Bạn đang trong ngành hút bể phốt mà không biết tìm đâu ra khách hàng. Bạn chỉ biết dán tờ rơi ở các cột điện, ngoài tường để kiếm khách từ đó. Vậy bạn đã biết đến dịch vụ quảng cáo hút bể phốt chưa? Bạn có biết rằng chỉ với chi phí từ 100k/ ngày bạn đã có thể kiếm ra được từ 1-2 đơn để hút. Vừa tạo việc làm cho anh em thợ thuyền, vừa kiếm thêm thu nhập. Đừng trông chờ vào những cách quảng cáo truyền thống, hãy sử dụng quảng cáo của Google để tìm kiếm khách hàng và đồng thời quảng bá thương hiệu công ty bạn lên 1 tầm cao mới.

Có 3 cách quảng cáo hút bể phốt là: 

Quảng cáo hút bể phốt trên google. Đây là cách quảng cáo cơ bản nhất và dễ tiếp cận người cần nhất. Khi có nhu cầu hầu như người dùng sẽ có xu hướng tìm kiếm trên google để tìm một dịch vụ hút bể phốt. Những trang web nào được quảng cáo ở vị trí đầu tiên sẽ có tỷ lệ cao được khách hàng gọi hơn. Tuy nhiên chi phí rất đắt.

Quảng cáo hút bể phốt trên cốc cốc. Cốc cốc là một trong những trang tìm kiếm cũng được người dân Việt mình sử dụng khá nhiều. Và việc quảng cáo từ cốc cốc cũng đánh trúng tâm lý của đại đa số khách hàng Việt có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ hút bể phốt tốt rẻ. Quảng cáo qua cốc cốc cũng là cách hiệu quả thứ 2 chỉ sau mỗi google.

Quảng cáo hút bể phốt trên facebook. Đây cũng là một hình thức quảng cáo thường dùng mà giới trẻ sử dụng để bán hàng như: quần áo, mỹ phẩm, … Còn một dịch vụ như hút bể phốt thì cũng không hợp với hình thức quảng cáo này. Chi phí quảng cáo của hình thức này khá rẻ.

Về tính hiệu quả thì chúng tôi xin phép được nói về hình thức quảng cáo hút bể phốt trên google.

Quảng cáo hút bể phốt trên google có đắt không?

Câu trả lời là rất đắt, dưới đây là bảng giá thầu của các từ khóa mà google đưa ra cho các công ty, doanh nghiệp muốn chạy quảng cáo.

Chi phí chạy quảng cáo có khi lên đến cả triệu đồng/ ngày. Tuy nhiên, với công ty chúng tôi chỉ chạy với giá từ 100k/ ngày. Cực rẻ mà lại vô cùng hiệu quả. Vẫn đem lại từ 2-3 đơn hút cho quý khách mỗi ngày.

Bảng giá chạy quảng cáo hút bể phốt

Bảng giá chạy quảng cáo top 1 google của công ty hút bể phốt Việt Tín