Nhắc đến dịch vụ hút bể phốt giá rẻ là nhắc đến một dịch vụ được rất nhiều người quan tâm và săn đón bởi mức giá cả và chất lượng hợp lý. Dịch vụ hút bể phốt giá rẻ này phù hợp với mọi tầng lớp người dân. Từ sinh viên cho đến các cá nhân, tổ chức cấp cao. Không chỉ mức giá rẻ mà chất lượng cũng tuyệt không kém, mọi thứ bạn cần chúng tôi đều đáp ứng đầy đủ như: có mặt đúng giờ như đã hẹn, thực hiện hút bể phốt nghiêm chính đúng mọi nguyên tắc và cam kết của công ty đối với quý khách. Hút đúng, hút đủ và hút sạch có sự ràng buộc giữa hai bên như hóa đơn thanh toán và chế độ bảo hành cho quý khách.

Hút bể phốt giá rẻ là gì? 

Hút bể phốt giá rẻ không phải là một dịch vụ gì đó quá khác mà nó đơn thuần vẫn là một dịch vụ hút bể phốt bình thường. Tuy nhiên đây là cụm từ được tìm kiếm khá nhiều trên google và là một trong những từ được tìm kiếm nhiều nhất sau từ hút bể phốthút bể phốt tại Hà Nội. Và chính vì thế chúng tôi hiểu tâm lý các bạn cần một dịch vụ giá rẻ đế như thế nào. Tuy nhiên dịch vụ hút bể phốt giá rẻ mà chúng tôi cung cấp có giá rẻ chứ không phải phá giá thị trường như nhiều công ty khác. Sự phá giá đấy mang đến một mức giá vô cùng rẻ nhưng sẽ kéo theo rất nhiều hậu quả về sau.

Hút bể phốt giá rẻ nhất tại Hà Nội

Hút bể phốt giá rẻ dịch vụ được săn đón hàng đầu tại Hà Nội

Vì sao dịch vụ hút bể phốt của chúng tôi lại rẻ?

Bạn có đang đặt câu hỏi vì sao hút bể phốt của chúng tôi lại rẻ không? Hay các bạn lại nghĩ: “công ty này cũng giống những công ty khác thôi, báo giá rẻ rồi đến hút giá cao rồi kiếm lý do vòi thêm tiền của khách.” Câu trả lời của chúng tôi là không. Chúng tôi không làm thế, làm như thế không khác nào chúng tôi tự hại chúng tôi trong thị trường dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội này. Công ty http://hutbephotviet.com/ chúng tôi đã xây dựng tên tuổi và thương hiệu hơn 10 năm qua nên chúng tôi biết chúng tôi nên làm gì để giữ lấy sự uy tín trong lòng quý khách.

Dịch vụ hút bể phốt của chúng tôi rẻ vì có những điều sau:

 • Con người: Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm qua hàng ngàn hợp đồng dịch vụ thông hút bể phốt đã thực hiện. Nhân viên của chúng tôi trung thực, thật thà không có ý đồ moi tiền hay làm ăn chộp giật với khách hàng.
 • Trang thiết bị: Phương tiện gồm xe hút bể phốtmáy nén thông tắc lò xo tiên tiến và có đầy đủ giấy phép vận chuyển chất thải. Công nghệ hút bể phốt chân không hiện đại, luôn luôn đảm bảo hút sạch sẽ gọn gàng không gây mất vệ sinh môi trường và không gây mùi hôi thối khó chịu cho Quý khách.
 • Giá Cả: Đơn giá hút bể phốt luôn rẻ nhất thị trường. Giá rẻ nhất ở đây không phải ở mức phá giá như những công ty hút bể phốt lừa đảo mà giá của công ty chúng tôi luôn niêm yết chuẩn giá thị trường và là mức giá chung của 3 công ty hàng đầu tại Hà Nội.
 • Chất lượng: Dịch vụ nhanh chóng, chúng tôi có mặt chỉ sau 10-15 phút. Xe hút bể phốt của chúng tôi cực kì cơ động và có mặt tại mọi nơi, mọi ngõ ngách khi quý khách cần. Phục vụ Quý khách 24/24h tất cả các ngày trong tuần, kể cả các ngày lễ tết.
 • Thương hiệu: Với tên tuổi và thương hiệu đã được khẳng định trong hơn 10 năm qua trong ngành Vệ Sinh Môi Trường Nói chung và dịch vụ hút bể phốt nói riêng. Chúng tôi tự tin là một trong những Công Ty lớn và uy tín nhất Hà Nội
Hút bể phốt giá rẻ Việt Tín

Công ty hút bể phốt Việt Tín chúng tôi có nhiều ưu điểm vượt trội

Hút bể phốt giá rẻ hiện nay là bao nhiêu?

