Rất nhiều công ty tại Hà Nội không có một quy trình hút bể phốt theo đúng quy chuẩn, họ tiếp nhận số điện thoại khách hàng sau đó vội vàng cho đội hút bể phốt đến luôn mà không có một quy trình như: tiếp nhận thông tin, tình trạng bể phốt tắc, báo giá và một số giấy tờ liên quan. Đó chính là những hệ lụy sẽ kéo theo  khi bạn cũng không nắm bắt được quy trình của công ty đó. Cuối cùng sẽ gây ra những hậu quả nhẹ thì nhầm địa chỉ, mất thời gian, không thống nhất được giá, nặng thì sau khi hút bể phốt xong không thống nhất được giá còn cãi nhau, gây mất quan điểm, mất uy tín. 

Hôm nay chúng tôi sẽ cho các bạn nắm bắt được quy trình hút bể phốt theo đúng quy chuẩn Việt Nam của chúng tôi để quý khách có thể tự nắm bắt được và cùng chúng tôi tạo nên một cuộc hợp tác thành công

Nắm bắt được tình trạng đó, công ty Hút bể phốt Việt Tín chúng tôi đã cố gắng nâng tầm dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội để chăm sóc những khách hàng tại Hà Đông một cách nhanh chóng, tận tình nhất.

Quy trình hút bể phốt tại Hà Nội

Quy trình hút bể phốt theo đúng quy chuẩn gồm 6 bước

QUY TRÌNH HÚT BỂ PHỐT TẠI HÀ NỘI CỦA CHÚNG TÔI

Bước 1: (Tiếp nhận yêu cầu): Quý khách gọi điện đến số hotline của chúng tôi,công ty chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu công việc của quý khách về việc thông tắc cống.

Bước 2: (Khảo sát): Chúng tôi tư vấn trực tiếp và cử nhân viên kỹ thuật đến tận công trình của quý khách để khảo sát, thống nhất phương án xử lý tốt nhất với quý khách. Tránh đục phá, làm hỏng công trình của quý khách được đặt lên hàng đầu.

Bước 3: (Báo giá): Sau khi khảo sát xong chúng tôi sẽ đưa ra tình trạng và báo mức giá hợp lý nhất tới quý khách hàng.

Bước 4: (Thi công): Sau khi thống nhất phương án và giá cả, chúng tôi sẽ tiến hành điều xe hút bể phốt , hoặc máy thông tắc cống, máy nén chuyên dụng tới để thi công.

Bước 5: (Nghiệm thu): Sau khi hoàn thành Quý khách tiến hành nghiệm thu kết quả và thanh toán cho chúng tôi.

Bước 6: (Bảo hành): Chúng tôi thực hiện công tác bảo hành theo cam kết từ trước

Trên đây là 6 bước của quy trình hút bể phốt theo đúng chuẩn tại Hà Nội. Hi vọng các bạn có cái nhìn tổng quan về công ty chúng tôi nhất. Chúng tôi làm lần lượt từng bước và một cách nhịp nhàng nhất không vội vàng không hấp tấp tránh các tình trạng xấu xảy ra. Cảm ơn các bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết, nếu có gì thắc mắc xin vui lòng gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Cảm ơn quý khách đã tham khảo qua dịch vụ của chúng tôi.!!!

Công ty Hút Bể Phốt Việt Tín.

Địa chỉ: Số 14 ngách 66 ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Liên hệ: 0966.118.008