Dịch vụ hút bể phốt tại Hoàng Đạo Thúy sẽ mang đến cho quý khách sự phục vụ nhiệt tình, chu đáo, trách nhiệm của những người công nhân đang làm việc hết mình cho công ty vệ sinh môi trường Việt Tín.

Ngành dịch vụ của chúng tôi, “uy tín” là một định nghĩa thực sự chính xác, nói một cách khác đó là chúng tôi lấy đi “niềm tin” của khách hàng, và trao lại sự “tin tưởng, nhiệt tình, chất lượng, trách nhiệm”. Trải qua hơn 10 năm về mục đích cao cả đó, chúng tôi đã nhận được rất nhiều niềm tin và sự tin tưởng của quý khách dành cho chúng tôi. Chúng tôi rất cảm ơn sự ủng hộ của quý khách, chúng tôi luôn trân trọng điều đó, nên đã không ngừng phấn đấu, xây dựng lên một tập thể vững mạnh, mang đến những dịch vụ vượt lên sự mong đợi của khách hàng.

Chính sách ưu đãi dành cho quý khách sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Hoàng Đại Thúy cực kì hấp dẫn, vì chúng tôi luôn quan tâm đến quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

  • Cam kết: uy tín- nhanh chóng -chất lượng- vệ sinh
  • Phục vụ 24/24. Luôn có người trực điện thoại, và luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng.
  • Thời gian nhanh chóng, không chậm trễ, sai giờ, đảm bảo tiết kiệm thời gian nhất cho quý khách.
  • Máy móc trang thiết bị tân tiến, chuyên dụng, luôn được chúng tôi dùng để phục vụ quý khách
  • Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề. Trách nhiệm, tinh thần của nhân viên luôn được chúng tôi đề cao.
  • Báo giá hợp lí, luôn báo giá trước khi tiến hành công việc
  • Có hóa đơn, chứng từ đầy đủ
  • Bảo hành 3 tháng kể từ ngày bắt đầu thực hiện
  • Được tư vấn miễn phí
Dịch vụ hút bể phốt tại Hoàng Đạo Thúy giá rẻ nhất

Dịch vụ hút bể phốt tại Hoàng Đạo Thúy giá rẻ nhất năm 2018

Là doanh nghiệp không ngừng hoàn thiện, luôn nỗ lực phấn đấu vươn lên tầm cao mới trong lĩnh vực hút bể phốt tại Hoàng Đạo Thúy, ngoài ra cung cấp dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt, thông tắc tolet, thông tắc bồn cầu, thông tắc ống chứa nước thải, thông tắc chậu rửa, thông tắc vệ sinh, thông tắc tiểu nam, tiểu nữ, khử mùi nhà vệ sinh, khử mùi hố gas…Chúng tôi luôn đặt mục tiêu đem lại sự yên tâm, hài lòng cho Quý khách hàng.

Thế mạnh làm nên sự uy tín của công ty chúng tôi là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao,làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những dịch vụ hoàn hảo nhất. Từng nhân viên năng động hay trao đổi kinh nghiệm cho nhau do đó họ sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dịch vụ mà chúng tôi tham gia.

Máy móc trang thiết bị đầy đủ, tân tiến và hiện đại, luôn được nhân viên sử dụng để hoàn thành công việc tốt nhất đảm bảo chất lượng, nhanh chóng và vệ sinh.

Những đóng góp của quý khách là điều thiết yếu để công ty phát triển vững manh hơn. Vậy quý khách muốn sử dụng dịch vụ Hút bể phốt tại Hoàng Đạo Thúy, hay muốn đóng góp ý kiến hãy liên hệ cho chúng tôi.

Công ty Hút Bể Phốt Việt Tín.

Địa chỉ: Số 14 ngách 66 ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Liên hệ: 0966.118.008