Báo giá rút hầm cầu giá rẻ chi tiết năm 2020

Gần đây, hút bể phốt Việt nhận thấy đại đa số khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu về chi phí của dịch vụ rút hầm cầu của rất nhiều địa điểm cung cấp dịch vụ rút hầm cầu và đem ra nhiều so sánh cân nhắc khác nhau. Nhưng cuối cùng thì vẫn là các đắn đo, thắc mắc về dịch vụ rút hầm cầu mà khách hàng không thể giải đáp, vì vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp lại chi phí rút hầm cầu của thị trường hiện tại và giải đáp một số thắc mắc khác.

Lợi ích từ việc thông cống nghẹt

Đầu tiên chúng ta cần biết vì sao nên tìm hiểu và nắm rõ giá của các dịch vụ- ở đây là dịch vụ rút hầm cầu, đó là để tránh được tình trạng chặt chém, độn giá cao hơn thị trường của một số nơi cung cấp dịch vụ và tránh được các loại hình lừa đảo trong ngành dịch vụ.

Hiện nay ngành dịch vụ môi trường đang rất phát triển, có rất đông các công ty, doanh nghiệp, cá nhân đứng ra làm dịch vụ vì thế số lượng địa điểm cung cấp là rất đông, đồng nghĩa với độ phức tạp trong dịch vụ, đem lại những bất cập như “buôn gian, bán lận” , “mạo danh, lừa đảo”,… Vì vậy khách hàng sử dụng dịch vụ cần tránh những địa điểm cung cấp dịch vụ có dấu hiệu như sau:

  1. Mập mờ trong khâu làm việc, hợp đồng thanh toán không rõ ràng,…hậu quả khi sử dụng dịch vụ dạng này khách hàng sẽ phải trả thêm chi phí ngoài hợp đồng dẫn đến giá thành cao hơn thị trường, chất lượng không đảm bảo.
  2. Không có địa điểm, cơ sở cụ thể: khi xảy ra các vấn đề khách hàng sẽ không thể trình báo công an vì không có người chịu trách nhiệm và không có cơ sở cụ thể để điều tra
  3. Tránh sử dụng dịch vụ được dán trên tường, cột điện, tờ rơi: thường loại hình quảng cáo này thường không có địa chỉ rõ ràng mà chỉ có tên dịch vụ kèm theo số điện thoại không chính chủ, điều này sẽ tạo tiền đề cho kẻ xấu mạo danh, lừa đảo.

Để tránh bị lừa đảo khách hàng cần tìm hiểu kĩ giá cả dịch vụ cũng như tìm hiểu về nơi cung cấp dịch vụ cho mình nên ưu tiên sử dụng dịch vụ ở những nơi có địa chỉ rõ ràng, quy cách làm việc rõ ràng, hợp đồng do hai bên thỏa thuận, nếu nhận thấy nơi đó được cung cấp được nhiều người sử dụng và hoạt động lâu năm thì nên ưu tiên sử dụng.

Qúy khách hàng nên thực hiện việc rút hầm cầu định kì vì hầm cầu là nơi ẩm ướt, chứa nước thải, rác thải từ hộ gia đình hoạc nhiều hộ gia đình, vì vậy số lượng nước thải, rác thải là rất lớn dễ gây tắc ngẽn, là điều kiện thuận lợi để vi khuẩn có hại phát triển. Thế nên hãy rút hầm cầu định kì hoặc khi nhận thấy dấu hiệu tắc nghẽn, bốc mùi thì nên giải quyết triệt để tránh ảnh hưởng đén sinh hoạt, sức khỏe cũng như môi trường.

Công ty hút bể phốt Việt là đơn vị cung cấp các dịch vụ vệ sinh môi trường bao gồm cả dịch vụ rút hầm cầu, là một công ty môi trường đã hoạt động lâu năm, nhận được sự tin tưởng và sử dụng các dịch vụ lâu dài từ khách hàng, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng dù khó tính nhất.

