Bạn có thấy rất nhiều quảng cáo hút bể phốt tại Hà Nội với chỉ 90K/ khối, 100K/ khối trên quảng cáo của google khi bạn tìm kiếm các từ khóa như: ” hút bể phốt “, ” hut be phot “, ” hút bể phốt giá rẻ “, ” hut be phot gia re” , ” hút bể phốt hà nội “ ,… Bạn thử tìm kiếm ngay đi và thấy chúng tôi nói có đúng không ạ? Rất nhiều công ty chạy quảng cáo đều báo với mức giá này vậy bạn nghĩ rằng hút bể phốt có rẻ như thế không? Và những công ty mất tiền quảng cáo thì có thể hút bể phốt với mức giá như thế không? Câu trả lời sẽ có trong bài viết này, mời các bạn tham khảo.

Đầu tiên chúng tôi muốn nói đến những công ty hút bể phốt chạy quảng cáo để có đơn hút thì gần như là không thể có mức giá 100.000 đồng/ khối được. Bởi vì sao, bởi vì mức giá chạy quảng cáo quá đắt lên đến 50.000 đồng/ 1 lượt nhấp chuột. Mà tỷ lệ nhấp chuột và hoàn thành đơn hút bể phốt không bao giờ là 100% được bởi nhiều lý do như: mức giá, chất lượng, độ uy tín. Nhất là khách hàng luôn là người nắm chủ động khi họ có thể gọi đến 3-4 công ty khác nhau để thăm rò giá cả. Công ty nào rẻ thì họ hút. Vì vậy chúng tôi luôn khẳng định với những công ty chạy quảng cáo thì không có mức giá đấy tại thị trường Hà Nội hay bất cứ một tỉnh thành nào khác trên cả nước.

Hút bể phốt với mức giá 100K

Hút bể phốt với mức giá 100K là điều không tưởng tại Hà Nội

Thứ hai, nếu không nói đến những công ty chạy quảng cáo. Chúng ta nói đến những công ty hút bể phốt uy tín ở top đầu thì sao? Họ không mất chi phí quảng cáo nên chi phí có thể rẻ hơn nhưng cũng khó có thể có mức giá 100K tại thị trường Hà Nội. Đối với các hộ gia đình chỉ hút từ 0,8 đến 10 khối thì mức giá hút bể phốt luôn giao động từ 300.000 cho đến 600.000 đồng/ khối. Đó là mức giá chung của thị trường khi trừ đi các chi phí về xăng xe, chi phí môi trường, chi phí nhân viên thì công ty đó mới có lãi.

Còn đối với các công ty, doanh nghiệp thì mới có mức giá này bởi những công ty, nhà máy lớn hút bể phốt lên đến 100 khối. Cùng một chi phí đi lại, cùng một công vận chuyển mà lại hút nhiều thì giá sẽ giảm theo. Vì vậy chỉ có hút bể phốt cho các khu công nghiệp, nhà máy thì mới có giá hút bể phốt là 100.000 đồng / khối.

Hút bể phốt tại Hà Nội với giá 100K

Hút bể phốt tại Hà Nội với giá 100K chỉ dành cho khu công nghiệp

Vì vậy các bạn nên thận trọng và suy nghĩ thật kĩ trước khi gọi một công ty hút bể phốt với giá chỉ 100.000 đồng / khối đối với hộ gia đình như bạn. Vì những công ty này nắm bắt được thói quen giá rẻ nên họ mời chào rất hấp dẫn để dụ bạn hút bể phốt để rồi sẽ kéo theo rất nhiều hệ lụy như: tiền mất tật mang, hút đi hút lại nhiều lần, bị moi thêm tiền vì những lý do không đâu, ….

Tất cả những gì chúng tôi cố gắng là muốn tạo chỗ đứng trong lòng quý khách cũng như trở thành một công ty mà người người nhà nhà ai cũng tin tưởng công ty chúng tôi. Tránh phải các tình trạng gọi nhầm phải những công ty hút bể phốt lừa đảo, trục lợi từ thương hiệu của chúng tôi. Tất cả những gì chúng tôi nói, chúng tôi đều đã và đang thực hiện và hoàn thành tốt nhiệm vụ được hàng nghìn hàng vạn hộ gia đình tại Hà Nội tin dùng. Nếu có nhu cầu xin quý khách vui lòng liên hệ với Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Việt Tín qua:

Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết, nếu có gì thắc mắc xin vui lòng gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Cảm ơn quý khách đã tham khảo qua dịch vụ của chúng tôi.!!!

Công ty Hút Bể Phốt Việt Tín.

Địa chỉ: Số 14 ngách 66 ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Liên hệ: 0966.118.008