Nhiều khu vực quận huyện không có một dịch vụ hút bể phốt tại riêng nơi đấy cho riêng quận huyện của riêng mình. Nhưng dịch vụ hút bể phốt tại Hoàng Văn Thụ lại khác một dịch vụ hút bể phốt ngay tại phường Hoàng Văn Thụ có phải là điều may mắn cho quý khách. Không những chỉ hút bể phốt tại Hoàng Văn Thụ mà chúng tôi còn là một dịch vụ hút bể phốt có tiếng và thương hiệu tại Hà Nội.

Giới thiệu qua về công ty http://hutbephotviet.com/ chúng tôi là một dịch vụ có mặt tại Hà Nội từ năm 2006. Chúng tôi có thể xử lý rất nhiều việc khác nhau liên quan đến hút bể phốt như: thông tắc bể phốt, thông hút bể phốt. Hay về thông tắc cống như: thông tắc chậu rửa, thông tắc vệ sinh, thông tắc bồn cầu, thông cống,… Chúng tôi còn nhận cả nạo vét kênh mương hay xây dựng, thiết kế, thi công cho các công trình vệ sinh, môi trường.

Hút bể phốt tại Hoàng Văn Thụ

Hút bể phốt tại Hoàng Văn Thụ hút cực rẻ và hút sạch nhất tại Hà Nội

Còn tại Hoàng Văn Thụ, chúng tôi đã nhận thi công, xử lý bể phốt giá rẻ cho rất nhiều hộ gia đình tại nhiều cung đường, ngõ ngách như: Phố Tân Mai, Hoàng Mai, Tam Trinh, Nguyễn Đức Cảnh,… Khu vực tòa nhà ICT, khu vực Hồ Đền Lừ, ….

Quy trình hút bể phốt tại Hà Nội của chúng tôi:

Bước 1: (Tiếp nhận yêu cầu): Quý khách gọi điện đến số hotline của chúng tôi,công ty chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu công việc của quý khách về việc hút bể phốt tại Hoàng Văn Thụ.

Bước 2: (Khảo sát): Chúng tôi tư vấn trực tiếp và cử nhân viên kỹ thuật đến tận công trình của quý khách để khảo sát, thống nhất phương án xử lý tốt nhất với quý khách. Tránh đục phá, làm hỏng công trình của quý khách được đặt lên hàng đầu.

Bước 3: (Báo giá): Sau khi khảo sát xong chúng tôi sẽ đưa ra tình trạng và báo mức giá hợp lý nhất tới quý khách hàng.

Bước 4: (Thi công): Sau khi thống nhất phương án và giá cả, chúng tôi sẽ tiến hành điều xe hút bể phốt , hoặc máy thông tắc lò xo, máy nén chuyên dụng tới để thi công.

Bước 5: (Nghiệm thu): Sau khi hoàn thành Quý khách tiến hành nghiệm thu kết quả và thanh toán cho chúng tôi.

Bước 6: (Bảo hành): Chúng tôi thực hiện công tác bảo hành theo cam kết từ trước.

Không chỉ có thế mà chúng tôi cam kết sẽ mang lại nhiều điều hơn bạn nghĩ. Như những chế độ bảo hành dài hạn cho quý khách hay chế độ hậu mãi cho những quý khách hút bể phốt Hoàng Mai từ lần thứ hai trở đi. Chúng tôi sẽ lưu thông tin quý khách và giảm từ 30% cho đến 50% cho các quý khách hút bể phốt lần hai hay lần thứ ba của chúng tôi.

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi. Liên hệ với chúng tôi ngay nếu bạn gặp vấn đề :

Cảm ơn quý khách đã tham khảo qua dịch vụ của chúng tôi.!!!

Công ty Hút Bể Phốt Việt Tín.

Địa chỉ: Số 14 ngách 66 ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Liên hệ: 0966.118.008