Hút bể phốt giá rẻ của công ty http://hutbephotviet.com/ cung cấp tại tất cả các quận huyện trên địa bàn Hà Nội. Với mức giá cực rẻ, công nghệ hút bể phốt hiện đại chúng tôi sẽ mang đến cho bạn và gia đình sự hài lòng nhất. Chưa dừng lại ở đó, Hút bể phốt Việt Tín chúng tôi còn có chế độ bảo hành dài hạn cam kết bảo hành cho quý khách từ 3 tháng đến 1 năm.

Báo giá hút bể phốt giá rẻ: Xem ngay

Không phải công ty hút bể phốt nào trên thị trường cũng có mức giá rẻ như của chúng tôi. Bởi vì theo khảo sát thị trường của công ty chúng tôi, mức giá hút chung tại Hà Nội đang là từ 400-500k/ khối. Nhưng giá hút bể phốt của công ty Vệ Sinh Môi Trường Việt Tín chúng tôi cũng không phải rẻ nhất. Bởi vì rất nhiều công ty đang chào giá hút bể phốt chỉ với mức giá quá rẻ: 100.000 đồng/ khối. Hãy cẩn thận với những công ty dạng như này nhé. Vừa tiền mất vừa tật mang. Không những mất tiền mà bể phốt tắc vẫn hoàn tắc.

hút bể phốt giá rẻ bảo hành dài hạn

Không những hút bể phốt giá rẻ mà chúng tôi còn cam kết bảo hành dài hạn

5 ưu điểm về dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội của chúng tôi: 

 • Chúng tôi sử dụng các loại xe hút bể phốt chân không đời mới nhất, công nghệ hiện đại nhất hiện nay.
 • Chúng tôi là 1 trong các doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội có xe hút bể phốt chuyên dụng từ 0.8 khối đến 10 khối. Các doanh nghiệp khác chỉ là trung gian và phải thuê lại xe của chúng tôi, do đó chi phí của các công ty kia giá sẽ cao hơn công ty chúng tôi.
 • Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, luôn cố gắng tư vấn giải pháp tối ưu nhất, luôn tư vấn cách xử lý nhanh gọn, tiết kiệm nhất, xử lý triệt để nhất với chi phí rẻ nhất cho khách hàng.
 • Chúng tôi có nhiều loại xe hút bể phốt với đủ kích thước sẵn sàng phục vụ tại tất cả các cung đường lớn nhỏ, ngõ ngách, các quận huyện trong nội, ngoại thành Hà Nội.
 • Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thông tắc cống giá rẻ, hút bể phốt giá rẻ. Đáp ứng tốt tất cả mọi nhu cầu của Quý khách hàng, từ các hộ gia đình, tập thể, chung cư, cơ quan, xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn…

Là một công ty hút bể phốt giá rẻ có tên tuổi từ lâu, công ty Vệ Sinh Môi Trường Việt Tín chúng tôi đã phát triển từ hơn 10 năm qua, chúng tôi đã đứng vững qua những thời kì bão giá, khó khăn nhất của xã hội. Và không mấy công ty sống sót qua thời kì này. Nhất là thời điểm hiện tại. Hàng trăm công ty hút bể phốt lớn nhỏ mọc lên như nấm kéo theo đó là tình trạng tranh dành, cướp khách, làm ăn chộp giật diễn ra liên tục. Vấn nạn mà không chỉ chúng tôi mà những quý khách sử dụng dịch vụ là những người chịu hậu quả nặng nhất. Vừa mất tiền lại không có được dịch vụ tốt nhất.

hút bể phốt giá rẻ có bảo hành

Dịch vụ hút bể phốt nhanh, sạch mà giá lại rẻ có bảo hành

Một số dấu hiệu nhận biết những công ty Hút bể phốt lừa đảo: 

 • Không có trang web hay địa chỉ rõ ràng
 • Thường chỉ tạo một trang web sơ sài và chạy quảng cáo trên google.
 • Dán tờ rơi tại khắp mọi nơi như: tường, cổng, cửa, cột điện xung quanh nhà bạn
 • Không báo giá cụ thể mà toàn báo giá chung chung, sau khi làm xong mới báo giá trên trời.
 • Làm ăn không chuyên nghiệp, không có hóa đơn, chứng từ
 • Không có chế độ bảo hành, làm ăn chộp giật.

Lưu ý: Các bạn hãy lưu ý nhé, hãy gọi điện và hỏi thật kĩ trước khi thuê công ty đó. Hầu như với những đặc điểm trên thì gần như đó là một công ty hút bể phốt lừa đảo. Bởi vì đã là một công ty hút bể phốt chuyên nghiệp thì không thể thiếu những tiêu chí trên. Trang web hay địa chỉ thì luôn luôn phải có, thậm chí là phải có ít nhất 2-3 địa chỉ rõ ràng ( trụ sở, văn phòng giao dịch, các cơ sở từng quận,…). Luôn phải có hóa đơn, đóng dấu đàng hoàng, không làm ăn chộp giật và phải có chế độ bảo hành cho quý khách từ 3 tháng đến 1 năm.

Dịch vụ Hút Bể Phốt tại Hà Nội của chúng tôi cam kết về giá cả chất lượng cũng như thái độ phục vụ quý khách. Công ty Hút bể phốt Việt Tín chúng tôi cam kết sẽ làm bạn hài lòng nhất có thể.

Giá cả phải chăng, chất lượng hoàn hảo, thái độ phục vụ chuyên nghiệp là những tiêu chí hàng đầu của chúng tôi. 

Cảm ơn quý khách đã tham khảo qua dịch vụ của chúng tôi.!!!

Công ty Hút Bể Phốt Việt Tín.

Địa chỉ: Số 14 ngách 66 ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Liên hệ: 0966.118.008