Hãy tận dụng tháng vàng để hút bể phốt ngay trong tháng nếu bạn còn cơ hội. Vì sao tháng này lại là tháng vàng trong dịch vụ hút bể phốt? Trong tháng vàng này các bạn sẽ được khuyến mãi và ưu đãi những gì? Hãy cùng tìm hiểu những ưu đãi chỉ trong tháng này của dịch vụ hút bể phốt chúng tôi. Cơ hội một năm chỉ có một lần và chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng ngay.

Tháng vàng của dịch vụ hút bể phốt bắt đầu và kết thúc khi nào?

Tháng vàng của dịch vụ hút bể phốt cũng giống như các chương trình khuyến mãi dịp giáp tết hoặc dạng như ngày Black Friday. Chúng tôi bắt đầu tháng vàng từ ngày 24/12/2017 và kết thúc vào 24/1/2018. Với mục tiêu đón tết Âm Lịch vui vẻ và ấm áp cho quý khách nên chúng tôi áp dụng chương trình khuyến mãi này chỉ trong 1 tháng duy nhất cuối năm. Bởi vì sao lại là dịp cuối năm? Vì dịp cuối năm là dịp mà mọi gia đình phải thu dọn dẹp lại nhà, vệ sinh lại các đường ống, bồn cầu, nhà vệ sinh. Vì nếu không chuẩn bị trước Tết, vào đúng ngày Tết mà bể phốt nhà bạn gặp vấn đề thì rất khó có thể xử lý vì dịp sau tết, hầu hết các công ty hút bể phốt cũng nghỉ và việc bạn và gia đình đón 1 cái tết không vui rất dễ xảy ra.

tháng vàng hút bể phốt giảm giá

Hút bể phốt giảm giá 30% trong tháng vàng cuối năm

Khuyến mãi trong tháng vàng về hút bể phốt này quý khách sẽ được lợi gì?

  • Trong tháng vàng này quý khách được giảm giá 30% trên tổng chi phí quý khách phải bỏ ra. Tất cả mọi quý khách từ hộ gia đình cho đến các công ty doanh nghiệp đều được chúng tôi áp dụng với dịch vụ và giảm 30% tổng chi phí.
  • Chúng tôi sẽ miễn phí toàn bộ tư vấn, khảo sát cũng như chi phí đi lại. Nếu quý khách không đồng ý chúng tôi cũng không thu bất cứ một chi phí nào.
  • Chúng tôi cam kết chế độ bảo hành cũng như hậu mãi cho quý khách lên đến 6 tháng.

Điều kiện áp dụng cho tháng vàng:

  • Chỉ áp dụng từ ngày 24/12/2017 và kết thúc vào 24/1/2018. Chỉ trong 1 tháng cuối năm, quý khách gọi sau ngày 24/1/2018 sẽ không được áp dụng khuyến mãi này.
  • Áp dụng cho mọi khách hàng tại Hà Nội, tất cả các phường, quận, huyện trên địa bàn Hà Nội.
  • Không cần đăng kí, chỉ cần gọi trực tiếp cho chúng tôi trong tháng Vàng là quý khách được khuyến mãi.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết : ” Khuyến mãi đặc biệt trong tháng vàng hút bể phốt ” của chúng tôi. Nếu cần các dịch vụ liên quan đến hút bể phốt, thông tắc cống, thông bồn cầu, thoát sàn,… hãy gọi cho chúng tôi ngay. Chúng tôi cam kết sẽ có một mức giá rẻ nhất và chất lượng phục vụ tốt nhất Hà Nội.

Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết, nếu có gì thắc mắc xin vui lòng gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Cảm ơn quý khách đã tham khảo qua dịch vụ của chúng tôi.!!!

Công ty Hút Bể Phốt Việt Tín.

Địa chỉ: Số 14 ngách 66 ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Liên hệ: 0966.118.008