Trong những ngày đầu xuân năm mới này bạn có nghĩ việc hút bể phốt có nên hay không? Có kiêng kị gì hay không? Nhiều gia đình bận mải đi làm đến tận 28 tết rồi phải dọn dẹp nhà cửa không có thời gian vệ sinh, hút bể phốt cho gia đình thì có nên để hút ngay dịp đầu năm này hay không? Hãy cùng nghiên cứu và tham khảo bài viết và sự tư vấn của chúng tôi sau đây nhé!

Có nên hút bể phốt vào dịp đầu năm hay không?

Thứ nhất: vào thời buổi hiện nay, những quan điểm về “phốt” hay những chất thải không còn là mối bận tâm đầu năm nữa. Đối với số ít khách hàng khó tính, cẩn thận thì họ sẽ chủ động hút bể phốt vào những ngày cuối năm tất bật. Vừa bận rộn, vừa đắt đỏ mà chưa chắc đã hút sạch bởi nhiều công ty vội vàng hút cho bạn rồi lại đi hút ở những nhà khác.

Dịch vụ hút bể phốt đầu năm mớ

Dịch vụ hút bể phốt đầu năm mới với nhiều ưu đãi bất ngờ

Thứ hai: Bạn sẽ được hưởng một mức giá hợp lý hơn mức giá trước tết bởi chúng tôi đều có chương trình lì xì đầu năm mới cho bất kì gia đình nào sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong tháng giêng này. Thời gian thư thả, mức giá hợp lý, không vội vàng sẽ giúp bạn và gia đình có một dịch vụ tốt nhất có thể.

Thứ ba: Đợt đầu năm này, sinh viên, học sinh chưa lên Hà Nội nên đường phố, ngõ ngách sẽ bớt đông hơn. Bạn sẽ bớt phải lo lắng bởi những lời phàn nàn của những hàng xóm khó tính cạnh nhà. Nhiều gia đình phải nín nhịn nhờ chúng tôi hút vào những buổi tối khi đường phố vắng vẻ hoặc phải cần một chiếc xe hút bể phốt sạch sẽ để đảm bảo không gây mùi khó chịu cho xung quanh.

hút bể phốt đầu năm 2018

Nếu có nhu cầu hãy cứ gọi dịch vụ hút bể phốt đầu năm bạn nhé!

Một vài lý do nhỏ đó thôi chúng tôi muốn nhắn gửi để quý khách hàng có thể có một cái nhìn thân thiện hơn, không phải lo lắng gì về một dịch vụ hút bể phốt vào đầu năm mới. Những điều trên là những lý do khiến đầu năm mới chúng tôi phải ra quân từ mồng 3 tết vừa rồi. Chúng tôi chỉ có 3 ngày nghỉ và lại tiếp ục công việc giúp mọi quý khách tại Hà Nội có một cuộc sống ngày càng vui vẻ, hạnh phúc hơn.

Những gì chúng tôi nói chúng tôi sẽ cam kết làm đúng ý cho quý khách nhất. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng, sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Cổ Nhuế của chúng tôi trong thời gian qua!.

Công ty Hút Bể Phốt Việt Tín Trân Trọng! 

Địa chỉ: Số 14 ngách 66 ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Liên hệ: 0966.118.008