra định kì là từ 3 năm đến 5 năm nhé.

Xem thêm: Dịch Vụ Thông Hút Bể Phốt Tại Hoàng Mai 

Dưới đây là một số biểu hiện cho thấy tình trạng quá tải của bể phốt mà các bạn cần lưu ý

1. Bồn cầu có hiện tượng khó trôi : Một ngày bạn nhận ra bồn cầu nhà mình gặp tình trạng ”khó ở” , dù bạn có ấn bao nhiêu nước cho nó đi nữa nhưng nó vẫn bị ”nghẹn” và phát ra tiếng kêu ” ọc ọc ”. Đây là dấu hiệu đầu tiên cho thấy rằng bể chứa đang có vấn đề. Đối với tình trạng nhẹ, bạn có thể sử dụng thiết bị thông hút bồn cầu để tạo áp lực đẩy xuống để lưu thông. Còn nếu cách này vẫn không được thì hệ thống vệ sinh nhà bạn gặp bệnh nặng rồi đấy, phải nhờ tới sự can thiệp của Hút bể phốt tại Cầu Giấy ngay thôi.

2. Cây cối, hoa lá gần khu vực tập trung xả thải bỗng dưng tươi tốt lạ thường : Thông thường đối với những nơi có hệ thống xả thải nằm dưới mặt đất khi quá tải, nước thải sẽ bị trào ngược ra ngoài và thấm lên mặt đất tạo nên những vũng nước. Những vũng nước nay thường có màu vàng nhờ nhợ, bốc mùi hôi thối đặc trưng gây ảnh hưởng đến không khí với rất nhiều khí độc ảnh hưởng đến sức khỏe.

3. Trường hợp xấu nhất là khu vực nhà vệ sinh của bạn bốc mùi hôi thối nặng nề, kèm theo bọt khí: Các bọt khí này từ hầm chứa chất thải sẽ đi theo đường bể phốt tới bồn cầu để thoát ra ngoài và đây chính là yếu tố mang theo mùi hôi thối khó chịu đó

4. Côn trùng xuất hiện nhiều hơn: Môi trường hôi thối là điều kiện lí tưởng để những loài côn trùng như ruồi, gián,… sinh sôi và nảy nở. Đây là những tác nhân gây nên dịch bệnh như tiêu chảy, kiết lị,…

Nếu nhận ra một trong những biểu hiện kia tại khu vực vệ sinh nhà bạn thì đừng chần chừ nữa hãy nhấc máy lên và liên hệ ngay tới chúng tôi – Thông Hút bể phốt tại Quận Cầu Giấy  luôn có mặt để giải quyết những vấn đề của các bạn một cách nhanh chóng với quy trình xử lý xử lý đạt chuẩn chất lượng.

 

Dịch vụ hút bể phốt tại Cầu Giấy của chúng tôi bao gồm các bước

Bước 1 : Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng thông qua đường dây nóng của Hút bể phốt Hà Nội .Sau khi tiếp nhận vị trí thành công đối với những hộ dân sinh sống tại địa bàn Cầu Giấy, chi nhánh Hút bể phốt tại Cầu Giấy sẽ cho nhân viên kĩ thuật tới nhanh chóng để ghi nhận tình hình từ khách hàng.Đối với những trường hợp đơn giản, để tiết kiệm cho các bạn, nhân viên kĩ thuật sẽ hỗ trợ bạn tự xử lý tại nhà một cách rõ ràng dễ hiểu nhất

Bước 2 : Nhân viên sẽ kiểm tra kĩ lưỡng tình hình của bể rồi đưa ra kết luận tới gia chủ. Nếu gia chủ tiếp tục muốn hợp tác làm việc cùng thì nhân viên kĩ thuật sẽ đưa ra những phương án giải quyết tối ưu nhất đồng thời tư vấn hình thức hút tiết kiệm, phù hợp với kinh tế của gia chủ.

Bước 3 : Sau khi thống nhất, Hút bể phốt Cầu Giấy sẽ điều xe hút bể phốt chuyên dụng tới để xử lý. Đối vỡi những gia đình có nhà gần đường lớn, chúng tôi chỉ việc đưa xe vào để tiến hành thông hút. Những gia đình có nhà ở vị trí sâu trong ngõ ngách, chúng tôi sẽ phải dùng tới phương án khác phức tạp hơn nên mức giá sẽ có chênh lệch ít nhiều.

Bước 4 : Quá trình thông hút hoàn tất, gia chủ sẽ đích thân nghiệm thu lại kết quả trước khi tiến hành thanh toán.

Bước 5 : Nhân viên tiến hành lập phiếu bảo hành và xuất hóa đơn. Giới thiệu tới khách hàng một số ưu đãi của Hút bể phốt tại Cầu Giấy giá rẻ.

Hút bể phốt Quận Cầu Giấy cam kết

  • Nhân viên thi công đều được đào tạo chính quy về chuyên môn lẫn đạo đức nghề nghiệp
  • Hình thức thông hút đa dạng bao gồm : Hút bể phốt công nghệ chân khôngHút bể phốt theo công nghệ truyền thống
  • Dịch vụ nhanh chóng, có mặt trong vòng 30 phút kể từ thời điểm nhận được thông báo
  • Phục vụ tất cả các ngày trong tuần, không ngại điều kiện thời tiết

Hút bể phốt tại Cầu Giấy giá rẻ hoạt động luôn lấy chữ Tín làm cốt lõi. Dịch vụ hút bể phốt của Hút bể phốt tại Cầu Giấy có quy trình đơn giản, tiết kiệm và chất lượng thi công thuộc hàng đầu. Cam kết hút sạch và triệt để 100% hầm bể phốt của gia đình bạn.

Chi nhánh Hút bể phốt tại Cầu Giấy xin ưu tiên phục vụ những khách hàng tại các khu vực : Dịch Vọng, Dịch Vọng HậuMai DịchNghĩa ĐôNghĩa Tân, Quan Hoa, Trung HòaYên Hòa.

Xem thêm  :  Dịch Vụ Thông Hút Bể Phốt Tại Ba Đình

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *