Dịch Vụ Hút Bể Phốt tại Nam Từ Liêm Kiêm Luôn Cả Hà Nội

Khi nhắc đến dịch vụ Hút bể phốt tại Nam Từ Liêm, chắc hẳn không ai ở khu vực này không biết đến Hút Bể Phốt Việt Tín chúng tôi. Bởi vì trụ sở chính của công ty chúng tôi ở ngay số 88 Lê Quang Đạo, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội  nên quanh khu vực Nam Từ Liêm thì đa phần mọi người đều biết đến cũng như quá tin tưởng dịch vụ hút bể phốt của chúng tôi.

Báo giá hút bể phốt: http://hutbephotsach.com/hut-be-phot-tai-tu-liem.html

Nếu với những ai đã biết đến Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Việt Tín thì chúng tôi không cần phải giới thiệu nhiều vì thương hiệu của chúng tôi trong những năm qua và trong khu vực Từ Liêm này luôn là số 1.

Còn với những ai chưa biết hay chưa sử dụng dịch vụ của chúng tôi thì nên tham khảo qua bài viết sau và chúng tôi xin phép giới thiệu lại để cho các bạn có thể hiểu cũng như tin tưởng sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại quận Nam Từ Liêm.

Dịch vụ hút bể phốt Việt Tín có trụ sở ngay tại quận Nam Từ Liêm

Dịch vụ hút bể phốt Việt Tín có trụ sở ngay tại quận Nam Từ Liêm

Tổng công ty TNHH xây dựng vệ sinh môi  trường xanh Việt Tín (MST 0107966276) của chúng tôi được thành lập từ năm 2007. Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, công ty chúng tôi luôn được khách hàng cũng như các tổ chức doanh nghiệp đánh giá cao về chất lượng cũng như sự uy tín.

Công ty Hút Bể Phốt Việt Tín chúng tôi luôn xây dựng cho mình 1 thương hiệu, một hình ảnh đặc trưng riêng không lẫn với 1 công ty nào khác trên thị trường. Với phương châm: ” Giữ Uy Tín Để Tồn Tại Và Phát Triển “, công ty chúng tôi luôn đặt ra các chính sách và luật lệ nghiêm chỉnh nhất để phục vụ khách hàng.

Quy Định về dịch vụ Hút Bể Phốt, Thông Tắc Cống của công ty chúng tôi:

Không làm ăn chộp giật:

Rất nhiều công ty hay thậm chí cả Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Việt Tín chúng tôi cũng đã mắc phải tình trạng trên. Nguyên nhân là do đội ngũ nhân viên không được đào tạo bài bản, hám tiền, mải móng đi làm chỗ khác. Một số chỉ làm việc tạm thời nên gây ra tình trạng làm ăn chộp giật gây mất lòng tin khách hàng đối với Công Ty chúng tôi.

Tuy nhiên trong 3 năm trở lại đây, chính sách của chúng tôi với nhân viên cực chuyên nghiệp nên vấn nạn làm ăn chộp giật không còn xảy ra nữa. Chúng tôi cam kết nếu có tình trạng trên xảy ra chúng tôi hoàn toàn đền bù 100% chi phí cho các bạn đồng thời hút lại cho quý khách tới sạch thì thôi.

Địa bàn hoạt động dịch vụ hút bể phốt của chúng tôi tại Nam Từ Liêm

Địa bàn hoạt động dịch vụ hút bể phốt của chúng tôi tại Nam Từ Liêm

Cam kết luôn giữ đúng giá:

Với mức giá 300.000 đ/ khối chúng tôi luôn cam kết giữ vững ở mức giá này đối với những khách hàng ở nội thành Hà Nội và ở những đường lớn. Còn với những khách hàng ở xa hay ngõ ngách nhỏ mà xe hút bể phốt không thể vào được chúng tôi sẽ qua khảo sát địa hình và báo giá cụ thể ngay tại nhà bạn. Giá sẽ cao hơn 1 chút so với mức giá 300.000đ vì chi phí đường ống hay chi phí đi lại xa. Các bạn cứ yên tâm vì chúng tôi qua khảo sát và báo giá, nếu quý khách không đồng ý mức giá đó chúng tôi không lấy bất kì một khoản phí nào.

Chế độ hậu mãi:

Hậu mãi là 1 trong những chế độ mà chỉ công ty https://hutbephotviet.com/ mới có, cụ thể chính sách hậu mãi của chúng tôi như sau:

  • Giảm 20% chi phí cho khách hàng trong lần hút thứ 2
  • Giảm 30% chi phí cho khách hàng trong lần hút thứ 3
  • Giảm đến 50% chi phí cho khách hàng trong lần hút thứ 4

Chế độ bảo hành:

Chế độ bảo hành chính là 1 trong những ưu điểm tạo nên sự uy tín cho https://hutbephotviet.com/ chúng tôi. Thời hạn bảo hành từ 6 tháng đến 1 năm cho tất cả các hộ gia đình nếu trong quá trình sử dụng các bạn thực hiện đúng theo nguyên tắc của chúng tôi.

Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết, nếu có nhu cầu về dịch vụ hút bể phốt hay thông tắc cống xin vui lòng gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Cảm ơn quý khách đã tham khảo qua dịch vụ của chúng tôi.!!!

Công ty Hút Bể Phốt Việt Tín Trân Trọng! 

Địa chỉ: Số 88 Lê Quang Đạo, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội 

Liên hệ: 0966.118.008

Video hút bể phốt tại một nhà dân ở sâu trong ngõ ngách nhỏ của công ty hút bể phốt Việt Tín phải kéo lên đến 180m ống. 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0966.118.008