Khi bạn gọi một dịch vụ hút bể phốt đến nhưng bạn không thể biết rằng đó mà một công ty hút bể phốt chuyên nghiệp hay lừa đảo? Hoặc đơn giản là nhân viên của công ty đó có làm ăn thật thà hay không? Vì vậy trong bài hôm nay chúng tôi sẽ chỉ cho các bạn một vài mẹo nhỏ để bạn có thể phòng tránh được những sự cố hay mất tiền oan nhé!

6 mẹo nhỏ bạn nên biết để phòng tránh hút bể phốt lừa đảo:

Mẹo hỏi giá bao nhiêu tiền một khối

Mẹo vặt đầu tiên là về mức giá hút bể phốt, bạn nên hỏi kĩ trước khi hút nếu không bạn sẽ bị chặt chém không thương tiếc bởi vì bạn đã không hỏi giá trước.

Mẹo hỏi bảng giá hút bể phốt

Bạn nên hỏi bảng giá và đơn giá của công ty xem có đúng như những gì trên mạng hay như những gì họ đã báo giá không? Nếu không thì đó là một cách mà bạn lường trước được những sự cố có thể xảy ra.

hút bể phốt và những mẹo cần biết

Một số mẹo để tránh những công ty hút bể phốt lừa đảo

Mẹo hỏi hóa đơn thanh toán sau khi hút

Hóa đơn thanh toán sau khi hút cũng chính là một trong những đánh giá được độ tin tưởng của công ty đó. Một hóa đơn thanh toán chuẩn phải có đủ các thông tin công ty và có đóng dấu đỏ của công ty đó. Nếu không có sẽ là một công ty không thể tin tưởng được vì đó không phải một công ty chuyên nghiệp.

Cách kiểm tra số khối sau khi hút

Bạn nên kiểm tra xe hút bể phốt trước và sau khi hút xong, bạn nên ra xe hút bể phốt để đọc số khối để biết được bạn đã hút mấy khối tránh phải tình trạng hút 1 báo 10 của nhiều công ty khác đã làm. Họ sẽ lợi dụng sự chủ quan của bạn để báo số khối lên rất nhiều so với bạn tưởng.

Cách kiểm tra xem bể phốt nhà bạn đã hút sạch hay chưa?

Kiểm tra xem bể phốt nhà bạn đã hút sạch chưa vì nhiều công ty hút theo kiểu chỉ hút 1 phần bể nhà bạn rồi sau một thời gian bể phốt nhà bạn lại bị đầy lại. Đây là cách mà nhiều công ty luôn tận dụng triệt để vì sự thiếu hiểu biết của khách hàng. Đa phần là các công ty lừa đảo vì vậy bạn nên đo và kiểm tra bể phốt nhà bạn sau khi hút xong xe đã sạch hay chưa nhé!

Mẹo tránh những cách moi tiền của nhân viên.

Có nhiều nhân viên tìm mọi cách để moi tiền của khách hàng khi qua hút họ sẽ tìm cách này, lý do nọ để moi thêm tiền của bạn như những lỗi hỏng hóc rồi sửa để lấy tiền thêm. Đây là cách qua mặt của cả công ty cũng như khách hàng. Bạn nên tự phòng tránh cho mình bằng cách quy chuẩn luôn mọi trách nhiệm để nhân viên đó tự làm việc. Mọi vấn đề phát sinh công ty đó tự chịu trách nhiệm.

Cảm ơn quý khách đã tham khảo qua dịch vụ của chúng tôi.!!!

Công ty Hút Bể Phốt Việt Tín.

Địa chỉ: Số 14 ngách 66 ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Liên hệ: 0966.118.008