Phường Yên Sở khá xa trung tâm và có một dịch vụ hút bể phốt tại Yên Sở là điều không phải dễ dàng. Tuy nhiên các bạn hãy đừng lo vì có công ty http://hutbephotviet.com/ chúng tôi phục vụ quý khách tại khu vực yên Sở này. Chúng tôi sẽ cử một đội chuyên hút bể phốt tại Phường Yên Sở để phục vụ các bạn. Chỉ cần gọi cho chúng tôi, sau 15-20 phút chúng tôi sẽ có mặt tận nơi để giúp quý khách.

Phải nói là phường Yên Sở khá xa và rộng, rộng tận ra đến sông Hồng. Chúng tôi cũng đã thực hiện hút bể phốt tại đây rất nhiều lần quanh các khu vực đường Tam Trinh, đường Yên Sở, Nguyễn Khoái, Yên Duyên, Hưng Phúc,… nên khu vực này chúng tôi đã quá quen thuộc. Chỉ cần gọi cho chúng tôi và báo địa chỉ, chúng tôi sẽ đến nơi ngay để giúp quý khách bất cứ dịch vụ nào liên quan như: thông hút bể phốt, thông tắc cống, thông tắc chậu rửa, thông tắc vệ sinh, ….

5 Lý do quý khách nên lựa chọn dịch vụ hút bể phốt giúp các bạn tiết kiệm 50% chi phí:

  • Thứ nhất: Công ty chúng tôi sử dụng công nghệ hút mới: Công nghệ hút bể phốt chân không. Cho thời gian hút được rút ngắn và hút sạch đến 99%. Tất cả các xe của chúng tôi sử dụng các loại xe hút chân không đời mới nhất, hiện đại nhất hiện nay
  • Thứ hai: Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thông tắc, hút bể phốt giá rẻ. Đáp ứng tốt tất cả mọi nhu cầu của Quý khách hàng, từ các hộ gia đình, tập thể, chung cư, cơ quan, xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn…
  • Thứ ba: Chúng tôi có nhiều loại xe hút bể phốt với đủ kích thước từ 0.8 khối đến 10 khối. Sẵn sàng phục vụ tại tất cả quý khách từ đường lớn tới ngõ ngách tại các quận huyện trong nội, ngoại thành Hà Nội.
  • Thứ tư: Chúng tôi là 1 trong các doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội có xe hút bể phốt chuyên dụng, các doanh nghiệp khác chỉ là trung gian và phải thuê lại xe của chúng tôi, do đó làm tăng chi phí.
  • Thứ năm: Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, luôn tìm ra những giải pháp tối ưu nhất cho quý khách giúp xử lý triệt để nhất với chi phí rẻ nhất.
Hút bể phốt tại Yên Sở

Hút bể phốt tại Yên Sở hút nhanh sạch rẻ nhất Hà Nội

Với năm lý do trên liệu đã đủ làm hài lòng quý khách tại Yên Sở chưa? Chúng tôi là một trong những công ty hút bể phốt uy tín hàng đầu tại Hà Nội nên vì thế những gì chúng tôi nói chúng tôi đề đã và đang làm để tạo dựng tên tuổi và thương hiệu Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Việt Tín lớn mạnh hơn nữa. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và ủng hộ hút bể phốt tại Hoàng Mai chúng tôi.

Liên hệ với chúng tôi ngay nếu bạn gặp các vấn đề về bể phốt, tắc cống rãnh, nhà vệ sinh:

Cảm ơn quý khách đã tham khảo qua dịch vụ của chúng tôi.!!!

Công ty Hút Bể Phốt Việt Tín.

Địa chỉ: Số 14 ngách 66 ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Liên hệ: 0966.118.008