Giá Hút Bể Phốt Tại Hà Nội Bao Nhiêu Tiền? Bao Lâu Hút 1 Lần

Thị trường hút bể phốt ngày càng phát triển hơn do tình trạng quá đông dân cư tập trung sinh sống tại Hà Nội khiến tắc và đầy bể phốt diễn ra thường xuyên. Hiểu được điều đó, công ty VSMT Việt chúng tôi đã và đang trở thành một trong những công ty hàng đầu về giá hút bể phốt tại Hà Nội trong những năm qua.

Không chỉ tốt về giá mà chúng tôi còn có rất nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với những đơn vị thông hút nhỏ lẻ ngoài kia. Sẵn sàng nhận và xử lý các trường hợp đầy bể phốt khó làm nhất tại Hà Nội, không ngại khó, ngại khổ là chúng tôi – Hút Bể Phốt Việt Tại Hà Nội

Đó là những thảm cảnh mà bạn và gia đình sẽ “được” nhận nếu không theo dõi sát sao bể phốt của gia đình mình đang sử dụng. Vệ Sinh Môi Trường Việt tại Hà Nội xin bật mí cho các bạn một số biểu hiện bất thường của bể phốt và nguyên nhân để các bạn có thể dễ dàng nắm bắt:

 1. Nước xả bồn cầu có dấu hiệu bị chậm lại hoặc không thể thoát xuống đáy hoàn toàn: Nguyên nhân có thể do các chất thải hữu cơ đã quá tải, chúng sẽ bám vào ống thông thủy tại các ngăn của bể chứa gây ra tình trạng ùn tắc.
 2. Có mùi hôi thối bốc lên kèm với bọt khí: Khi bể chứa đã đạt tới dung lượng tối đa, lớp màng hữu cơ sẽ làm tắc ống thông thủy giữa các ngăn trong hầm bể phốt. Từ đó sản sinh ra các bọt khí toát ra mùi hôi thối cực kì khó chịu của chất thải hữu cơ “lên men” lâu ngày.
 3. Bể phốt có hiện tượng tràn nước thải ra ngoài, xung quanh khu vực hệ thống tự hoại: Nguyên nhân là do khi bể chứa đã hết không gian để chất thải,do đó nước thải sẽ bị trào ngược ra ngoài
 4. Thực vật xung quanh điểm thoát nước thải xanh tốt bất thường : Lúc này là chất thải của hệ thống tự hoại trong hầm bể phốt đã quá tải
 5. Nồng độ Nitrate gia tăng: Vi khuẩn yếu khí và chất Nitrate dư ra sẽ ngấm vào đất với biểu hiện váng,kết tủa của Nitrate ở xung quanh bể tự hoại.

Dịch vụ Hút bể phốt Việt khuyên các bạn hãy theo dõi thường xuyên bể phốt mà gia đình đang sử dụng nếu có bất kì hiện tượng gì bất thường xảy ra hãy liên hệ với đơn vị Hút bể phốt tại Hà Nội giá rẻ chúng tôi. Sau khi hút bể phốt lần đầu,các bạn có thể dễ dàng chủ động tính được thời gian định kì để tiến hành hút bể phốt cho lần tiếp theo. Thông thường bể phốt nên được thông hút định kì trong khoảng thời gian từ 3 – 5 năm.

Giá hút bể phốt tại Hà Nội bao nhiêu tiền một khối?

Trả lời:

Hiện nay, nắm bắt được nhu cầu của người dân,có rất nhiều công ty,đơn vị nhận dịch vụ hút bể phốt tuy nhiên mức giá niêm yết ở mỗi đơn vị sẽ có sự chênh lệch.

Thông thường, tùy theo quy mô của công trình mà mỗi công ty đều cung cấp rất đa dạng xe chuyên dụng hút bể phốt với dung tích từ 1 khối, 2 khối, 3 khối, 4 khối,… Cho đến những loại xe phục vụ công trình quy mô lớn như 8 khối trở lên.

Trong một vài trường hợp gặp khó khăn  trông việc thông hút, mức giá có thể cao hơn vài chục nghìn trên 1 khối

Trong một số trường hợp như nhà khách hàng nằm sâu trong ngõ, gây khó khăn cho xe chuyên dụng, do đó đường dẫn ống hút vào nhà bạn phải nối dài hơn, phức tạp hơn thì mức giá có thể chênh lệch từ 50 nghìn đến 100 nghìn cho 1 khối hút.

Để đảm bảo phục vụ quý khách một cách hiệu quả nhất, Hút bể phốt Hà Nội cung cấp những loại xe chuyên dụng hiện đại nhất, với công nghệ hút chân không tối ưu đến từ Nhật Bản. Với lực hút mạnh hơn từ 3 đến 4 lần so với những loại xe hút sử dụng công nghệ truyền thống. Xe của chúng tôi có thể hút được với khoảng cách rất xa, hạn chế di chuyển rất phù hợp với những gia đình có nhà trong ngõ giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí.

Bảng báo giá hút bể phốt tại Hà Nội chi tiết

Sau đây Hút bể phốt giá rẻ tại Hà Nội xin gửi tới quý khách hàng bảng giá dịch vụ mới nhất năm 2020:

Bảng giá hút bể phốt tại các hộ gia đình, chung cư, nhà trọ

(Thông thường,hút bể phốt cho các gia đình thường có quy mô nhỏ, khối lượng ít không nhiều nên rất nhanh chóng và đơn giản do đó chi phí cũng ít hơn so với hút bể phốt cho những doanh nghiệp,cơ quan.)