Mức giá hút bể phốt giá rẻ chuẩn thị trường hiện nay là bao nhiêu? Đây chắc chắn là câu hỏi mà rất nhiều bạn thắc mắc. Bạn đừng nghĩ đến mức giá 100.000 đồng hay 200.000 đồng một khối. Mà mức giá rẻ hiện tại đang là 300.000 đồng/ khối. Đó là mức giá rẻ nhất mà một trong những công ty hàng đầu tại Hà Nội chúng tôi niêm yết. Chúng tôi niêm yết mức giá này dựa trên nhiều tiêu chí, đánh giá và chi phí, lợi nhuận rồi mới đưa ra được con số đó. Mức giá này không quá đắt nhưng cũng khá rẻ so với nhiều công ty trên thị trường hiện nay như chúng tôi nghiên cứu. Mức giá hút bể phốt chung hiện tại ở Hà Nội là 400.000 đồng/ khối. Đó là bởi vì họ không tiết giảm được chi phí như chúng tôi và không nghĩ đến khách hàng làm đầu.

Sẽ có rất nhiều công ty hút bể phốt lừa đảo trục lợi từ dịch vụ hút bể phốt này.

Các bạn lưu ý nhé, mức giá rẻ quá cũng không tốt đâu. Chúng tôi là một trong những công ty niêm yết mức giá tốt nhất thị trường rồi. Sẽ có rất nhiều dịch vụ trục lợi từ dịch vụ này bởi đây là một ngành dịch vụ khá hot trong thời buổi hiện nay cũng như trong tương lai. Họ sẵn sàng chào giá khá thấp để đánh bật mọi đối thủ trong đó có công ty Vệ Sinh Môi Trường Việt Tín chúng tôi rồi sau đó bạn sẽ gặp một số vấn đề như:

 • Kiếm lý do này nọ để moi thêm tiền của bạn như: dịch vụ phải đi quá xa nên xin thêm tiền chi phí đi đường, báo rằng ngõ ngách nhà bạn khá xa nên phải kéo hệ thống đường ống hút khá xa, mất công sức.
 • Hút ít báo nhiều. Thêm một chiêu trò nữa của các công ty lừa đảo này là mặc dù bể phốt nhà bạn chỉ 3-4 khối theo như thiết kế nhưng khi hút lên thì được báo hẳn 10-12 khối. Đây là một chiêu trò không còn quá xa lạ với chúng tôi nhưng nhiều gia đình dễ dàng bị qua mặt vì không biết thực tế bể phốt nhà mình là bao nhiêu khối. Xem thêm: Hút bể phốt báo khách 14 khối trong khi bể chỉ 3 khối
 • Hút không sạch vài hôm lại phải hút lại. Thêm một vấn nạn nữa với những ai chưa biết đó là họ chỉ hút một phần còn lại họ báo đã hút sạch và sau vài hôm đến 1 tuần bể phốt nhà bạn lại đầy và nhiều gia đình đã gặp phải không ít.
hút bể phốt giá rẻ có tốt không

Lợi dụng mức giá rẻ sẽ có nhiều công ty hút bể phốt trục lợi từ dịch vụ này

Một số dấu hiệu nhận biết hút bể phốt lừa đảo bạn cần biết:

 • Không có trang web hay địa chỉ rõ ràng. Đây là vấn đề mà bạn nên thắc mắc đầu tiên. Nếu là một công ty hút bể phốt uy tín là sao họ lại không có trang web và địa chỉ công ty ra hồn mà phải làm cái trang web tạm bợ rồi chạy quảng cáo hoặc dán tờ rơi đầy ngoài đường, cột điện xung quanh khu bạn ở.
 • Không báo giá hút bể phốt cụ thể mà toàn báo giá chung chung, sau khi làm xong mới báo giá trên trời. Đây cũng là một chiêu trò để bắt khách, không báo giá cụ thể cứ nói giá rẻ nhất nhưng sau khi làm xong mới báo giá 500.000- 600.000 đồng /khối. Đây là điều bạn cần cảnh giác nhé.
 • Làm ăn không chuyên nghiệp, không có hóa đơn, chứng từ. Không có hóa đơn chứng từ sau khi hút là điều bạn sẽ cảm nhận được độ uy tín và bạn nên hỏi kĩ trước khi thuê họ hút. Có hóa đơn và có đóng dấu công ty đàng hoàng. Đó mới là một công ty chuyên nghiệp
 • Không có chế độ bảo hành, làm ăn chộp giật. Hút nhanh, hút 1 lần cho xong mà không có chế độ bảo hành cho khách chính là một trong những hành vi làm ăn chộp giật của khách hàng. Khi khách gọi báo tình trạng thì sẽ khất lần khất lượt không qua. Bạn cũng để ý tình trạng này nhé!

Trên đây là tất cả những gì chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Có thể hút bể phốt giá rẻ là một trong những dịch vụ mà bạn quan tâm nhưng hãy nhớ nhé giá rẻ nó sẽ có cái giá của nó và chọn một công ty uy tín chuyên nghiệp để trao trọn niềm tin sẽ là điều bạn cần làm để tránh những sai lầm hay mất tiền oan có thể xảy ra.

Hãy gọi cho chúng tôi để chúng tôi trợ giúp 1 cách nhanh gọn và rẻ nhất!

Cảm ơn quý khách đã tham khảo qua dịch vụ của chúng tôi.!!!

Công ty Hút Bể Phốt Việt Tín.

Địa chỉ: Số 14 ngách 66 ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Liên hệ: 0966.118.008