Những mẹo thông tắc bồn cầu dễ dàng thực hiện, đem lại hiệu quả không ngờ.

Công ty Vệ sinh môi trường Việt Tín chuyên cung cấp các dịch vụ tiện ích như thông tắc cống, hút bể phốt, thông tắc bồn cầu, thông tắc bếp, thông tắc tolet, thông tắc vệ sinh, thông tắc ống dẫn nước thải, thông tắc tiểu năm, tiểu nữ, khử mùi hố ga, khử mùi vệ sinh, nạo vét cống, kênh mương…chúng tôi cam kết đem đến những dịch vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất.

Trong cuộc sống thường ngày, các vấn đề về tắc bồn cầu,tắc ống dẫn nước thải, tắc chậu rửa, tắc cống…luôn có thể xảy ra bất cứ lúc nào nếu chúng ta không giữ gìn vệ sinh sạch sẽ ở trên nắp cống, chỗ để rác, dầu mỡ, cát đất rơi vào trong cống. Sau lâu ngày tích tụ điều đó sẽ dẫn đến những lớp rác thải bám vào nhau, khô cứng không trôi được và gây nên tắc cống. Vì vậy để trách bị tắc cống, ta cần hạn chế tối đa mọi chất rắn, rác thải, hạt cơm, cát đất rơi xuống cống.

Nhỡ may một ngày nào đó nhà bạn hoặc cơ quan chỗ bạn bị tắc bồn cầu, bạn cần phát huy sự hiểu biết dưới đây là vài mẹo thông tắc bồn cầu đơn giản nhất, có thể sẽ khiến bạn là người hùng trong mắt mọi người:

  • Cách 1: Sử dụng hỗn hợp muối, baking soda, dấm.
Mẹo thông tắc bồn cầu siêu đơn giản mới nhất

Mẹo thông tắc bồn cầu siêu đơn giản mới nhất năm 2018

       -Nếu như bồn cầu nhà bạn có hiện tượng tắc nghẽn, thì dừng vội xả nhiều nước, vì xả nhiều nước cũng thể giải quyết vấn đề đó được. Nó chỉ khiến cho bồn cầu nhiều nước, có thể dẫn đến tràn nước thải.

       – Ta sẽ sử dụng hỗn hợp muối, baking soda, dấm. Trước tiên ta đun khoảng 3l nước nóng, sau đó để ấm ấm. Cho 1 cốc Baking soda và 2 cốc dấm vào trong bồn cầu, nhanh sau đó có phản ứng hóa học xảy ra, hỗn hợp này sẽ làm mềm các chất thải đã gây tắc bồn cầu, lúc này chúng ta đổ nước ấm vào bồn cầu, rác thải ít nhiều cũng đã trôi đi và việc thông tắc bồn cầu sẽ trở nên dễ dàng hơn.

  • Cách 2: Sử dụng móc treo quần áo
Mẹo thông tắc bồn cầu siêu đơn giản mới nhất

Mẹo thông tắc bồn cầu siêu đơn giản mới nhất năm 2018

        – Hãy sử dụng những chiếc móc treo quần áo bằng nhôm quen thuộc trong gia đình bạn. Chúng rất có ích trong trường hợp này. Trước tiên, bạn duỗi thẳng móc, và 1 đầu được quấn bằng dẻ, điều này sẽ làm cho đầu của móc không làm xước men của bồn cầu.

        – Dùng móc treo luồn vào trong bồn cầu, khi gặp vật cản thì đó là rác gây tắc cống, cần đẩy mạnh để chúng trôi đi.

         – Lưu ý: Đeo găng tay, áo bảo hộ để thực hiện phương pháp này, tránh nước thải bẩn bắn lên tay, lên người.

Mẹo thông tắc bồn cầu siêu đơn giản mới nhất

Mẹo thông tắc bồn cầu siêu đơn giản mới nhất năm 2018

Đây là những phương pháp đơn giản nhất để giúp bạn có thể thông tắc bồn cầu. Bạn hãy ghi nhớ nó trong một số mẹo thông tắc bồn cầu, bởi vì nó sẽ giúp bạn ít nhiều khi bạn gặp trường hợp tắc cống. Nhưng những phương pháp này chỉ phát huy tác dụng khi phần gây tắc cống nằm gần bồn cầu, nếu nó nằm sâu bên trong, chúng ta cần có sự can thiệt của máy móc, trang thiết bị hiện đại, cùng với những người có chuyên môn trong lĩnh vực này.

Mọi khó khăn hãy thắc mắc của quý khách về mẹo thông tắc bồn cầu, hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin cần thiết. Chúng tôi rất hân hạnh được giải đáp mọi thắc mắc của quý khách. Chúc quý khách thực hiện những mẹo thông tắc bồn cầu thành công rực rỡ.

                      Công ty vệ sinh môi trường Việt Tín

                    Liên hệ: 0966.999.430 – 0966.118.008