Công ty Vệ sinh môi trường Việt Tín chuyên cung cấp các dịch vụ tiện ích như thông tắc cống, hút bể phốt, thông tắc bồn cầu, thông tắc chậu rửa, thông tắc tolet, thông tắc vệ sinh tại Hai Bà Trưng, thông tắc ống dẫn nước thải…chúng tôi cam kết đem đến những dịch vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất.

Trong cuộc sống thường ngày, các vấn đề về tắc bồn cầu, tắc chậu rửa, tắc cống…luôn có thể xảy ra bất cứ lúc nào nếu chúng ta không giữ gìn vệ sinh sạch sẽ ở trên nắp cống, để rác, dầu mỡ, cát đất rơi vào trong cống. Sau lâu ngày tích tụ nó dẫn đến tắc cống. Vì vậy để trách bị tắc cống, ta cần tránh cho rác và mọi thứ rơi vào cống.

Báo giá thông tắc vệ sinh tại Hai Bà Trưng

Báo giá thông tắc vệ sinh tại Hai Bà Trưng năm 2018

Nhỡ may một ngày nào đó nhà bạn, cơ quan chỗ bạn bị tắc bồn cầu, dưới đây là vài cách để hết tắc bồn cầu:

  • Cách 1: Sử dụng hỗn hợp muối, baking soda, dấm

       -Nếu như bồn cầu nhà bạn có hiện tượng tắc nghẽn, thì dừng vội xả nhiều nước, vì cũng thể giải quyết vấn đề đó được.

       – Ta sẽ sử dụng hỗn hợp muối, baking soda, dấm, trước tiên ta đun 3l nước nóng, sau đó để ấm ấm. Cho 1 cốc Baking soda và 2 cốc dấm vào trong bồn cầu, nhanh sau đó có phản ứng hóa học xảy ra, hỗn hợp này sẽ làm mềm các chất thải đã gây tắc bồn cầu, và việc thông tắc bồn cầu sẽ trở nên dễ dàng hơn.

  • Cách 2: Sử dụng móc treo quần áo

        – Hãy sử dụng những chiếc móc treo quần áo quen thuộc. Trước tiên, bạn duỗi thẳng móc, và cuốn 1 đầu bằng dẻ, điều này sẽ làm cho đầu của móc không làm xước men của bồn cầu.

        – Dùng móc treo luồn vào trong bồn cầu, khi gặp vật cản thì đó là rác gây tắc cống, cần đẩy mạnh để chúng trôi đi.

         – Lưu ý: Đeo găng tay để thực hiện phương pháp này, tránh nước thải bẩn bắn lên tay.

Một vài cách đơn giản có thể làm ở nhà, tuy nhiên có những trường hợp phức tạp, bị tắc ở sâu bên trong thì cần có sự can thiệt kịp thời của máy móc, trang thiết bị hiện đại. Chúng tôi với đội ngũ giàu kinh nghiệm luôn phục vụ hết mình, chỉ cần quý khách đang có nhu cầu  Thông tắc vệ sinh tại Hai Bà Trưng, chúng tôi luôn sắn sàng phục vụ.

Với mong muốn luôn làm hài lòng mọi khách hàng, công ty chúng tôi luôn nỗ lực hết mình, không ngừng nỗ lực để vươn cao hơn, đem đến dịch vụ tốt hơn. Quý khách có nhu cầu  Thông tắc vệ sinh tại Hai Bà Trưng hãy liên hệ theo số điện thoại sau để được tư vấn: 

Công ty Hút Bể Phốt Việt Tín.

Địa chỉ: Số 14 ngách 66 ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Liên hệ: 0966.118.008