Cứ mỗi năm nhất là dịp Tết đang đến gần cũng là lúc công ty hút bể phốt Việt Tín chúng tôi thực hiện chương trình tri ân khách hàng. Với mọi đối tượng từ gia đình đến công ty, doanh nghiệp. Chúng tôi đều áp dụng cho chương trình này. Vậy chương trình tri ân khách hàng năm nay có gì?

Tri ân khách hàng là một chương trình như để đền đáp lại sự tin tưởng, mong mỏi của quý khách trong năm qua đối với công ty hút bể phốt Việt Tín chúng tôi. Khách hàng luôn là một trong những người đồng hành cùng chúng tôi phát triển trong năm qua. Từ đó chúng tôi nhận thấy giá trị sâu sắc từ bên trong quý khách mang lại. Rất nhiều quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong năm qua và trong quá trình phát triển công ty.

Tri ân như một món quà của chúng tôi gửi đến quý khách, như những lộc lì xì mang đến sự may mắn cũng như chúc quý khách luôn vui vẻ, thành công hơn trong cuộc sống.

Với mục tiêu đón tết Âm Lịch vui vẻ và ấm áp cho quý khách nên chúng tôi áp dụng chương trình tri ân này chỉ trong 1 tháng duy nhất cuối năm. Bởi vì sao lại là dịp cuối năm? Vì dịp cuối năm là dịp mà mọi gia đình phải thu dọn dẹp lại nhà, vệ sinh lại các đường ống, bồn cầu, nhà vệ sinh. Vì nếu không chuẩn bị trước Tết, vào đúng ngày Tết mà bể phốt nhà bạn gặp vấn đề thì rất khó có thể xử lý vì dịp sau tết, hầu hết các công ty hút bể phốt cũng nghỉ Tết và việc bạn và gia đình đón 1 cái tết không vui rất dễ xảy ra.

Hút bể phốt Việt Tín tri ân khách hàng

Hút bể phốt Việt Tín tri ân khách hàng dịp cuối năm cho mọi quý khách

Tri ân khách hàng quý khách sẽ được:

  • Trong tháng vàng này quý khách được giảm giá 30% trên tổng chi phí quý khách phải bỏ ra. Tất cả mọi quý khách từ hộ gia đình cho đến các công ty doanh nghiệp đều được chúng tôi áp dụng với dịch vụ và giảm 30% tổng chi phí.
  • Chúng tôi cam kết chế độ bảo hành cũng như hậu mãi cho quý khách lên đến 6 tháng.
  • Chúng tôi sẽ miễn phí toàn bộ tư vấn, khảo sát cũng như chi phí đi lại. Nếu quý khách không đồng ý chúng tôi cũng không thu bất cứ một chi phí nào.
  • Đối với những khách đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong năm vừa qua sẽ được giảm thêm 20% tổng chi phí nữa.

Điều kiện áp dụng cho tri ân khách hàng:

  • Chỉ áp dụng từ ngày 8/1/2018 và kết thúc vào 10/2/2018. Chỉ trong 1 tháng cuối năm, quý khách gọi sau ngày 10/2/2018 sẽ không được áp dụng khuyến mãi này.
  • Không cần đăng kí, chỉ cần gọi trực tiếp cho chúng tôi trong khoảng thời gian trên là quý khách được tri ân.
  • Áp dụng cho mọi khách hàng tại Hà Nội, tất cả các phường, quận, huyện trên địa bàn Hà Nội.

Mọi điều công ty http://hutbephotviet.com/ chúng tôi tri ân quý khách đều là những gì chúng tôi muốn gửi đến quý khách. Mang đến một mức giá rẻ và một chất lượng cao sẽ giúp gia đình và các bạn có một cuộc sống vui khỏe, hạnh phúc hơn trong dịp đầu xuân năm mới này!

Cảm ơn quý khách đã tham khảo qua dịch vụ của chúng tôi.!!!

Công ty Hút Bể Phốt Việt Tín.

Địa chỉ: Số 14 ngách 66 ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Liên hệ: 0966.118.008