Bạn cần một dịch vụ hút bể phốt tại Chùa Bộc ngay ngày hôm nay thì bạn không cần phải tìm đâu xa, bạn tìm đến đúng nơi rồi đấy. Xe hút bể phốt của chúng tôi lúc nào cũng túc trực tại đường Chùa Bộc và giúp bạn chỉ sau vài phút gọi. Thậm chí theo yêu cầu của quý khách chúng tôi có thể qua khảo sát trực tiếp và báo giá trực tiếp cho quý khách mà không đòi bất kì một khoản phí nào. Sau khi thống nhất giá cả xong thì chúng tôi mới tiến hành hút bể phốt cho quý khách. Tất cả chỉ trong chưa đầy 10-15 phút là xong nên những quý khách nào bận công việc hay có ít thời gian thì hãy gọi cho chúng tôi ngay để chúng tôi tiến hành hút bể phốt theo đúng quy chuẩn môi trường.

Đoạn đường Chùa Bộc tuy ngắn nhưng rất nhiều ngõ ngách và tập trung khá nhiều các cửa hàng ngoài mặt đường, nhiều sinh viên ở trong ngõ ngách nên vì thế đoạn đường Chùa Bộc này khá đông nên việc thường xuyên bị tắc bể phốt hay tắc nhà vệ sinh là điều dễ hiểu. Nắm bắt được nhu cầu về dịch vụ vệ sinh khá cao tại Chùa Bộc nên vì thế chúng tôi ưu tiên khu vực này hơn bất cứ nơi nào tại Hà Nội. Có mặt ngay và nhận mọi trách nhiệm hay những trường hợp khó khăn nhất chúng tôi luôn cố gắng hết mình, hết sức để giúp quý khách hài lòng.

Hút bể phốt tại Chùa Bộc

Hút bể phốt tại Chùa Bộc giá rẻ nhất dịch vụ tốt nhất

Quy trình hút bể phốt tại Chùa Bộc của chúng tôi:

Bước 1: (Tiếp nhận yêu cầu): Quý khách gọi điện đến số hotline của chúng tôi,công ty chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu công việc của quý khách về việc thông tắc cống.

Bước 2: (Khảo sát): Chúng tôi tư vấn trực tiếp và cử nhân viên kỹ thuật đến tận công trình của quý khách để khảo sát, thống nhất phương án xử lý tốt nhất với quý khách. Tránh đục phá, làm hỏng công trình của quý khách được đặt lên hàng đầu.

Bước 3: (Báo giá): Sau khi khảo sát xong chúng tôi sẽ đưa ra tình trạng và báo mức giá hợp lý nhất tới quý khách hàng.

Bước 4: (Thi công): Sau khi thống nhất phương án và giá cả, chúng tôi sẽ tiến hành điều xe hút bể phốt , hoặc máy thông tắc, máy nén chuyên dụng tới để thi công.

Bước 5: (Nghiệm thu): Sau khi hoàn thành Quý khách tiến hành nghiệm thu kết quả và thanh toán cho chúng tôi.

Bước 6: (Bảo hành): Chúng tôi thực hiện công tác bảo hành theo cam kết từ trước.

Tuy với 6 bước trên đọc thì có vẻ dài nhưng với 6 bước này, chúng tôi chỉ thực hiện trong vòng 30 phút là xong cho bất cứ gia đình nào tại Chùa Bộc. Bởi vì quy trình theo chuẩn môi trường của chúng tôi thì mọi việc sẽ trở lên chuyên nghiệp hơn và sẽ không xảy ra bất cứ sai sót nào trong quá trình hút bể phốt tại Chùa Bộc. 

Với những gì đã nói, chúng tôi luôn cam kết và thực hiện theo đúng quy trình để giúp quý khách có một mức giá rẻ nhất, tiết kiệm nhất và tránh được những công ty hút bể phốt lừa đảo tại Hà Nội.

Công ty Hút Bể Phốt Việt Tín Trân Trọng! 

Địa chỉ: Số 14 ngách 66 ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Liên hệ: 0966.118.008