Hút bể phốt chúc mừng năm mới

Quy trình hút bể phốt tại Tố Hữu nhanh sạch nhất Hà Nội

Hút Bể Phốt
>>>>Quy trình hút bể phốt tại Tố Hữu nhanh sạch nhất Hà Nội

Như chúng ta đã biết, thời gian rất quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Do đó, chúng tôi mong muốn cung cấp cho quý khách dịch vụ hút bể phốt tại Tố Hữu với thời gian nhanh nhất, nhưng đảm bảo sạch sẽ, vệ sinh, giá cả hợp lí.

Bể phốt bị đầy, bị tắc thực sự là điều mà không ai mong muốn, nhưng sau một thời gian đi vào sử dụng, dù khong muốn, nhưng đến lúc bể phốt bị đầy, và cần phải tiến hành hút bể phốt. Nhưng có rất nhiều quý khách hàng băn khoăn, vì thời gian hút bể phốt có lâu không, vì họ rất bận rộn với công việc, và không có quá nhiều thời gian, thì công ty chúng tôi khẳng định, chúng tôi luôn luôn nhanh nhạy trong các vấn đề về thời gian, luôn rút ngắn thời gian là tối đa nhất.

Quy trình hút bể phốt tại Tố Hữu nhanh sạch nhất

Quy trình hút bể phốt tại Tố Hữu nhanh sạch nhất Hà Nội

Quy trình làm việc mà chúng tôi đã đúc kết trong suốt 10 năm qua về dịch vụ hút bể phốt tại Tố Hữu như sau:

Bước 1: (Tiếp nhận yêu cầu): Quý khách gọi điện đến số hotline 0966118008 hoặc 0966.999.430 của chúng tôi,công ty chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu công việc của quý khách về việc thông tắc cống.

Bước 2: (Khảo sát): Chúng tôi tư vấn trực tiếp và cử nhân viên kỹ thuật đến tận công trình của quý khách để khảo sát, thống nhất phương án xử lý tốt nhất với quý khách. Tránh đục phá, làm hỏng công trình của quý khách được đặt lên hàng đầu.

Bước 3: (Báo giá): Sau khi khảo sát xong chúng tôi sẽ đưa ra tình trạng và báo mức giá hợp lý nhất tới quý khách hàng.

Bước 4: (Thi công): Sau khi thống nhất phương án và giá cả giữa công ty và khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành điều xe hút bể phốt tại Tố Hữu, máy móc chuyên dụng tới để thi công.

Bước 5: (Nghiệm thu): Sau khi hoàn thành Quý khách tiến hành nghiệm thu kết quả và thanh toán cho chúng tôi.

Bước 6: (Bảo hành): Chúng tôi thực hiện công tác bảo hành theo cam kết từ trước

Bước 7: ( Tư vấn): Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho quý khách về những phương pháp tránh làm tắc bồn cầu, ..

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Tố Hữu, hay bất kì các dịch nào từ công ty chúng tôi vui lòng liên hệ cho chúng tôi. Mọi ý kiến đóng góp của khách hàng chính là những yếu tố để cho công ty phát triển mạnh mẽ hơn.

Công ty hút bể phốt Việt Tín

Liên hệ: 0966.999.430 – 0966.118.008

By | Tháng Tư 18th, 2018|Hút Bể Phốt|0 Comments

Leave A Comment