Có dịch vụ hút bể phốt tại Tây Sơn nào giá vừa rẻ mà lại còn bảo hành 2 năm thì bạn có tin và lựa chọn không? Tại sao có, vì sao không? Có lựa chọn là vì chúng tôi biết bạn sẽ chọn một công ty tốt, rẻ mà lại còn đảm bảo uy tín. Còn chúng tôi cũng hiểu lý do nhiều quý khách vẫn lăn tăn bởi vì những năm gần đây, có rất nhiều công ty hút bể phốt lừa đảo làm mất uy tín, thương hiệu của những công ty khác tại Hà Nội.

Có nhiều quý khách phàn nàn với chúng tôi rằng đã mất niềm tin vào dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội sau khi đã sử dụng dịch vụ của công ty đó xong. Vừa mất tiền, vừa cãi nhau lại vẫn phải gọi công ty khác đến hút lại. Vậy vì sao các công ty đó lại làm ăn như thế? Có phải hầu hết các công ty hút bể phốt đều như thế không? Chúng tôi xin đính chính là không. Thực ra, có đến hàng chục công ty hút bể phốt lớn nhỏ tại Hà Nội tuy nhiên cũng chỉ có 3 công ty hút bể phốt uy tín tại Hà Nội trong đó có công ty hút bể phốt Việt Tín chúng tôi. Điều đó đã mang lại cho chúng tôi nhiều ưu điểm hơn các dịch vụ hút bể phốt khác.

Hút bể phốt tại Tây Sơn

Hút bể phốt tại Tây Sơn giá cực rẻ bảo hành lên đến 2 năm

5 ưu điểm mà công ty hút bể phốt Việt Tín chúng tôi có: 

  • Thứ nhất: Công ty chúng tôi sử dụng công nghệ hút mới: Công nghệ hút chân không. Cho thời gian hút được rút ngắn và hút sạch đến 99%. Tất cả các xe của chúng tôi sử dụng các loại xe hút chân không đời mới nhất, hiện đại nhất hiện nay
  • Thứ hai: Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thông tắc, hút bể phốt giá rẻ. Đáp ứng tốt tất cả mọi nhu cầu của Quý khách hàng, từ các hộ gia đình, tập thể, chung cư, cơ quan, xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn…
  • Thứ ba: Chúng tôi có nhiều loại xe hút bể phốt với đủ kích thước từ 0.8 khối đến 10 khối. Sẵn sàng phục vụ tại tất cả quý khách từ đường lớn tới ngõ ngách tại các quận huyện trong nội, ngoại thành Hà Nội.
  • Thứ tư: Chúng tôi là 1 trong các doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội có xe hút bể phốt chuyên dụng, các doanh nghiệp khác chỉ là trung gian và phải thuê lại xe của chúng tôi, do đó làm tăng chi phí.
  • Thứ năm: Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, luôn tìm ra những giải pháp tối ưu nhất cho quý khách giúp xử lý triệt để nhất với chi phí rẻ nhất.

Đó là tất cả những gì chúng tôi có và mong muốn lớn nhất của chúng tôi là mang lại niềm tin và chữ tín cho công ty hút bể phốt Việt Tín chúng tôi cũng như dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội nói chung.

Nếu quý khách có nhu cầu hút bể phốt tại Tây Sơn, hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn, khảo sát miễn phí. Xin cảm ơn!

Công ty Hút Bể Phốt Việt Tín Trân Trọng! 

Địa chỉ: Số 14 ngách 66 ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Liên hệ: 0966.118.008