Bạn đang cần tìm một dịch vụ hút bể phốt tốt nhất Hà Nội, một công ty hút bể phốt thương hiệu nhất Hà Nội? Hãy đến với công ty Hút Bể phốt Việt Tín – công ty hút bể phốt có đủ mọi yêu cầu mà bạn cần. Sẽ không có bất cứ vấn đề gì khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi và bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì dịch vụ của chúng tôi với những chính sách, quy trình về dịch vụ hút bể phốt của công ty http://hutbephotviet.com/ chúng tôi.

Trích dẫn đôi ba dòng để giới thiệu về công ty Hút bể phốt Việt Tín chúng tôi cho những quý khách chưa biết đến thương hiệu công ty chúng tôi.

Tên đăng kí kinh doanh của chúng tôi là: Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Việt Tín nhưng để viết cho ngắn gọn chúng tôi thường viết là Công ty VSMT Việt Tín hoặc công ty Hút bể phốt Việt Tín. Công ty chúng tôi chính thức đi vào hoạt động từ năm 2006 cho đến nay. Sau hơn 10 năm hoạt động chúng tôi đã được cấp phép chuẩn Vệ Sinh Môi Trường từ năm 2015 đến nay và cũng từ đó mà chúng tôi đã xây dựng 1 đội ngũ nhân viên hùng hậu, trang bị máy móc vô cùng hiện đại, tân tiến. Luôn sẵn sàng phục vụ mọi vấn đề liên quan đến hút bể phốt, thông tắc cống cho mọi gia đình, tòa nhà, chung cư, công ty, doanh nghiệp tại khắp các quận huyện tại Hà Nội.

Công ty hút bể phốt Việt Tín

Công ty hút bể phốt Việt Tín có thương hiệu và tên tuổi từ lâu năm

Xin hãy cảnh giác với những đơn vị mạo danh công ty Vệ Sinh Môi Trường Việt Tín chúng tôi để làm ăn bất chính, trục lợi từ thương hiệu nổi tiếng của chúng tôi. Dịch vụ hút bể phốt Việt Tín chúng tôi là dịch vụ số 1 tại Hà Nội hiện nay cả về giá cả cũng như chất lượng phục vụ. Chúng tôi tạo được tên tuổi ngày hôm nay là nhờ có một chính sách và một quy trình phục vụ hiện đại tân tiến.

Xem thêm: 4 nguyên tắc cấm kị trong hút bể phốt

Chính sách phục vụ của chúng tôi là những ưu tiên, biết lo biết nghĩ cho khách hàng trước. Mọi vấn đề của khách hàng sẽ được đặt lên hàng đầu. Không ngại khó, không ngại khổ, không ngại xa. Cam kết phục vụ nhanh gọn và chân thành nhất.

Chính sách phục vụ khách hàng của công ty Hút bể phốt Việt Tín:

  • Điều tối kị nhất với chúng tôi là không đục phá, nếu đục phá sẽ gây mất thẩm mỹ ngôi nhà bạn hoặc cảnh quan xung quanh. Bất đắc dĩ chúng tôi mới phải sử dụng phương án đục phá. Còn lại nguyên tắc của chúng tôi là không đục phá.
  • Không làm ăn cẩu thả làm mất lòng khách hàng. Vấn đề làm ăn cẩu thả thì bất cứ công ty nào cũng từng gặp phải bởi nguyên nhân do tính cách nhân viên hoặc do thái độ làm việc của nhân viên ảnh hưởng rất lớn đến bộ mặt và thương hiệu của công ty. CHính vì thế trong 3 năm nay chúng tôi đã xử lý triệt để vấn nạn này, không còn bất kỳ trường hợp nào để khách hàng phản ánh khi hút bể phốt cẩu thả không sạch hay dây bẩn ra xung quanh mà không thu dọn đi.
  • Không moi thêm tiền của khách hàng. Đây là một hành vi cực xấu của nhiều công ty Việt. Họ lợi dụng sự kém hiểu biết của khách hàng mà moi thêm tiền từ những điều vặt vãnh, nhỏ nhặt. Còn đối với công ty Hút Bể phốt Việt Tín chúng tôi là KHÔNG. Việc moi thêm tiền toàn xuất phát từ những cá nhân hám lợi trước mắt và không tuân thủ nguyên tắc của công ty. Chính vì thế chúng tôi luôn sàng lọc và loại bỏ những nhân tố làm mất thương hiệu của công ty.

Một vấn đề không thể thiếu khi hút bể phốt đó chính là quy trình hút bể phốt. Một quy trình đầy đủ mọi bước mà vẫn nhanh gọn mà lại tác phong Châu Âu thì lại càng được quý khách nhìn nhận và đánh giá chúng tôi cao hơn nữa. Chính vì thế, sau hơn 10 năm hoạt động chúng tôi đã đúc rút kinh nghiệm và cho ra một quy trình hút bể phốt gồm 6 bước mời quý khách tham khảo.

Hút bể phốt Việt tín

Hút bể phốt Việt tín có chính sách và quy trình hút bể phốt nghiêm ngặt

Quy trình hút bể phốt của công ty Vệ Sinh Môi Trường Việt Tín:

Bước 1: (Tiếp nhận yêu cầu): Quý khách gọi điện đến số hotline của chúng tôi,công ty chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu công việc của quý khách về việc hút bể phốt.

Bước 2: (Khảo sát): Chúng tôi tư vấn trực tiếp và cử nhân viên kỹ thuật đến tận công trình của quý khách để khảo sát, thống nhất phương án xử lý tốt nhất với quý khách. Tránh đục phá, làm hỏng công trình của quý khách được đặt lên hàng đầu.

Bước 3: (Báo giá): Sau khi khảo sát xong chúng tôi sẽ đưa ra tình trạng và báo mức giá hợp lý nhất tới quý khách hàng.

Bước 4: (Thi công): Sau khi thống nhất phương án và giá cả, chúng tôi sẽ tiến hành điều xe hút bể phốt , hoặc máy thông tắc, máy nén chuyên dụng tới để thi công.

Bước 5: (Nghiệm thu): Sau khi hoàn thành Quý khách tiến hành nghiệm thu kết quả và thanh toán cho chúng tôi.

Bước 6: (Bảo hành): Chúng tôi thực hiện công tác bảo hành theo cam kết từ trước.

Trên đây là một số giới thiệu nho nhỏ của công ty Hút Bể Phốt Việt Tín chúng tôi muốn gửi đến quý khách. Hãy tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi bởi với những gì đã cam kết, chúng tôi sẽ làm bạn và gia đình hài lòng nhất có thể, tin tưởng nhất có thể với một thị trường đầy cạnh tranh, biến động và thật giả lẫn lộn như hiện nay.

Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết, nếu có gì thắc mắc xin vui lòng gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Cảm ơn quý khách đã tham khảo qua dịch vụ của chúng tôi.!!!

Công ty Hút Bể Phốt Việt Tín.

Địa chỉ: Số 14 ngách 66 ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Liên hệ: 0966.118.008