Hút bể phốt tại Tân Mai là một vấn đề mà bất cứ quý khách ở Tân Mai cũng phải cần đến. Dịch vụ http://hutbephotviet.com/ của chúng tôi không phải lúc nào cũng phục vụ quý khách như cơm bữa hàng ngày nhưng mỗi khi có vấn đề về bể phốt thì nó lại cấp thiết hơn bao giờ hết bởi vì mọi sinh hoạt hàng ngày đều phải qua hệ thống bể phốt. Tắm, rửa, sinh hoạt các nhân, nấu ăn, rửa bát, … đều phải sử dụng đến hệ thống nước thải, bể phốt.

Còn tại phường Tân Mai, chúng tôi đã nhận thi công, thực hiện hút bể phốt tại Tân Mai cho rất nhiều hộ gia đình tại nhiều cung đường, ngõ ngách như: Trương Định, Nguyễn Chính, phố Tân Mai, Nguyễn Đức Cảnh,… một số khu vực tòa nhà như: quanh Sân Vận Động Tân Mai, Nhà Văn Hóa Cụm 8, Chợ tạm Tân Mai,…

Hút bể phốt tại Tân Mai

Hút bể phốt tại Tân Mai hút rẻ với chất lượng tốt nhất tại Hà Nội

Chúng tôi đã triển khai và hút bể phốt thành công cho hàng trăm, hàng nghìn hộ gia đình ở khu vực Tân Mai này. Nơi đây tuy đường xá đông đúc chật hẹp nhưng không vì thế mà chúng tôi không thực hiện hút bể phốt tại nơi đây. Bởi sự cần thiết và con người nơi đây khiến chúng tôi luôn làm việc hết mình khi thực hiện hút bể phốt tại nơi đây.

Quy định về dịch vụ Hút Bể Phốt tại Tân Mai của công ty chúng tôi: 

Không làm ăn chộp giật:

Rất nhiều công ty hay thậm chí cả Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Việt Tín chúng tôi cũng đã mắc phải tình trạng trên. Nguyên nhân là do đội ngũ nhân viên không được đào tạo bài bản, hám tiền, mải móng đi làm chỗ khác. Một số chỉ làm việc tạm thời nên gây ra tình trạng làm ăn chộp giật gây mất lòng tin khách hàng đối với Công Ty hút bể phốt tại Hoàng Mai chúng tôi.

Tuy nhiên trong 3 năm trở lại đây, chính sách của chúng tôi với nhân viên cực chuyên nghiệp nên vấn nạn làm ăn chộp giật không còn xảy ra nữa. Chúng tôi cam kết nếu có tình trạng trên xảy ra chúng tôi hoàn toàn đền bù 100% chi phí cho các bạn đồng thời hút lại cho quý khách tới sạch thì thôi.

Cam kết luôn giữ đúng giá:

Với mức giá 300.000 đ/ khối chúng tôi luôn cam kết giữ vững ở mức giá này đối với những khách hàng ở nội thành Hà Nội và ở những đường lớn. Còn với những khách hàng ở xa hay ngõ ngách nhỏ mà xe hút bể phốt không thể vào được chúng tôi sẽ qua khảo sát địa hình và báo giá cụ thể ngay tại nhà bạn. Giá sẽ cao hơn 1 chút so với mức giá 300.000đ vì chi phí đường ống hay chi phí đi lại xa. Các bạn cứ yên tâm vì chúng tôi qua khảo sát và báo giá, nếu quý khách không đồng ý mức giá đó chúng tôi không lấy bất kì một khoản phí nào.

Chế độ bảo hành:

Chế độ bảo hành chính là 1 trong những ưu điểm tạo nên sự uy tín cho công ty Hút Bể Phốt Việt Tín chúng tôi. Thời hạn bảo hành từ 6 tháng đến 1 năm cho tất cả các hộ gia đình nếu trong quá trình sử dụng các bạn thực hiện đúng theo nguyên tắc hút bể phốt của chúng tôi.

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi. Liên hệ với chúng tôi ngay nếu bạn gặp vấn đề :

Cảm ơn quý khách đã tham khảo qua dịch vụ của chúng tôi.!!!

Công ty Hút Bể Phốt Việt Tín.

Địa chỉ: Số 14 ngách 66 ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Liên hệ: 0966.118.008