Thông Hút Bể Phốt Tại Cầu Giấy Sạch Rẻ 188K

Hút bể phốt tại Cầu Giấy giá rẻ hoạt động luôn lấy chữ Tín làm cốt lõi. Dịch vụ hút bể phốt của Hút bể phốt tại Cầu Giấy có quy trình đơn giản, tiết kiệm và chất lượng thi công thuộc hàng đầu. Cam kết hút sạch và triệt để 100% hầm bể phốt của gia đình bạn.

Cầu Giấy là một trong những quận lớn, có tiềm năng về kinh tế với số lượng dân cư đông đảo, cùng nhiều doanh nghiệp, xí học, các trường đại học lớn như; Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Đại học Sư Phạm Hà Nội, Đại học quốc gia Hà Nội,…. Tuy đời sống phát triển là thế nhưng nơi đây lại thường xảy ra nhiều tình trạng tắc cống xả thải, bể phốt quá tải,… Nguyên nhân là do hệ thống xử lý vệ sinh vẫn chưa được xây dựng đúng tiêu chuẩn chất lượng.

Chính vì lí do này mà nhu cầu về xử lý chất thải của các hộ dân và những cơ quan xí nghiệp rất cao. Những đơn vị nhận thi công hút bể phốt xuất hiện rất nhiều trên địa bàn quận Cầu Giấy nhưng chọn được một đơn vị uy tín thì vẫn rất khó khăn cho người chưa có kinh nghiệm. Hút bể phốt Cầu Giấy tự hào là một đơn vị đạt chuẩn về chất lượng có thể giúp bạn giải quyết điều này.

Khi nào thì cần đến sự trợ giúp của Hút bể phốt tại Cầu Giấy ?

Với kinh nghiệm của mọi người thì khoảng thời gian bảo trì bể chứa là từ 3 đến 5 năm. Nhưng theo kinh nghiệm của chúng tôi thì khảng thời gian để bảo trì bể phốt lí tưởng là từ 3 năm đến 5 năm. Những hộ dân mà chúng tôi tiến hành thông hút có tình trạng nặng như bể quá tải chất thải, bể có dấu hiệu nứt, …. đều nói rằng lần hút gần nhất là từ 5 năm đến 7 năm. Hút bể phốt tại Quận Cầu Giấy khuyên các bạn nên tiến hành kiểm tra định kì là từ 3 năm đến 5 năm nhé.

Chi nhánh Hút bể phốt tại Cầu Giấy xin ưu tiên phục vụ những khách hàng tại các khu vực : Dịch Vọng, Dịch Vọng HậuMai DịchNghĩa ĐôNghĩa Tân, Quan Hoa, Trung HòaYên Hòa.

Xem thêm: Dịch Vụ Thông Hút Bể Phốt Tại Hoàng Mai 

1. Bồn cầu có hiện tượng khó trôi 

Một ngày bạn nhận ra bồn cầu nhà mình gặp tình trạng ”khó ở” , dù bạn có ấn bao nhiêu nước cho nó đi nữa nhưng nó vẫn bị ”nghẹn” và phát ra tiếng kêu ” ọc ọc ”. Đây là dấu hiệu đầu tiên cho thấy rằng bể chứa đang có vấn đề. Đối với tình trạng nhẹ, bạn có thể sử dụng thiết bị thông hút bồn cầu để tạo áp lực đẩy xuống để lưu thông. Còn nếu cách này vẫn không được thì hệ thống vệ sinh nhà bạn gặp bệnh nặng rồi đấy, phải nhờ tới sự can thiệp của Hút bể phốt tại Cầu Giấy ngay thôi.

2. Cây cối, hoa lá gần khu vực tập trung xả thải bỗng dưng tươi tốt lạ thường 

Thông thường đối với những nơi có hệ thống xả thải nằm dưới mặt đất khi quá tải, nước thải sẽ bị trào ngược ra ngoài và thấm lên mặt đất tạo nên những vũng nước. Những vũng nước nay thường có màu vàng nhờ nhợ, bốc mùi hôi thối đặc trưng gây ảnh hưởng đến không khí với rất nhiều khí độc ảnh hưởng đến sức khỏe.