 • Dịch vụ hút bể phốt  khối lượng 0.7 mét khối : 300.000 VNĐ
 • Xe hút bể phốt tại Hà Nội khối lượng 1 mét khối : 350.000 VNĐ
 • Xe hút bể phốt không đục phá khối lượng 2 mét khối : 700.000 VNĐ
 • Xe hút bể phốt chân không khối lượng 3 mét khối : 900.000 VNĐ
 • Xe hút bể phốt Hà Nội khối lượng 4 mét khối : 1.200.000 VNĐ
 • Xe hút bể phốt giá rẻ khối lượng 5 mét khối : 1.400.000 VNĐ
 • Báo giá xe hút bể phốt khối lượng 6 mét khối : 1.600.000 VNĐ
 • Giá xe hút bể phốt khối lượng 8 mét khối : 2.000.000 VNĐ
 • Xe thông hút bể phốt khối lượng 10 mét khối : 2.500.000 VNĐ

Lưu ý : Trên đây là bảng giá chung áp dụng với những hộ gia đình sống tại địa bàn Hà Nội và ở các vị trí xe hút bể phốt chuyên dụng có thể đi lại dễ dàng. Đối với những trường hợp nhà khách hàng ở trong ngõ ngách nhỏ,phương tiện khó lưu thông thì mức giá có thể chênh lệch ít nhiều tùy vào độ phức tạp.

Báo giá hút bể phốt dành cho các khu công nghiệp tại địa bàn Hà Nội

(Bể phốt tại các khu công nghiệp thường có dung tích chứa rất lớn,do đó mức giá hút cũng sẽ cao hơn so với hút quy mô hộ gia đình.)

 • Xe hút bể phốt khu công nghiệp vừa và nhỏ khối lượng từ 20 mét khối đến 50 mét khối : 150.000 VNĐ/mét khối
 • Xe thông hút bể phốt khu công nghiệp lớn khối lượng từ 50 mét khối trở lên : 100.000 VNĐ/mét khối

Các yếu tố có thể ảnh hưởng đến mức giá

 • Tình trạng tắc của bể (nếu nặng mức giá sẽ cao hơn)
 • Thời điểm yêu cầu sử dụng dịch vụ (vào các giờ cao điểm giá sẽ cao hơn 1 chút)
 • Mức giá có thể thay đổi vào từng thời điểm ( Dịp lễ,tết mức giá có thể cao hơn)
 • Công nghệ hút bể phốt ( Với công nghệ tiên tiến như hút chân không mức giá sẽ cao hơn )

Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Trước những lời mời chào hoa mỹ của hàng trăm đơn vị dịch vụ hút với những lời nhận định như : Dịch vụ đạt tiêu chuẩn hàng đầu quốc gia,công nghệ tiên tiến,… khách hàng dường như rất khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị tiến hành uy tín.

Dịch Vụ Hút bể phốt tại Hà Nội tự hào với kinh nghiệm trải qua hàng nghìn công trình quy với quy mô lớn nhỏ. Chúng tôi đã hoạt động trên khắp mọi nẻo đường tại Hà Nội, tiến hành hút bể phốt thành công cho hàng trăm gia đình ở bất cứ trường hợp khó khăn nào.

Các hình thức hút bể phốt của chúng tôi

Hút bể phốt tại Hà Nội có 2 hình thức thông hút để quý khách hàng lựa chọn bao gồm: Thông hút truyền thống, thông hút công nghệ chân không

Cam kết về dịch vụ của Hút bể phốt Việt

 1. Phục vụ với tổ đội có tay nghề ,chuyên môn cao
 2. Hỗ trợ khách hàng chỉ sau ít phút liên hệ
 3. Báo giá công khai trước khi tiến hành công việc
 4. Bảo hành lên tới 5 năm tùy thuộc vào quy mô công trình

Công ty Thông hút bể phốt tại Hà Nội với trang vật tư thiết bị hiện đại cùng dàn xe hút hùng hậu đủ mọi khối lượng sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách từ công trình nhỏ nhất đi tới những đại công trình đồ sộ.

Đội ngũ nhân viên kĩ thuật với kinh nghiệm lâu năm đảm bảo hoàn thành công việc một cách nhanh chóng, sạch sẽ. Phục vụ công việc 24/7 bất kể thời tiết.

Lắng nghe khiếu nại từ khách hàng để từ đó hoàn thiện bản thân cải thiện chất lượng dịch vụ.

Thông hút bể phốt Việt được thành lập bởi những con người làm dịch vụ tâm huyết. Mục đích ra đời của chúng tôi nhằm đảm bảo giúp khách hàng được hưởng dịch vụ một cách trọn vẹn, an tâm nhất. Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi quý khách có nhu cầu, chúng tôi sẽ tư vấn và khảo sát hoàn toàn miễn phí cho quý khách trước khi làm. Và hoàn trả lại toàn bộ số tiền nếu quý khách cảm thấy chúng tôi làm việc không chân chính, có dấu hiệu lượn lẹo.

Xin cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *