Bạn cần một địa chỉ hút bể phốt tại Hà Nội và bạn đang cần nó ngay trong ngày hôm nay. Tuy nhiên bạn lo sợ, phân vân không biết phải tìm một dịch vụ hút bể phốt nào đủ uy tín để bạn gọi. Đúng thế, các dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội mọc lên như nấm, đi đâu cũng thấy nhưng tìm cách nào để ra một dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp không chặt chém, không lừa đảo đây? Vậy như nào là một dịch vụ hút bể phốt uy tín và những tiêu chí nào để đánh giá một địa chỉ hút bể phốt uy tín? Trong bài hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một địa chỉ hút bể phốt uy tín và những tiêu chí hàng đầu để đánh giá một dịch vụ hút bể phốt uy tín tại Hà Nội nhé. Mời các bạn theo dõi.

Hút bể phốt uy tín là gì?

Như thế nào là một dịch vụ hút bể phốt uy tín? Khi nhắc đến 2 chữ uy tín thì đây là 2 từ được đánh giá khá cao trong bất cứ dịch vụ ngành nghề nào. Bởi nếu có sự uy tín mới có niềm tin của khách hàng. Mà những công ty uy tín đều là những công ty hàng đầu trong một lĩnh vực nào đó. Ví dụ như: dịch vụ chuyển nhà uy tín, khoan giếng uy tín, hút bể phốt uy tín. Khi bạn tìm những dịch vụ này là ra những dịch vụ, công ty có thương hiệu, tên tuổi từ lâu năm rồi và độ tin cậy của khách hàng đối với công ty này là tuyệt đối. Cứ cần dịch vụ nào là họ tìm đến công ty đó luôn.

Nhưng hãy lưu ý nhé: nhiều công ty khá mưu mẹo trên thị trường. Họ sẽ làm nhái thương hiệu, giá dạng những công ty hút bể phốt uy tín nhưng thực ra chỉ là một đội hút bể phốt nghiệp dư và đi kiếm tiền theo kiểu chộp giật. Làm một lần rồi thôi, không có giấy tờ, lô gô thương hiệu, số điện thoại, địa chỉ rõ ràng thì bạn nên lưu ý những công ty này nhé.\

địa chỉ hút bể phốt uy tín

Bạn đang thắc mắc địa chỉ nào hút bể phốt uy tín tại Hà Nội?

Địa chỉ hút bể phốt uy tín ở đâu? 

Minh chứng cho sự uy tín đã nói ở trên thì các bạn nên tham khảo công ty hút bể phốt Việt Tín. Hút bể phốt Việt Tín bạn nghe có quen không ạ? Rất thân quen đúng không? Chúng tôi đã thành lập và phát triển công ty trong hơn 10 năm nay vì thế hàng vạn, hàng nghìn hộ gia đình tại Hà Nội đã và đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi và đánh giá chúng tôi là một trong những công ty uy tín nhất trong ngành Vệ Sinh Môi Trường.

Chúng tôi cũng cấp tại toàn quận huyện trên địa bàn Hà Nội và một số tỉnh lân cận. Tuy nhiên chúng tôi chỉ có một trụ sở công ty đặt tại:

Địa chỉ: số 14 ngách 66 ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Với những ai chưa tin hay chưa sử dụng dịch vụ của chúng tôi thì có lẽ sẽ có rất nhiều câu hỏi nhưng sẽ cần thời gian và một lần hút thử để chúng tôi có thể chứng minh cũng như khẳng định những câu nói trên của chúng tôi là hoàn toàn đúng và không có gì gọi là chém gió hay lừa đảo hết.

Sự đánh giá của khách hàng hoàn toàn có lý khi với một địa chỉ hút bể phốt rõ ràng, một đội ngũ nhân viên hùng hậu, một dịch vụ chất lượng hàng đầu tại Hà Nội. Nói không quá khi công ty hút bể phốt Việt Tín chúng tôi là số 1 Hà Nội ở thời điểm hiện tại cũng như tương lai sau này.

hút bể phốt uy tín hà nội

Hút bể phốt Việt Tín là công ty thương hiệu uy tín hàng đầu Hà Nội

Những tiêu chí đánh giá dịch vụ hút bể phốt uy tín: 

Để đánh giá một dịch vụ hút bể phốt uy tín thì có rất nhiều tiêu chí để đánh giá túy theo quan điểm mỗi người, mỗi cá nhân, mỗi quan điểm. Tuy nhiên theo tiêu chí chung tại Hà Nội thì chúng tôi đưa ra các tiêu chí sau được sắp xếp từ mức độ quan trọng nhất rồi giảm dần. Mỗi tiêu chí như một lời khẳng định của công ty Vệ Sinh Môi Trường Việt Tín chúng tôi với toàn thể người dân đang sống tại Hà Nội rằng:  đâu có Việt Tín ở đó có hút bể phốt Uy tín.”

Cam kết luôn giữ đúng giá:

Tiêu chí giá cả chính là tiêu chí quan trọng nhất để đánh giá một dịch vụ hút bể phốt uy tín. Bởi uy tín nên không thể cứ giá cao hay giá thấp là đánh giá được một dịch vụ uy tín. Mà khung giá hút bể phốt phải đúng tiêu chuẩn tại Hà Nội và tiêu chuẩn thị trường, không quá thấp không quá cao. Nếu cao quá sẽ không đáp ứng số đông người dân. Còn thấp quá sẽ gây ra tình trạng náo loạn thị trường và gây ra hậu quả xấu khi có nhiều công ty lợi dụng mức giá rẻ để làm ăn chộp giật, cạnh tranh khách hàng.

