Dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội đang chết dần chết mòn và đánh mất hết niềm tin của khách hàng về một dịch vụ cực kì quan trọng tại Thủ Đô này. Thái độ và cách làm việc chặt chém của đại đa số các công ty, dịch vụ mới nổi tại Hà Nội đang khiến chúng ta phải nhìn nhận lại và có một cái nhìn hoàn toàn khác về ngành này trong thời buổi hiện nay.

Nếu bạn đã và đang ở Hà Nội chắc bạn cũng chả lạ gì khi ít nhất 3-4 năm bạn phải hút bể phốt một lần hoặc thông tắc cống một lần. Thông tắc cống thì thường xuyên xảy ra hơn nhưng dù gì nó cũng là một trong các ngành bị mang tiếng nhiều nhất, bức xúc của người dân được đẩy lên cao nhất với bất kì một công ty nào dù là to hay nhỏ, uy tín hay lừa đảo. Mọi con mắt của khách hàng khi nhìn dịch vụ hút bể phốt của chúng tôi đều dưới một lăng kính và soi xét bất cứ một công ty nào đến thực hiện dịch vụ tại nhà của họ.

Quả thật như vậy, chẳng thể nói oan hay đổ lỗi sai cho các công ty hút bể phốt tại Hà Nội mà chính họ đang tự đẩy mình vào thế khó chỉ vì lòng tham, làm ăn cẩu thả hay kiếm đủ mọi cách để moi thêm tiền khách hàng đặc biệt là những khách hàng không biết gì về bể phốt nhà họ.

ngành hút bể phốt đang tự khiến sự việc thêm rắc rối hơn

Các công ty đang khiến ngành hút bể phốt đang tự khiến sự việc thêm rắc rối hơn

Còn với công ty hút bể phốt Việt Tín chúng tôi, không cần phải nói nhiều, chúng tôi đã tự chứng minh được tên tuổi của mình trong những năm qua bằng những bản hợp đồng chất lượng. Sự chân thành và cống hiến hết mình trong công việc khiến chúng tôi được lòng tất cả mọi quý khách nội thành hay ngoại thành Hà Nội.

Sử dụng dịch vụ hút bể phốt của chúng tôi, bạn sẽ có những thứ bạn mong muốn như:

  • Công ty Việt Tín chúng tôi có mặt chỉ sau 10-15 phút gọi cho dù bạn ở bất cứ nơi đâu
  • Công ty Vệ Sinh môi trường Việt Tín chúng tôi có một mức giá hợp lý, phù hợp với mức giá bình dân của các hộ gia đình có thu nhập trung bình khá.
  • Chúng tôi làm ăn có Tín và có Tâm nên chúng tôi cam kết không làm ăn chộp giật, không làm mất lòng khách hàng. Nếu có nhân viên nào làm sai chúng tôi nhận sai và chúng tôi sẽ sửa cũng như đền bù hợp đồng cho quý khách.
  • Công ty hút bể phốt Việt Tín chúng tôi có một đội ngũ nhân viên hùng hậu, chuyên nghiệp với ít nhất 5 năm tay nghề sẽ luôn giúp đỡ và lắng nghe quý khách để 2 bên chúng ta được hợp tác một cách vui vẻ nhất.
  • Về công nghệ hút bể phốt hay thông tắc cống thì khỏi phải bàn. Vì công ty chúng tôi qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển đã đưa công ty trở thành 1 trong những công ty đi đầu tại Hà Nội và có một hệ thống các xe hút bể phốt công nghệ hút chân không đến từ Nhật Bản, máy thông tắc cống công nghệ lò xo nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan mới nhất, hiện đại nhất sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc.

Đó là những gì chúng tôi đã tạo nên thương hiệu Việt Tín tại Hà Nội trong nhiều năm qua. Không phải công ty nào cũng có thương hiệu riêng như của chúng tôi. Mà một công ty có tên tuổi, thương hiệu riêng và nổi tiếng như chúng tôi đã có từ hơn 10 năm trước.

Chúng tôi là một trong những công ty hút bể phốt tại Hà Nội hàng đầu tại Hà Nội nên vì thế những gì chúng tôi nói chúng tôi đề đã và đang làm để tạo dựng tên tuổi và thương hiệu Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Việt Tín lớn mạnh hơn nữa. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi.

Công ty Hút Bể Phốt Việt Tín.

Địa chỉ: Số 14 ngách 66 ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Liên hệ: 0966.118.008