Dịch vụ hút bể phốt Việt Tín với phương châm giá tốt, giá ngầu phục vụ khách hàng. Luôn làm việc theo cái Tâm và báo theo cái giá Chuẩn.

Nếu một công ty luôn đặt lợi ích lên hàng đầu thì công ty đó không thể bền lâu được. Nếu một công ty chưa có chữ Tín thì không làm khách hàng yên tâm được. Công ty Vệ Sinh Môi Trường Việt Tín chúng tôi đã và đang đặt ra những chính sách cực kì tốt cho khách hàng. Không những thực hiện tốt nhiệm vụ hút bể phốt tại Hà Nội của mình mà ngoài ra chúng tôi luôn tận tâm tư vấn, chăm sóc khách hàng 1 cách chuyên nghiệp nhất. Sự hài lòng của khách hàng sẽ đem lại niềm vui, động lực to lớn cho chúng tôi làm việc tốt hơn.

Hầu hết những khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt giá tốt của chúng tôi đều quay lại và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Vì sao vậy? Công ty Hút Bể Phốt Việt Tín chúng tôi có gì mà khách hàng ưu ái như vậy?

Báo giá hút bể phốt: Tại đây

Một số chính sách của Công Ty Hút Bể Phốt Việt Tín chúng tôi: 

Cam kết luôn giữ đúng giá:

Với mức giá 300.000 đ/ khối chúng tôi luôn cam kết giữ vững ở mức giá này đối với những khách hàng ở nội thành Hà Nội và ở những đường lớn. Còn với những khách hàng ở xa hay ngõ ngách nhỏ mà xe hút bể phốt không thể vào được chúng tôi sẽ qua khảo sát địa hình và báo giá cụ thể ngay tại nhà bạn. Giá sẽ cao hơn 1 chút so với mức giá 300.000đ vì chi phí đường ống hay chi phí đi lại xa. Các bạn cứ yên tâm vì chúng tôi qua khảo sát và báo giá, nếu quý khách không đồng ý mức giá đó chúng tôi không lấy bất kì một khoản phí nào.

Không những hút bể phốt với giá tốt mà chúng tôi còn làm việc rất uy tín

Không làm ăn chộp giật: 

Rất nhiều công ty hay thậm chí cả Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Việt Tín chúng tôi cũng đã mắc phải tình trạng trên. Nguyên nhân là do đội ngũ nhân viên không được đào tạo bài bản, hám tiền, mải móng đi làm chỗ khác. Một số chỉ làm việc tạm thời nên gây ra tình trạng làm ăn chộp giật gây mất lòng tin khách hàng đối với Công Ty chúng tôi. Tuy nhiên trong 3 năm trở lại đây, chính sách của chúng tôi với nhân viên cực chuyên nghiệp nên vấn nạn làm ăn chộp giật không còn xảy ra nữa. Chúng tôi cam kết nếu có tình trạng trên xảy ra chúng tôi hoàn toàn đền bù 100% chi phí cho các bạn đồng thời hút lại cho quý khách tới sạch thì thôi.

Chế độ bảo hành: 

Chế độ bảo hành chính là 1 trong những ưu điểm tạo nên sự uy tín cho http://hutbephotviet.com/ chúng tôi. Thời hạn bảo hành từ 6 tháng đến 1 năm cho tất cả các hộ gia đình nếu trong quá trình sử dụng các bạn thực hiện đúng theo nguyên tắc của chúng tôi.

Chế độ hậu mãi: 

Hậu mãi là 1 trong những chế độ mà chỉ công ty http://hutbephotviet.com/ mới có cụ thế chính sách hậu mãi của chúng tôi như sau:

  • Giảm 20% chi phí cho khách hàng trong lần hút thứ 2
  • Giảm 30% chi phí cho khách hàng trong lần hút thứ 3
  • Giảm đến 50% chi phí cho khách hàng trong lần hút thứ 4

Hút đúng, hút đủ, hút sạch.

Cam kết cuối cùng của chúng tôi với khách hàng là: Hút đúng, hút đủ, hút sạch, không gian lận, không báo sai số khối đã hút. Sau khi hút xong chúng tôi sẽ cùng các bạn kiểm tra và đo đạc lại xem đã hút đúng, hút đủ hay chưa. Nếu chưa chúng tôi cam kết hoàn lại tiền và hút đúng hút đủ cho quý khách.

Thông tắc cống thông bồn cầu tại Hà Nội giá cực ngầu với giá chỉ 150K 

Thông bồn cầu giá cực ngầu với chỉ 150K 

Với 150.000 bạn làm được những việc gì? Mua được 1 cái quần, cái cáo chăng? Vậy với chỉ 150.000đ mà bạn không bỏ ra để thông tắc cống, thông bồn cầu hay sao? Hay cứ để thế mà hứng chịu những phiền toái mà nó gây ra. Tốn nước, mất thời gian, bực bội, … là những thứ bạn sẽ phải đánh đổi nếu chỉ tiết kiệm 150.000 đ.

Dịch vụ thông hút bể phốt tại Hà Nội của chúng tôi cam kết về giá cả chất lượng cũng như thái độ phục vụ quý khách. Công ty Hút bể phốt Việt Tín chúng tôi cam kết sẽ làm bạn hài lòng nhất có thể.

Giá cả phải chăng, chất lượng hoàn hảo, thái độ phục vụ chuyên nghiệp là những tiêu chí hàng đầu của chúng tôi. 

Cảm ơn quý khách đã tham khảo qua dịch vụ của chúng tôi.!!!

Công ty Hút Bể Phốt Việt Tín.

Địa chỉ: Số 14 ngách 66 ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Liên hệ: 0966.118.008