Với mức giá 300.000 đ/ khối chúng tôi luôn cam kết giữ vững ở mức giá này đối với những khách hàng ở nội thành Hà Nội và ở những đường lớn. Còn với những khách hàng ở xa hay ngõ ngách nhỏ mà xe hút bể phốt không thể vào được chúng tôi sẽ qua khảo sát địa hình và báo giá cụ thể ngay tại nhà bạn. Giá sẽ cao hơn 1 chút so với mức giá 300.000đ vì chi phí đường ống hay chi phí đi lại xa. Các bạn cứ yên tâm vì chúng tôi qua khảo sát và báo giá, nếu quý khách không đồng ý mức giá đó chúng tôi không lấy bất kì một khoản phí nào.

Không làm ăn chộp giật:

Tiêu chí quan trọng thứ hai để đánh giá một địa chỉ hút bể phốt uy tín là cam kết không là ăn chộp giật gây mất lòng tin của khách hàng đối với công ty chúng tôi. Với hơn 10 năm phấn đấu gây dựng tên tuổi và phát triển chúng tôi là một cồn ty lớn nên không tham lam những thứ nhỏ nhặt để đánh mất hình ảnh một công ty thương hiệu tại Hà Nội.

Rất nhiều công ty hay thậm chí cả Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Việt Tín chúng tôi cũng đã mắc phải tình trạng trên. Nguyên nhân là do đội ngũ nhân viên không được đào tạo bài bản, hám tiền, mải móng đi làm chỗ khác. Một số chỉ làm việc tạm thời nên gây ra tình trạng làm ăn chộp giật gây mất lòng tin khách hàng đối với Công Ty chúng tôi.

Tuy nhiên trong 3 năm trở lại đây, chính sách của chúng tôi với nhân viên cực chuyên nghiệp nên vấn nạn làm ăn chộp giật không còn xảy ra nữa. Chúng tôi cam kết nếu có tình trạng trên xảy ra chúng tôi hoàn toàn đền bù 100% chi phí cho các bạn đồng thời hút lại cho quý khách tới sạch thì thôi.

hút bể phốt uy tín tại hà nội

Bốn tiêu chí đánh giá một địa chỉ hút bể phốt uy tín tại HÀ NỘI

Chế độ bảo hành:

Nếu không có chế độ bảo hành thì một dịch vụ đó coi như vứt đi. Một dịch vụ có chế độ bảo hành ít nhiều cũng từ 1 tháng trở lên mới là một công ty uy tín. Không bảo hành sẽ bị coi là một dịch vụ không uy tín, làm ăn chộp giật. Khi bạn gọi đến những dịch vụ đó yêu cầu bảo hành thì sẽ nhận được những lời khó nghe hoặc khất lần khất lượt làm bạn và gia đình mất thời gian và công sức mà chả thu lại kết quả gì.

Chế độ bảo hành hút bể phốt chính là 1 trong những ưu điểm tạo nên sự uy tín cho http://hutbephotviet.com/ chúng tôi. Thời hạn bảo hành từ 6 tháng đến 1 năm cho tất cả các hộ gia đình nếu trong quá trình sử dụng các bạn thực hiện đúng theo nguyên tắc của chúng tôi.

Chế độ hậu mãi:

Cuối cùng là chế độ hậu mãi cực dài hạn cho mọi đối tượng, mọi khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Rất ít công ty trên thị trường có dịch vụ hậu mãi này. Và đó là sự khác biệt của một công ty hút bể phốt uy tín chúng tôi. Chế độ hậu mãi như 1 lời tri ân khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ hút bể phốt của chúng tôi trong thời gian qua và bạn xứng đáng được hưởng chế độ đó với một mức giá rất ưu đãi.

Hậu mãi là 1 trong những chế độ mà chỉ công ty http://hutbephotviet.com/ mới có, cụ thể chính sách hậu mãi của chúng tôi như sau:

  • Giảm 20% chi phí cho khách hàng trong lần hút thứ 2
  • Giảm 30% chi phí cho khách hàng trong lần hút thứ 3
  • Giảm đến 50% chi phí cho khách hàng trong lần hút thứ 4

Nếu phải nói ra những tiêu chí còn lại thì rất nhiều như: có giấy tờ hóa đơn, có trang web, địa chỉ rõ ràng, … nhưng chỉ cần với 4 tiêu chí trên là bạn hoàn toàn có thể tự đánh giá được một dịch vụ hút bể phốt uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội rồi.

Hãy tỉnh táo và lựa chọn một địa chỉ hút bể phốt uy tín cho riêng mình nhé. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi.

Hãy gọi cho chúng tôi để chúng tôi trợ giúp 1 cách nhanh gọn và rẻ nhất!

Cảm ơn quý khách đã tham khảo qua dịch vụ của chúng tôi.!!!

Công ty Hút Bể Phốt Việt Tín.

Địa chỉ: Số 14 ngách 66 ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Liên hệ: 0966.118.008