Tìm một dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội là không khó. Nhưng tìm một dịch vụ hút bể phốt tại Thịnh Liệt lại là vấn đề khó khăn hơn rất nhiều. Bạn đang ở Thịnh Liệt và chúng tôi đoán bạn và gia đình cần chúng tôi bởi một dịch vụ hút bể phốt tại đây sẽ mang lại cho các bạn rất nhiều thứ hơn những dịch vụ khác ở xa đến. Vậy chúng tôi có gì hơn những công ty hút bể phốt khác ở Hà Nội.

Những ưu điểm dịch vụ hút bể phốt tại Thịnh Liệt của chúng tôi: 

  • Giá Cả: Đơn giá hút bể phốt luôn rẻ nhất thị trường. Giá rẻ nhất ở đây không phải ở mức phá giá như những công ty hút bể phốt lừa đảo mà giá của công ty chúng tôi luôn niêm yết chuẩn giá thị trường và là mức giá chung của 3 công ty hàng đầu tại Hà Nội.
  • Con người: Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm qua hàng ngàn hợp đồng dịch vụ thông hút bể phốt đã thực hiện. Nhân viên của chúng tôi trung thực, thật thà không có ý đồ moi tiền hay làm ăn chộp giật với khách hàng.
  • Thương hiệu: Với tên tuổi và thương hiệu đã được khẳng định trong hơn 10 năm qua trong ngành Vệ Sinh Môi Trường Nói chung và dịch vụ hút bể phốt nói riêng. Chúng tôi tự tin là một trong những Công Ty lớn và uy tín nhất Hà Nội.
  • Trang thiết bị: Phương tiện gồm xe hút bể phốtmáy nén thông tắc lò xo tiên tiến và có đầy đủ giấy phép vận chuyển chất thải. Công nghệ hút bể phốt chân không hiện đại, luôn luôn đảm bảo hút sạch sẽ gọn gàng không gây mất vệ sinh môi trường và không gây mùi hôi thối khó chịu cho Quý khách.
  • Chất lượng: Dịch vụ nhanh chóng, chúng tôi có mặt chỉ sau 10-15 phút. Xe hút bể phốt của chúng tôi cực kì cơ động và có mặt tại mọi nơi, mọi ngõ ngách khi quý khách cần. Phục vụ Quý khách 24/24h tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7 chủ nhật và các ngày lễ tết.

Còn tại phường Thịnh Liệt, chúng tôi đã nhận thi công, thực hiện hút bể phốt tại Thịnh Liệt cho rất nhiều hộ gia đình tại nhiều cung đường, ngõ ngách như: Giải Phóng, Thịnh Liệt, Giáp Nhị, Trương Định, Nguyễn Chính, … một số khu vực tòa nhà như: quanh Hồ Yên Sở, UBND Quận Hoàng Mai, UBND Phường Thịnh Liệt,  …

Hút bể phốt tại Thịnh Liệt

Hút bể phốt tại Thịnh Liệt hút nhanh rẻ nhất Hà Nội

Đó là tất cả những gì chúng tôi đã làm và đã đạt được trong nhiều năm qua. Mong muốn lớn nhất của chúng tôi là trở thành công ty hút bể phốt giá rẻ tại Hoàng Mai cũng như Hà Nội. Và nếu điều đó trở thành hiện thực thì rất cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong những năm qua. Nếu có nhu cầu về hút bể phốt, thông tắc cống, thông tắc bể phốt, thông tắc bồn cầu,…

Hãy gọi cho chúng tôi để chúng tôi trợ giúp 1 cách nhanh gọn và rẻ nhất!

Cảm ơn quý khách đã tham khảo qua dịch vụ của chúng tôi.!!!

Công ty Hút Bể Phốt Việt Tín.

Địa chỉ: Số 14 ngách 66 ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Liên hệ: 0966.118.008