Dịch vụ Thông tắc vệ sinh tại Đống Đa của Công ty vệ sinh môi trường Việt Tín là một trong những dịch vụ đang được quan tâm nhất hiện nay.

Ngoài dịch vụ Thông tắc vệ sinh tại Đống Đa, công ty chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như  thông tắc cống, hút bể phốt, thông tắc bồn cầu, thông tắc tolet, thông tắc vệ sinh, thông tắc ống dẫn nước thải…, các dịch vụ của chúng tôi đem đến sự tiện ích cho người sử dụng.

Công ty thông tắc vệ sinh tại Đống Đa của chúng tôi được thành lập giữ những lúc có nhiều vấn đề môi trường đang lên đến đỉnh điểm, và cần phải đưa ra phương án tối ưu để giải quyết. Và không phụ lòng mong mỏi của tất cả mọi người, chúng tôi đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cải thiện các vấn đề về môi trường một cách chuyên nghiệp nhất.

Từ đó, dịch vụ thông tắc vệ sinh tại Đống Đa đã thay đổi từng ngày, nắm bắt các xu hướng hiệu quả nhất, luôn đổi mới những máy móc, các xe chuyên dụng hiện đại nhất và phục vụ tốt nhất. Với sứ mệnh cung cấc các dịch vụ vượt lên sự mong đợi của khách hàng, chúng tôi đã làm hài lòng tất cả các khách hàng,đặc biệt là những khách hàng khó tính nhất.

Báo giá thông tắc vệ sinh tại Đống Đa

Báo giá thông tắc vệ sinh tại Đống Đa mới nhất 2018

Quy trình làm việc của công ty vệ sinh môi trường Việt Tín:

  • Tiếp nhận thông tin của khách hàng, chúng tôi luôn có người trực điện thoại 24/24 và trong tư thế sẵn sàng phục vụ khách hàng.
  • Nhân viên kĩ thuật đến kiểm tra tình hình
  • Báo giá cho khách hàng trước khi tiến hành công việc
  • Dùng máy móc và thiết bị hiện đại, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn làm hài lòng khách hàng
  • Bàn giao hệ thống ống dẫn nước thải, cống thoát nước…đã được vệ sinh sạch sẽ
  • Có phiếu bảo hành 3 tháng từ ngày thực hiện

Công ty vệ sinh môi trường Việt Tín là sự lựa chọn đáng tin cậy của mọi nhà, mọi doanh nghiệp, cơ quan. Chúng tôi rất vinh dự khi luôn được quý khách tin tưởng. Quý khách có nhu cầu thông tắc vệ sinh tại Đống đa vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 

Công ty Hút Bể Phốt Việt Tín.

Địa chỉ: Số 14 ngách 66 ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Liên hệ: 0966.118.008