Công ty hút bể hút Việt Tín tại Đông Thiên xin kính chào quý khách. Lời đầu tiên cho chúng tôi gửi lời cảm ơn sâu sắc vì quý khách đã luôn tin tưởng vào công ty hút bể phốt Việt Tín tại Đông Thiên. Công ty của chúng tôi được thành lập mang một sứ mệnh cao cả là làm cho môi trường ngày trong sạch, không ô nhiễm, không rác bẩn.

Để hoàn thành xuất sắc sứ mệnh đó,là sự nỗ lực của toàn bộ từng cá nhân trong một tập thể. Điều đó đã tạo nên một tập thể vững mạnh, đoàn kết, chuyên nghiệp và luôn hoàn thành xuất sắc công việc.

Sau đây là những dịch vụ của công ty hút bể phốt Việt Tín tại Đông thiên:

  • Làm sạch, khử mùi, thông tắc bồn cầu triệt để
  • Nạo vét, thông tắc cống, ống dẫn nước thải
  • Hút hố gas, khử mùi hố gas
  • Hút bể phốt giá rẻ nhất
  • Các dịch vụ hút bể phốt, thông tắc cống khác.
Báo giá Hút bể phốt tại Đông Thiên

Báo giá Hút bể phốt tại Đông Thiên năm 2018

Chúng tôi là những người đã gắn bó với nghề gần 10 năm, biết bao nhiêu là kỉ niệm vui buồn cùng với cái nghề này. Nhiều người nghĩ đây là cái nghề này rất đơn giản. Đúng, có vẻ rất đơn giản, chúng tôi thường xuyên tiếp xúc với những cạn bẩn mà các bạn đã thải ra, chúng rất bẩn, để lâu ngày nên bốc mùi cực kì khó chịu, hôi thối. Ấy thế mà chúng tôi tiếp xúc hằng ngày đấy các bạn ạ.

Có những lúc chúng tôi làm thông tắc cống trên đường Minh Khai, chúng tôi chui xuống cống, múc từng thùng cặn bẩn đã bốc mùi khó chịu. Mọi người đi đường nhìn chúng tôi với ánh mắt đầy ái ngại, sợ hãi, và có phần khinh thường. Nhưng thực sự, chúng tôi đã phải chiến đấu với những cặn bẩn mà mọi người nhìn thôi đã muốn bỏ chạy. Nhưng chúng tôi đã nghĩ, mình không làm, thì ai làm, và đây là công việc mình đã chọn, cho nên bản thân phải cố gắng hết sức để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Công ty hút bể phốt Việt tín tại Đông thiên luôn luôn mong muốn quý khách hãy tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Quý khách có nhu cầu  Hút bể phốt tại Đông Thiên thì hãy liên hệ theo số điện thoại sau để được tư vấn:

Công ty Hút Bể Phốt Việt Tín Trân Trọng! 

Địa chỉ: Số 14 ngách 66 ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Liên hệ: 0966.118.008