Không những có một dịch vụ hút bể phốt hàng đầu tại Hà Nội mà hiện nay công ty hút bể phốt Việt Tín chúng tôi còn mở rộng ra một lĩnh vực hoàn toàn mới đó là dịch vụ cho thuê xe hút bể phốt. Không chỉ đem lại cho chúng tôi mà nó cũng đem lại lợi nhuận cho các bạn và sự hợp tác này sẽ giúp bạn và chúng tôi ngày càng phát triển hơn nữa.

Xe hút bể phốt và máy nén thông tắc cống là 2 dụng cụ khá quan trọng trong ngành hút bể phốt, thông tắc cống này. Nếu không có 2 thứ đó thì coi như chúng ta không có công cụ lao động để làm việc điều đó khiến bạn sẽ mãi đi làm thuê mà thôi.

Bạn có biết giá mua mới một chiếc xe hút bể phốt giá bao nhiêu tiền không? Giá của nó rơi vào tầm 700 – 800 triệu đồng vì vậy để đầu tư 1-2 xe hút bể phốt cho một công ty hay dịch vụ nhỏ là vấn đề khá khó khăn. Chính vì thế, nhiều dịch vụ hút bể phốt không thể tự đầu tư được một chiếc xe hút bể phốt dù là xe cũ đi chăng nữa.

Dịch vụ cho thuê xe hút bể phốt

Dịch vụ cho thuê xe hút bể phốt giá rẻ của công ty Việt Tín

Về phía công ty hút bể phốt Việt Tín chúng tôi sau hơn 10 năm thành lập chúng tôi đã lớn mạnh và trở thành một trong những công ty đi đầu về hút bể phốt tại Hà Nội. Chính vì thế, chúng tôi đã trang bị hơn 15 đầu xe lớn nhỏ phục vụ cho toàn Hà Nội về các vấn đề như: hút bể phốt, hút chất thải, hút bùn, … ngoài ra chúng tôi còn mở thêm dịch vụ cho thuê xe hút bể phốt như đã nói. Bởi vì chúng tôi không phải lúc nào cũng dùng toàn bộ số xe trên và chúng tôi cũng hiểu nhiều công ty, dịch vụ nhỏ rất cần những chiếc xe của chúng tôi để làm ăn, gây dựng thương hiệu.

Đây cũng là một cách hợp tác cùng có lợi với cả chúng tôi và các bạn bởi vì, nó vừa giảm chi phí xe bãi cho chúng tôi và lại giúp bạn kiếm thêm được một khoản thu nhập.

Với công ty chúng tôi, đây cũng là một ngành dịch vụ mới của chúng tôi cũng giống như dịch vụ hút bể phốt vậy nên vì thế chúng tôi phải có hợp đồng thuê xe, bảng báo giá xe rõ ràng và 2 bên thống nhất sẽ tiến hành thuê xe hút bể phốt của chúng tôi theo đúng trong hợp đồng đã ghi.

Nếu có nhu cầu về thuê xe hút bể phốt hay máy thông tắc cống thì hãy gọi cho chúng tôi nhé. 2 bên sẽ thỏa thuận hợp đồng, mức giá cũng như thời gian để tiến hành việc thuê xe.

Công ty Hút Bể Phốt Việt Tín Trân Trọng! 

Địa chỉ: Số 14 ngách 66 ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Liên hệ: 0966.118.008