3. Trường hợp xấu nhất là khu vực nhà vệ sinh của bạn bốc mùi hôi thối nặng nề, kèm theo bọt khí

Các bọt khí này từ hầm chứa chất thải sẽ đi theo đường bể phốt tới bồn cầu để thoát ra ngoài và đây chính là yếu tố mang theo mùi hôi thối khó chịu đó

4. Côn trùng xuất hiện nhiều hơn

Môi trường hôi thối là điều kiện lí tưởng để những loài côn trùng như ruồi, gián,… sinh sôi và nảy nở. Đây là những tác nhân gây nên dịch bệnh như tiêu chảy, kiết lị,…

Nếu nhận ra một trong những biểu hiện kia tại khu vực vệ sinh nhà bạn thì đừng chần chừ nữa hãy nhấc máy lên và liên hệ ngay tới chúng tôi – Thông Hút bể phốt tại Quận Cầu Giấy  luôn có mặt để giải quyết những vấn đề của các bạn một cách nhanh chóng với quy trình xử lý xử lý đạt chuẩn chất lượng.

Giá dịch vụ hút bể phốt tại Cầu Giấy giá rẻ, uy tín hàng đầu

Hút bể phốt tại Cầu Giấy là một công ty có tuổi đời lâu năm, chúng tôi đã xử lý cho hàng nghìn hộ dân có nhu cầu giải quyết ấn đề vè hệ thống vệ sinh. Chúng tôi đã có mặt trên khắp toàn địa bàn Hà Nội với 30 chi nhánh ương ứng với 30 quận huyện trải dài khắp bản đồ Hà Nội.

Giá thông hút bể phốt tại Cầu Giấy

Hiện nay. chúng tôi áp dụng cách tính giá theo xe hút. Cụ thể là khi đã xác định được thể tích bể chứa, chúng tôi sẽ cử xe hút thể tích tương ứng đến. Càng dung tích lớn thì giá sẽ càng hời. Và tất nhiên, giá đó là đã bao gồm cả chi phí cậy nắp, làm sạch.

  • Xe hút bể phốt 1 khối: 500.000 VNĐ
  • Xe hút bể phốt 3 khối: 1.200.000 VNĐ
  • Xe hút bể phốt 5 khối: 1.500.000 VNĐ
  • Xe hút bể phốt 10 khối: 2.000.000 VNĐ

Một số yếu tố ảnh hưởng đến giá hút bể phốt tại Cầu Giấy.

Trên thực tế, có nhiều nguyên do khiến cho mức giá chênh lệch với niêm yết. Đó là chuyện khá phổ biến, hãy cùng chúng tôi xem đó là những nguyên do gì nhé!

Thời tiết

Mức giá thi công thông hút bể phốt tại Cầu Giấy vào những thời điểm mà thời tiết không ủng hộ như mưa, bão sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến tiến độ thi công cũng như quá trình làm việc. Do đó mà giá sẽ tăng hơn một chút.

Vị trí bể phốt

Nếu như nhà của quý khách nằm sâu trong hẻm thì quá trình nối ống từ xe hút đến bể phốt sẽ phức tạp hơn bình thường, do đó sẽ có thêm chút chi phí nối ống hút chất thải.

Mức độ đông đặc chất thải

Nhiều gia đình lâu năm không tiến hành làm sạch bể chứa dẫn đến chất thải đóng cặn và cứng lại không thê trực tiếp hút lên, trường hợp đó chúng tôi cần phải thực hiện thêm một bước đó là khuấy bể. Bước này sẽ giúp cho bước hút chất thải dễ dàng hơn.

Trên đây chỉ là 3 nguyên nhân cơ bản khiến cho giá niêm yết và giá thực tế chênh lệch. Quý vị nên xem xét kĩ để không bị bỡ ngỡ nếu gặp phải những trường hợp trên.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, xin vui lòng liên hệ đến số Hotine để biết thêm chi tiết. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Xem thêm  :  Dịch Vụ Thông Hút Bể Phốt Tại Ba Đình

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *