Công ty vệ sinh môi trường Việt Tín chuyên Thông tắc vệ sinh tại Tây Hồ, rất mong có thể hỗ trợ kịp thời cho quý khách.

Quý khách đang gặp vấn đề gì? Chắc chắn khi gia đình, cơ quan của quý khách gặp phải vấn đề tắc cống, thì nước thải lênh láng, không chịu thoát, mùi hôi thối bốc  lên. Sẽ rất khó chịu và băn khoăn không biết phải làm gì, cũng như chứ biết nên lựa chọn doanh nghiệp nào đáng tin cậy.

Với tất cả những gì quý khách đang lo lắng, đối với chúng tôi là chuyện nhỏ. Vì đây là công việc diễn ra hàng ngày đối với mỗi người công nhân nơi đây. Chúng tôi là chuyên gia trong các lĩnh vực thông tắc vệ sinh, hút bể phốt, thông tắc cống, thông tắc tolet, thông tắc chậu rửa, thông tắc bồn cầu, thông tắc bể phốt, thông tắc thoát sàn, thông tắc tiểu nam, tiểu nữ, các loại ống dẫn nước thải…rất mong có thể được phục vụ quý khách.

Báo giá thông tắc vệ sinh tại Tây Hồ

Báo giá thông tắc vệ sinh tại Tây Hồ năm 2018

Chính sách ưu đãi dành cho quý khách cực kì hấp dẫn, vì chúng tôi luôn quan tâm đến quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Ưu điểm vượt trội của công ty thông tắc vệ sinh tại Tây Hồ chúng tôi: 

  • Cam kết: uy tín- nhanh chóng -chất lượng- vệ sinh
  • Phục vụ 24/24. Luôn có người trực điện thoại, và luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng.
  • Thời gian nhanh chóng, không chậm trễ, sai giờ, đảm bảo tiết kiệm thời gian nhất cho quý khách.
  • Máy móc trang thiết bị tân tiến, chuyên dụng, luôn được chúng tôi dùng để phục vụ quý khách
  • Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề. Trách nhiệm, tinh thần của nhân viên luôn được chúng tôi đề cao.
  • Báo giá hợp lí, luôn báo giá trước khi tiến hành công việc
  • Có hóa đơn, chứng từ đầy đủ
  • Bảo hành 3 tháng kể từ ngày bắt đầu thực hiện
  • Được tư vấn miễn phí

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của dịch vụ Thông tắc vệ sinh tại Tây Hồ giá rẻ nhất. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Chúng tôi luôn làm hài lòng tất cả mọi khách hàng, không phân biệt hộ gia đình, các xí nghiệp, hay công trình. Với sứ mệnh cao cả là làm cho môi trường trong lành, sạch đẹp, không rác bẩn, không mùi hôi thối. Chúng tôi luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ nâng tầm dịch vụ thông hút vệ sinh tại Tây Hồ lên một giá trị mới.

Với tất cả sự cố gắng, nỗ lực,mong muốn được phục vụ quý khách. Vì vậy, quý khách đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ Thông tắc vệ sinh tại Tây Hồ, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn: 

Công ty Hút Bể Phốt Việt Tín.

Địa chỉ: Số 14 ngách 66 ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Liên hệ: 0966.118.008