Quy trình làm việc của hút bể phốt Việt như sau:

1.Tiếp nhận nhu cầu của khách hàng: tư vấn, hỗ trợ về sự cố, tư vấn về dịch vụ khắc phục, giá cả của dịch vụ cũng như bảo hành, sơ lược hợp đồng,…và các chương trình khuyến mại kèm theo.

2.Khi khách hàng yêu cầu sử dụng dịch vụ, chúng tôi sẽ liên lạc cho cơ sở gần nhất với địa điểm khách hàng chỉ định, đảm bảo việc di chuyển đến nơi là nhanh nhất, trong khi đợi đội ngũ nhân viên đến, tư vấn viên sẽ đề cập đến các vấn đề xoay quanh dịch vụ, hướng dẫn khách hàng để dịch vụ đảm bảo tốt nhất và bước đầu làm hài lòng khách hàng.

3.Sau khi tiếp cận địa điểm, khảo sát sự cố, đem ra cách khắc phục, đồng thời có những điều chỉnh phù hợp và thảo luận với khách hàng để đi đến kí kết hợp đồng với quý khách.

4. Sau khi hợp đồng kí kết, đội ngũ công nhân sẽ tiến hành thực hiện công việc.

5. Sau khi hoàn thành công việc, hoàn trả công trình lại trạng thái bam đầu và bàn giao cho khách hàng. Sau khi khách hàng kiểm tra nghiệm thu, đánh giá dịch vụ đạt yêu cầu như cam kết trên hợp đồng, hai bên sẽ tiến hành thanh toán.

Lưu ý: Trong quá trình thực hiện dịch vụ khách hàng hoàn toàn có thể kiểm tra 100% tất cả quá trình và có thể hỏi tất cả những câu hỏi xung quanh dịch vụ và nhân viên của chúng tôi có nhiệm vụ giải đáp tất cả các thắc mắc này cho quý khách.

Báo giá dịch vụ hút hầm cầu:

Đầu tiên chi phí có thể chênh lệch khác nhau tùy vào những yếu tố sau, tuy nhiên chi phí chênh lệch là không nhiều và có thể thỏa thuận.

– Tình trạng hầm cầu như thế nào.
– Hầm cầu nhà bạn đã bao lâu chưa hút? Nếu khoảng thời gian là trên 7 năm chưa hút thì chất thải lắng đọng rất khó xử lý.
– Thể tích hầm cầu nhà bạn là lớn hay nhỏ. Tính vói số đo chiều rộng, dài, sâu.
– Vị trí nơi bạn ở mặt tiền đường hay tận trong hẻm sâu. Xe có vào được tận nơi hay không, hay phải đậu ngoài kéo đường ống vào.
– Thời điểm kêu qua hút bao ngày hay ban đêm. Thời tiết thuận lợi hay mưa bão.
– Hầm hút để xây dựng, hay bị đầy mới hút.
– Chính sách giá mỗi năm mỗi khác, phụ thuộc vào giá bãi đổ, giấy phép xử lý, tuyến đường vận chuyển xa hay gần…
– Hút nhiều lần hay ít, là khách quen hay khách mới hút lần đầu.

Gía dịch vụ hút hầm cầu trên thị trường hiện nay như sau:

-Thông bồn cầu toilet bị ket: Khoảng 300.000 đồng đến 400.000 đồng mỗi lần hút.
– Thông kẹt bồn rửa bát, bồn rửa mặt: Từ 300.000 đồng đến 360.000 đồng
– Bảng giá rút hầm cầu, nạo vét hố ga loại 2 khối: khoảng 650.000 đồng
– Bảng giá rút hầm cầu, nạo vét hố ga loại 3 khối: khoảng 750.000 đồng
– Bảng giá rút hầm cầu, nạo vét hố ga loại 4 khối: khoảng 850.000 đồng

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0966.118.008