Khi làm bất cứ một việc gì bạn cũng phải nắm rõ nguyên tắc của công việc đó. Hút bể phốt cũng thế có một số nguyên tắc hút bể phốt mà bạn và gia đình nên biết để phòng tránh. Hôm nay công ty http://hutbephotviet.com/ chúng tôi sẽ chia sẽ cho các bạn một số nguyên tắc này để bạn và gia đình cùng biết và chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé!

4 nguyên tắc hút bể phốt bạn cần biết

Nguyên tắc số 1: Hút bể phốt không đục phá

Điều tối kị nhất trong hút bể phốt và là nguyên tắc hàng đầu đó chính là không đục phá. Bất cứ công trình nào dù mới hay cũ cũng không được đục phá, dù có xây, sửa lại nhưng vẫn mất thẩm mỹ và mang lại cảm giác không thân thiện như ban đầu. Chính vì thế nguyên tắc không đục phá được chúng tôi đặt lên hàng đầu.

Nguyên tắc số 2: Không moi tiền khách hàng

Vấn nạn moi tiền khách hàng xảy ra thường xuyên và hầu hết các công ty hút bể phốt tại Hà Nội đều gặp phải trong đó có cả công ty hút bể phốt Việt Tín chúng tôi. Tuy nhiên trong những năm gần đây, chúng tôi đã giải quyết triệt để vấn nạn đó bằng cách xử lý thẳng tay các trường hợp moi tiền khách hàng. Hầu hết nhân viên của chúng tôi hiện nay đều là nhân viên lâu năm có trình độ, kinh nghiệm. Nên vì thế không còn tình trạng moi tiền, kiếm lý do vòi tiền khách hàng diễn ra nữa. Nếu trong quá trình sử dụng dịch vụ của chúng tôi mà phát hiện ra trường hợp moi tiền của khách xin hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi xử lý ngay.

nguyên tắc hút bể phốt tại Hà Nội

4 nguyên tắc hút bể phốt của công ty hút bể phốt Việt Tín chúng tôi

Nguyên tắc số 3: Báo giá hút bể phốt chuẩn, đúng giá

Một vấn đề khá nhức nhối nữa là tình trạng thường xuyên báo giá sai với khách hàng. Thường báo giá cao hơn để bắt nạt những quý khách không nắm bắt về giá hút bể phốt. Chúng tôi cam kết báo giá chuẩn nhất thị trường và đúng giá.

Nguyên tắc số 4: Hút bể phốt sạch, chuẩn không làm ăn chộp giật.

Thêm một vấn đề cuối là hút không sạch hút 5 báo 10 kiểu làm ăn chộp giật. Đây cũng là một trong những nguyên tắc rất quan trọng mà bạn và gia đình nên quan tâm khi thuê bất cứ một dịch vụ hút bể phốt nào đến.

Khách hàng luôn là số 1, chăm sóc khách hàng tốt sẽ đem lại những niềm tin và sự tin tưởng đối với công ty chúng tôi. Sự tin tưởng của khách hàng đối với công ty chúng tôi chính là động lực để chúng tôi ngày càng vững mạnh hơn và trở thành Công Ty hút bể phốt số 1 tại Hà Nội

Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết, nếu có gì thắc mắc xin vui lòng gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Cảm ơn quý khách đã tham khảo qua dịch vụ của chúng tôi.!!!

Công ty Hút Bể Phốt Việt Tín.

Địa chỉ: Số 14 ngách 66 ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Liên hệ: 0966.118.008