Một dịch vụ hút bể phốt tại Hoàng Liệt có làm thỏa mãn quý khách? Một dịch vụ tại phường Hoàng Liệt sẽ đem đến cho bạn nhiều thứ mà bạn mong muốn như: gần nhà, uy tín, sự tin tưởng và đặc biệt là giá rẻ. Vì thế hãy chọn công ty http://hutbephotviet.com/ chúng tôi sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn và gia đình tại Hoàng Liệt.

Khu vực Hoàng Liệt vài năm trở lại đây thì khỏi phải nói. Tốc độ phát triển như vũ bão điển hình như khu đô thị Linh Đàm và rất nhiều nhà hàng, quán ăn, dịch vụ mọc lên như nấm để phục vụ người dân nơi đây. Chúng tôi cũng vậy, biết được ở đâu càng phát triển thì ở đó càng nhanh phải hút bể phốtthông tắc cống. Càng đông người dân càng ăn uống nhiều thì càng nhanh phải thông hút bể phốt. Đó chính là lý do chúng tôi có mặt ở Hoàng Liệt để giúp các bạn và gia đình mọi lúc mọi nơi, gọi là đến và giá hút bể phốt thì cũng vô cùng rẻ.

Quy trình hút bể phốt tại Hà Nội của chúng tôi:

Bước 1: (Tiếp nhận yêu cầu): Quý khách gọi điện đến số hotline của chúng tôi, công ty Vệ Sinh Môi Trường Việt Tín chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu công việc và thông tin, địa chỉ của quý khách về việc hút bể phốt tại Hoàng Liệt.

Bước 2: (Khảo sát): Chúng tôi tư vấn trực tiếp và cử nhân viên kỹ thuật đến tận công trình của quý khách để khảo sát địa hình cũng như phương án thông tắc bể phốt, thống nhất phương án xử lý tốt nhất, tiết kiệm, hiệu quả nhất với quý khách. Tránh đục phá, làm hỏng công trình của quý khách được đặt lên hàng đầu.

Bước 3: (Báo giá): Sau khi khảo sát xong chúng tôi sẽ báo tình trạng mà bể phốt nhà bạn đang gặp vấn đề và báo mức giá hợp lý nhất tới quý khách hàng.

Bước 4: (Thi công): Sau khi thống nhất phương án và giá cả, chúng tôi sẽ tiến hành điều xe hút bể phốt , hoặc máy thông tắc lò xo, máy nén chuyên dụng tới để thi công.

Bước 5: (Nghiệm thu): Sau khi hoàn thành Quý khách sẽ cùng chúng tôi tiến hành nghiệm thu kết quả và thanh toán cho chúng tôi.

Bước 6: (Bảo hành): Chúng tôi thực hiện công tác bảo hành và kèm theo chế độ hậu mãi theo cam kết từ trước.

Hút bể phốt tại Hoàng Liệt

Hút bể phốt tại Hoàng Liệt hút sạch hút rẻ nhất Hà Nội

Với quy trình hút bể phốt gồm 6 bước. Tưởng dài nhưng chúng tôi làm việc theo quy trình và tuần tự nên sẽ rất chuyên nghiệp và không gặp bất cứ vấn đề gì sai sót xảy ra. Chỉ sai sót nho nhỏ thôi cũng sẽ khiến tôi và các bạn phiền lòng và mất niềm tin vào nhau. Chính vì thế, làm việc chắc chắn nhưng vẫn phải nhanh, sạch rẻ không làm mất lòng tin của khách hàng về công ty hút bể phốt tại Hoàng Mai của chúng tôi.

Liên hệ với chúng tôi ngay nếu bạn gặp các vấn đề về bể phốt, tắc cống rãnh, nhà vệ sinh:

Cảm ơn quý khách đã tham khảo qua dịch vụ của chúng tôi.!!!

Công ty Hút Bể Phốt Việt Tín.

Địa chỉ: Số 14 ngách 66 ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Liên hệ: 0966.118.008