Thông tắc bồn cầu tại Thanh Xuân đã trở thành một dịch vụ thiết yếu, không thể thiếu ở nơi đây.Vì nó mang lại lợi ích to lớn cho người sử dụng dịch vụ.

Công ty vệ sinh môi trường Việt tín là chuyên gia trong các lĩnh vực: hút bể phốt, thông tắc cống, thông tắc tolet, thông tắc chậu rửa, thông tắc bồn cầu, thông tắc bể phốt, thông tắc thoát sàn, thông tắc tiểu nam, tiểu nữ, các loại ống dẫn nước thải…Chung tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, máy móc trang thiết bị hiện đại, và có dịch vụ Thông tắc bồn cầu tại Thanh Xuân giá rẻ nhất Hà Nội.

Khi bồn cầu có dấu hiệu bị tắc nghẽn, chúng ta nên kiểm tra bồn cầu:

Phủ khăn cũ hoặc báo lên sàn nhà. Khăn hoặc báo giúp thấm nước trong trường hợp bồn cầu bị tràn.
Chú ý đảm bảo nhà vệ sinh thoáng gió. Lượng nước ứ đọng có thể tạo ra hơi ga hôi thối, vì thế bạn không nên hít vào vì nó chứa nhiều khí độc hại
Đeo găng tay cao su và mặc áo chống nước lúc làm vệ sinh. Bồn cầu là nơi có nhiều vi trùng, vì thế bạn phải trang bị đầy đủ các dồ bảo hộ tránh bị bắn vào người, nhiễm khuẩn.
Đừng bao giờ dùng hai sản phẩm tẩy rửa cùng lúc. Việc dùng lẫn lộn các chất tẩy rửa có thể gây nguy hiểm và tạo ra các phản ứng hoá học không mong muốn.
Tắt đường nước đi vào bồn cầu. Việc này sẽ giảm thiểu tác nhân nước đầy tràn bồn cầu.
Gọi cho thợ thông cống nếu không thể tự thông tắc bồn cầu. Nếu sau khi làm theo các bước hướng dẫn dưới đây mà bồn cầu vẫn tắc, hoặc bị tắc nặng hơn, cách tốt nhất là gọi thợ chuyên thông tắc cống đến trợ giúp.

Báo giá thông tắc bồn cầu tại Thanh Xuân

Báo giá thông tắc bồn cầu tại Thanh Xuân năm 2018

Các bước thông tắc bồn cầu tại Thanh Xuân đơn giản:

Bước 1: Thông tắc bồn cầu bằng tay
Nếu bạn biết chính xác vật gì đang bị mắc ở bên trong bồn cầu và bạn nghĩ có thể dùng tay lấy ra được thì hãy đeo găng tay để lấy vật đó ra.
Bước 2: Sử dụng nước nóng xối thẳng xuống bồn cầu.
Đôi khi chỉ cần một thao tác đơn giản để thông tắc nhà vệ sinh, ví dụ như là xối nước nóng từ trên cao đổ thẳng vào bồn cầu để tạo ra áp suất. Nước nóng sẽ làm tan sự đông tắc và áp suất sẽ đẩy nước mạnh hơn qua đường ống cống.
Bước 3: Thông tắc bồn cầu bằng dụng cụ thông hút.
Bạn thực hiện như sau: từ từ đẩy pittông xuống để tạo thành lực hút trên miệng lỗ thoát bồn cầu, sau đó giật mạnh để thông chỗ tắc. Cách này chỉ thành công khi trong bồn cầu có chứa nước, nếu không sẽ không tạo ra hiệu quả. Hãy lặp lại thao tác này cho đến khi toilet được thông tắc hoàn toàn.
Bước 4: Sử dụng hoá chất thông tắc bồn cầu.
Nhưng chỉ áp dụng phương pháp này nếu bạn biết chắc là không có nhựa hay kim loại bị tắc trong ống cống. Đọc cẩn thận các hướng dẫn ghi trên nhãn mác và sử dụng các đồ bảo vệ cần thiết trong lúc làm.
Bước 5: Gọi thợ thông tắc bồn cầu.
Nếu như bạn vẫn băn khoăn không biết làm thế nào, hoặc không làm được theo các bước chỉ dẫn như trên, thì bạn nên gọi cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn xử lí nhanh nhất.
Quý khách đang có nhu cầu Thông tắc bồn cầu tại Thanh Xuân thì chúng tôi là lựa chọn hợp lí nhất, chúng tôi luôn phục vụ nhiệt tình và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại:

Công ty Hút Bể Phốt Việt Tín.

Địa chỉ: Số 14 ngách 66 ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Liên hệ: 0966.118.008