Có một dịch vụ hút bể phốt tại Trần Duy Hưng sẽ giúp bạn và gia đình rất nhiều trong những vấn đề liên quan đến như: hút bể phốt, thông tắc cống, thông tắc bồn cầu, thông tắc chậu rửa, … Sẽ là rất cần thiết nếu không có một dịch vụ hút bể phốt tại nơi đây. Bạn có cảm thấy phiền và khó chịu khi ngày nào cũng chịu sự khó chịu từ bể phốt gây ra như: tắc công thường xuyên, bồn cầu xã mãi không đi, mùi hôi thối bốc lên từ bể phốt nồng nặc khó chịu,…

Báo giá hút bể phốt tại Trần Duy Hưng: Xem thêm

Dịch vụ hút bể phốt tại Trần Duy Hưng của chúng tôi nhận hút bể phốt tại tất cả các các cung đường, ngõ ngách tại đây. Đường Trần Duy Hưng khá rộng lớn và là nơi dân cư phát triển trong vài năm gần đây. Đây cũng là một tuyến đường huyết mạch giao thông nên mọi người thường tìm nhà ở hay thuê trọ ở đây rất đông nhất là sinh viên.

Hút bể phốt tại Trần Duy Hưng

Hút bể phốt tại Trần Duy Hưng của chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng

Về dịch vụ hút bể phốt của chúng tôi, chúng tôi có một quy trình đầy đủ gồm 6 bước theo đúng quy chuẩn. Từ việc tiếp nhận yêu cầu thông tin khách hàng cho đến thi công, rồi bảo hành cho quý khách. Chính vì thế, chúng tôi là một trong những công ty quy củ và hoạt động chuyên nghiệp nhất trên thị trường.

Quy trình hút bể phốt tại Trần Duy Hưng của chúng tôi:

Bước 1: (Tiếp nhận yêu cầu): Quý khách gọi điện đến số hotline của chúng tôi,công ty chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu công việc của quý khách về việc thông tắc cống.

Bước 2: (Khảo sát): Chúng tôi tư vấn trực tiếp và cử nhân viên kỹ thuật đến tận công trình của quý khách để khảo sát, thống nhất phương án xử lý tốt nhất với quý khách. Tránh đục phá, làm hỏng công trình của quý khách được đặt lên hàng đầu.

Bước 3: (Báo giá): Sau khi khảo sát xong chúng tôi sẽ đưa ra tình trạng và báo mức giá hợp lý nhất tới quý khách hàng.

Bước 4: (Thi công): Sau khi thống nhất phương án và giá cả, chúng tôi sẽ tiến hành điều xe hút bể phốt , hoặc máy thông tắc, máy nén chuyên dụng tới để thi công.

Bước 5: (Nghiệm thu): Sau khi hoàn thành Quý khách tiến hành nghiệm thu kết quả và thanh toán cho chúng tôi.

Bước 6: (Bảo hành): Chúng tôi thực hiện công tác bảo hành theo cam kết từ trước.

Với 6 bước trong quy trình hút bể phốt tại Trần Duy Hưng đã nêu trên. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho bạn và gia đình một cuộc sống tốt đẹp hơn. Mang lại giá trị cuộc sống tốt nhất cho những ai đã và đang sử dụng dịch vụ của của chúng tôi.

Nếu quý khách đang có nhu cầu hút bể phốt tại Trần Duy Hưng hãy gọi cho chúng tôi ngay để báo giá và để hỗ trợ cũng như tư vấn một cách nhanh chóng nhất. Gọi ngay cho chúng tôi nhé!

Cảm ơn quý khách đã tham khảo qua dịch vụ của chúng tôi.!!!

Công ty Hút Bể Phốt Việt Tín Trân Trọng! 

Địa chỉ: Số 14 ngách 66 ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Liên hệ: 0966.118.008