Hút bể phốt tại Triều Khúc đang là dịch vụ được quan tâm hàng đầu với sự ưu việt mà dịch vụ này đem lại cho quý khách. Hút bể phốt là dịch vụ trọng tâm của công ty vệ sinh môi trường Việt Tín, ngoài ra chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ khác như:  thông tắc cống, thông tắc toilet, thông tắc chậu rửa, thông tắc vệ sinh, thông tắc bồn cầu, thông tắc bể phốt, thông tắc thoát sàn, thông tắc tiểu nam, tiểu nữ, các loại ống dẫn nước thải…chuyên cung cấp các công cụ hỗ trợ thông tắc bồn cầu, cống rãnh, các loại bột thông cống cao cấp, chúng tôi đa dạng về tất cả các lĩnh vực, đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng.

Báo giá hút bể phốt tại Triều Khúc với giá ưu đãi nhất :

Chúng tôi chia ra làm 2 bảng giá cho dịch vụ hút bể phốt tại Triều Khúc. Đối với các gia đình, cá nhân, hộ dân sử dụng hút bể phốt và Đối với các tổ chức, công ty, đoàn thể hút bể phốt sẽ được chúng tôi báo giá như sau:

Đối với các cá nhân hút bể phốt:

Xe hút bể phốt 0.8 khối: 200.000 VNĐ.

Xe hút bể phốt 1 khối: 300.000 VNĐ.

Xe hút bể phốt 2 khối: 500.000 VNĐ.

Xe hút bể phốt 3 khối: 750.000 VNĐ.

Xe hút bể phốt 4 khối: 1.000.000 VNĐ.

Xe hút bể phốt 5 khối: 1.250.000 VNĐ.

Xe hút bể phốt 6 khối: 1.500.000 VNĐ.

Xe hút bể phốt 8 khối: 2.000.000 VNĐ.

Xe hút bể phốt 10 khối: 2.500.000 VNĐ.

Đối với các các công ty hay tổ chức hút bể phốt:

Sử dụng dịch vụ hút bể phốt lên đến > 50 khối thì sẽ có giá cực kì đặc biệt, giảm giá lên đến 50%

Giá này là giá chung nhất cho tất cả các Quận, Huyện trong khu vực Hà Nội nói chung và giá của dịch vụ hút bể phốt tại Triều Khúc nói riêng. 

Hút bể phốt tại Triều Khúc nhanh- sạch- uy tín nhất

Hút bể phốt tại Triều Khúc nhanh- sạch- uy tín nhất Hà Nội

Với chất lượng, uy tín đã được khẳng định. Chúng tôi tin quý khách là người lựa chọn thông minh khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi có những người nhân viên tâm huyết với nghề, yêu nghề và gắn bó hàng ngày, cùng với đó là sự hiện đại của máy móc, trang thiết bị hiện đại, với những xe chuyên dụng, kĩ thuật hút bể phốt chân không hiện đại. Chúng tôi rất tự hào khi đem đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Quý khách muốn sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Triều Khúc giá rẻ, uy tín, chất lượng, hãy liên hệ cho chúng tôi. Chỉ chúng tôi mới có những dịch vụ tốt nhất. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách, vì chúng tôi biết khi quý khách gọi cho chúng tôi là quý khách đã trao niền tin cho chúng tôi.

Công ty hút bể phốt Việt Tín

Liên hệ: 0966.999.430 – 0966.118.008