Hút bể phốt giá rẻ tại địa bàn tỉnh Thái Bình

Với mong muốn đem đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho mọi người, Hút bể phốt Việt không chỉ một chuỗi đơn vị vệ sinh công nghiệp tại địa bàn Hà Nội. Chúng tôi muốn hướng đến là một đơn vị vệ sinh trải khắp những tỉnh thành xung quanh thành phố Hà Nội với chuyên môn nghiệp vụ chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Hút bể phốt Việt đã lựa chọn tỉnh Thái Bình là nơi đầu tiên để đặt nền móng cho chuỗi vệ sinh công nghiệp quy mô lớn này.

Thái Bình hay còn được đồng bào ta gọi với một cái tên đầy trìu mến là “Quê hương 5 tấn”. Sở dĩ có cái tên gọi thân thương như vậy là bởi Thái Bình từng là địa phương có sản lượng lúa lớn nhất cả nước và đóng góp không nhỏ cho tiền tuyến trong giai đoạn kháng chiến cứu quốc.

Ngày nay, với sự phát triển của nền kinh tế, xã hội, đã có rất nhiều xí nghiệp nhà máy , khu chung cư ra đời. Tuy nhiên, đi liền với sự phát triển đó là một vấn đề vô cùng quan trọng đó là việc xử lý chất thải.  Với mật độ dân số cao, hiện dân số tỉnh Thái Bình có gần 2 triệu người. Với số lượng dân số cao như vậy, nhu cầu xử lý chất thải sinh hoạt từ các hộ gia đình là vô cùng lớn. Nhận ra điều này, Hút bể phốt Việt đã triển khai dịch vụ thông hút bể phốt tại địa bàn Hà Nội nhằm giải quyết mọi vấn đề liên quan đến xử lý chất thải cho tất cả hộ dân đang sinh sống tại địa bàn tỉnh Thái Bình. Với phương châm phục vụ với thượng tôn chăm sóc khách hàng được đưa lên hàng đầu, chúng  tôi hứa hẹn sẽ đem đến cho quý khách hàng một trải nghiệm dịch vụ tuyệt với nhất.

Hiện nay, hút bể phốt tại tỉnh Thái Bình đã triển khai các chi nhánh tại các tuyến phố mật độ dân cư cao như Bồ Xuyên, Kỳ Bá, Đề Thám, Đông Hòa, Lê Hồng Phong, Đông Thọ, Đông Mỹ, Hoàng Diệu, Quang Trung, Phú Khánh, Phú Xuân,… để tiện hỗ trợ và xử lý sự cố cho quý khách hàng.

Tại sao nên hút bể phốt định kỳ ?

Bể phốt là một không gian chứa những chất thải sinh hoạt, tuy nhiên với dung tích có hạn những bể chứa này có thể bị đầy trong vòng từ 3 đến 5 năm. Nếu không có sự can thiệp của những đơn vị xử lý chất thải sẽ gây ra vô số hậu quả đáng tiếc dưới đây :

 • Mùi hôi thôi nồng nặc  lan ra khắp nhà và “đeo bám” dai dẳng trong nhà một thời gian dài. Đây thực sự là một sự ám ảnh đối với những hộ gia đình có nhà ở trong ngõ sâu hay những hộ gia đình sinh sống tại chung cư.
 • Mùi hôi thối sẽ là nơi lý tưởng để các loài công trùng bẩn thỉu như ruồi, gián,… sinh sôi nảy nở kéo theo đó là nguồn cơn của các căn bệnh liên quan đến đường ruột.
 • Nhà vệ sinh xảy ra hiện tượng quá tải, bồn cầu xuất hiện tình trạng tắc nghẽn cục bộ.

Những nguyên chính gây tắc bể phốt :

 • Lạm dụng giấy vệ sinh gây tắc nghẽn đường ống thoát nước
 • Trong quá trình sử dụng, gia chủ vô tình đánh rơi dị vật xuống bồn cầu gây tắc nghẽn, khiến cho nước không thể xả triệt để xuống đáy bồn cầu.
 • Bồn cầu đã quá cũ hoặc kém chất lượng do đó hoạt động không hiệu quả.
 • Hy hữu hơn đó là trong quá trình thi công, vị trí bể phốt lắp đặt chưa hợp lý.

Tại sao nên chọn dịch vụ Hút bể phốt của chúng tôi :

 1. Chúng tôi là những người thợ có tâm, luôn tôn trọng quỹ thời gian quý báu của khách hàng. Mọi dịch vụ luôn được làm nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả.
 2. Sử dụng công nghệ hút chân không độc quyền, cùng dàn xe thông hút hùng hậu bậc nhất đảm bảo đáp ứng mọi thể loại công trình dù là đơn giản cho tới phức tạp nhất.
 3. Quy trình làm việc hiện đại, tiên tiến đảm bảo không ảnh hưởng tới môi trường
 4. Giá cả công khai minh bạch mọi chi phí phát sinh trước khi bắt đầu thông hút cho gia chủ
 5. Đội ngũ nhân viên được đào tạo về cả chuyên môn cũng như kỹ năng phục vụ khách hàng nhằm mang lại cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo nhất
 6. Mọi công trình chúng tôi thi công đều được bảo hành tới 1 năm.

Các hạng mục Hút bể phốt Thái Bình đã được thông qua :

 1. Xử lý chuyên nghiệp các vấn đề liên quan đến bể phốt ( quá tải, tắc bể phốt,…)
 2. Nạo vét triệt để cống rãnh, rác thải
 3. Xử lý tận gốc các vấn đề liên quan đến thông tắc bồn cầu, bồn rửa, lavabo rửa mặt,…
 4. Xử lý hố ga, nạo vét hố ga, khử mùi hố ga
 5. Nhận lắp đặt bồn cầu, sửa chữa mọi công trình hệ thống nhà vệ sinh
 6. Cung cấp các hóa chất tẩy rửa an toàn (bột thông cống, bột khử mùi, viên vệ sinh) đã có sự kiểm duyệt của hội người tiêu dùng Việt Nam
 7. Chuyên cung cấp các dụng cụ thông tắc bồn cầu, thông tắc cống như pittông….

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *