Hút bể phốt gia đình là một dịch vụ không thể thiếu trong mỗi hộ gia đình. Dịch vụ hút bể phốt gia đình là một dịch vụ giá rẻ phục vụ mọi tầng lớp, đối tượng từ sinh viên cho đến những gia đình công nhân viên chức.

Hút bể phốt gia đình khoảng mấy khối?

Tại Hà Nội thì hầu hết gia đình nào cũng có một bể phốt riêng của mình dù là nhà 1 tầng, hay 5 tầng đi chăng nữa thì gia đình nào cũng phải có 1 bể phốt tại nhà, ở dưới móng nhà. Và một bể phốt gia đình thường được xây dựng tầm từ 0,5 cho đến 5 khối. Những bể phốt ngày xưa thường xây nhỏ hơn và tầm khoảng 0.5 – 1 khối. Còn bể phốt ngày nay thường được xây dựng lớn hơn và chứa được nhiều hơn khoảng 3-4 khối. Theo khảo sát của chúng tôi tại Hà Nội thì hầu hết bể phốt gia đình khoảng tầm 3-4 khối còn lại là những bể phốt cũ ngày xưa hoặc nhà nhỏ thì bể phốt nhỏ.

hút bể phốt gia đình

Bể phốt gia đình chỉ khoảng từ 0,5 cho đến 5 khối

Với dịch vụ hút bể phốt gia đình tại Hà Nội chúng tôi luôn niêm yết mức giá tốt nhất, chuẩn nhất thị trường. Giá hút bể phốt gia đình sẽ khác với hút bể phốt công nghiệp nên chúng tôi xin phép được báo giá hút bể phốt gia đình trong bảng báo giá sau.

Bảng báo giá hút bể phốt gia đình:

Về xe hút bể phốt hoạt động trên địa bàn Hà Nội, chúng tôi có đầy đủ các xe hút bể phốt lớn nhỏ từ 0,8 khối cho đến 10 khối. Đáp ứng cho mọi công trình và mọi ngõ ngách trên địa bàn Hà Nội. Với những địa hình ngõ ngách nhỏ chúng tôi sẽ sử dụng xe nhỏ hoặc vẫn có thể sử dụng xe lớn và lắp đặt đường ống hút đi vào trong nhà bạn. Tùy vào mỗi trường hợp xa, gần mà chúng tôi sẽ tính toán điều tiết xe hút bể phốt đến chỗ bạn cho hợp lý nhất.

Xe hút bể phốt 0.8 khối: 200.000 VNĐ.

Xe hút bể phốt 1 khối: 300.000 VNĐ.

Xe hút bể phốt 2 khối: 500.000 VNĐ.

Xe hút bể phốt 3 khối: 750.000 VNĐ.

Xe hút bể phốt 4 khối: 1.000.000 VNĐ.

Xe hút bể phốt 5 khối: 1.250.000 VNĐ.

Xe hút bể phốt 6 khối: 1.500.000 VNĐ.

Xe hút bể phốt 8 khối: 2.000.000 VNĐ.

Xe hút bể phốt 10 khối: 2.500.000 VNĐ.

Chúng tôi có đủ các loại xe hút bể phốt phục vụ mọi nhu cầu, mọi trường hợp của quý khách cần. Vậy bể phốt nhà bạn là mấy khối? Bạn có nhớ chiều dài, chiều rộng, chiều cao của bể phốt nhà bạn không? Nếu bạn nhớ chỉ cần nhân 3 chiều của bể phốt là ra bể phốt gia đình của bạn bao nhiêu khối. Hoặc chúng tôi có thể qua hút bể phốt cho quý khách và sau khi hút xong sẽ hiện thông báo số khối đã hút và bạn biết bể phốt nhà bạn là bao nhiêu khối.

hút bể phốt gia đình giá rẻ

Công ty hút bể phốt Việt Tín có đủ mọi xe hút bể phốt lớn nhỏ

Hãy tỉnh táo và lựa chọn một công ty hút bể phốt gia đình giá rẻ cho riêng mình nhé. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi.

Hãy gọi cho chúng tôi để chúng tôi trợ giúp 1 cách nhanh gọn và rẻ nhất!

Cảm ơn quý khách đã tham khảo qua dịch vụ của chúng tôi.!!!

Công ty Hút Bể Phốt Việt Tín.

Địa chỉ: Số 14 ngách 66 ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Liên hệ: 0966.118.008