Quý khách đang có nhu cầu thông tắc vệ sinh tại Hoàn Kiếm, và đang muốn tham khảo dịch vụ của chúng tôi.  Ngoài thông tắc vệ sinh Công ty Vệ Sinh Môi Trường Việt Tín chuyên hút bể phốt, thông tắc cống, thông tắc tolet, thông tắc chậu rửa, thông tắc bồn cầu, thông tắc bể phốt, thông tắc thoát sàn, thông tắc tiểu nam, tiểu nữ, các loại ống dẫn nước thải… rất mong nhận được sự quan tâm của quý khách.

Chúng ta đều đã từng thắc mắc, liệu đâu là dấu hiệu để nhận biết cống, hệ thống nước thải đang bị tắc nghẽn? và có thể sử dụng những phương pháp đơn giản để xử lí nhưng lại đảm bảo vệ sinh không?

Sau đây là các dấu hiệu nhận biết hệ thống vệ sinh nhà bạn đang bị tắc.

  • Nhiều ống nước cùng bị tắc:

       -Cần kiểm tra kĩ các ống thoát nước trong nhà vệ sinh, nhà bếp, bồn rửa, bồn tắm…Tìm ra nguyên nhân chính làm tắc nghẽn cống, và vấn đề Thông tắc vệ sinh tại Hoàn Kiếm này cần có những nhân viên kĩ thuật cùng với các máy móc thiết bị mới có thể giải quyết hiệu quả và đảm bảo vệ sinh.

      – Chúng tôi là địa chỉ đáng tin cậy, với gần 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi là đơn vị hàng đầu cho ngành dịch vụ thông tắc vệ sinh tại Hoàn Kiếm với giá cả hợp lí nhất.

  • Chỉ tắc ở một ống thoát nước thải: Có thể các ống dẫn nước thải đang bị tắc ở những chỗ như nhà vệ sinh, nhà tắm, bồn rửa, nhà bếp, ống thoát nước máy giặt,.. ta cần kiểm tra kĩ xem vị trí tắc ở đâu, và sẽ xử lí ở đó.
Báo giá thông tắc vệ sinh tại Hoàn Kiếm

Báo giá thông tắc vệ sinh tại Hoàn Kiếm năm 2018

Các điều nên làm để tránh tắc nhà vệ sinh:

        – Thông tắc cống ở nhà bếp: Kiểm tra lưới lọc ở bồn rửa bát, lưới lọc to sẽ khiến hạt cơm, rác nhỏ rơi xuống cống, lâu ngày tích tụ cùng với sự phát triển của nhiều vi sinh vật sẽ gây ra tắc cống. Chúng ta nên dùng những lưới lọc có lỗ nhỏ, sau mỗi lần dùng xong bồn rửa bát nên đổ sạch rác, vừa sạch sẽ và trách rác nhỏ rơi xuống dưới cống. Đối với những vật dụng nhiều dầu mỡ, nên đổ sạch dầu mỡ và lau bằng giấy ăn cho sạch trước khi rửa, để tránh tình trạng dầu mỡ tích tụ nhiều gây tắc cống.

         – Thông tắc cống ở nhà tắm: Ở trong nhà tắm, dưới sàn có nhiều cát, do chúng ta vô tình đem từ ngoài vào, điều này cần hạn chế.Vì cát rơi nhiều xuống cống, để lâu tích tụ sẽ gây tắc cống.

         – Khi bạn gội đầu, có khá nhiều tóc rơi rớt, cần nhặt sạch chúng để tránh rơi xuống cống gây tắc cống. Ta có thể dùng biện pháp sử dụng móc phơi quần áo. Đầu tiên, duỗi thẳng móc, sau đó bẻ cong 1 đầu, luồn vào trong cống và bắt đầu khều những gì ở trong cống. Cách làm này tuy đơn giản nhưng lại rất hiệu quả nhé.

Với cách làm trên, có thể giảm tối đa các vấn đề gây nên tắc cống. Chúng tôi mong muốn bạn có một cuộc sống tốt đẹp nhất và không phải bận tâm về những điều không đáng có. Với sự quan tam, và nhiệt tình của quý khách dành cho chúng tôi là một niềm vinh dự to lớn.

Quý khách đang muốn sử dụng dịch vụ Thông tắc Vệ sinh tại Hoàn Kiếm của Công ty vệ sinh Môi trường Việt Tín thì liên hệ theo số điện thoại sau để được tư vấn miễn phí: 

Công ty Hút Bể Phốt Việt Tín.

Địa chỉ: Số 14 ngách 66 ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Liên hệ: 0966.118.008