Thông tắc bồn cầu tại Cầu Giấy là một trong những dịch vụ tiện ích của công ty Việt Tín. Với gần 10 năm kinh nhiệm, chúng tôi luôn là những đơn vị hàng đầu có những dịch vụ tốt nhất hiện nay.

Cầu Giấy là một quận của thủ đô Hà Nội. Khi thành lập, quận Cầu Giấy hợp bởi 4 thị trấn: Cầu Giấy, Mai Dịch, Nghĩa Đô, Nghĩa Tân và 3 xã: Dịch Vọng, Yên Hòa, Trung Hòa thuộc huyện Từ Liêm. Vì trùng tên với quận nên thị trấn Cầu Giấy phải đổi tên thành phường Quan Hoa. Quận có diện tích 12,04 km². Dân số là 236.981 người (thời điểm 2010). Quận Cầu Giấy có 8 phường: Dịch Vọng, Dịch Vọng Hậu, Mai Dịch, Nghĩa Đô, Nghĩa Tân, Quan Hoa, Trung Hòa, Yên Hòa. Hiện nay, Cầu Giấy đang có tốc độ phát triển rất mạnh.

Với sự phát triển mạnh mẽ như bây giờ, Cấu Giầy có tất cả các loại hình dịch vụ, nhưng để tìm đúng được dịch vụ Thông tắc bồn cầu tại Cầu Giấy chất lượng, nhanh chóng, giá rẻ thì cần là người lựa chọn thông minh. Công ty vệ sinh môi trường Việt Tín là chuyên gia trong các lĩnh vực: hút bể phốt, thông tắc cống, thông tắc tolet, thông tắc chậu rửa, thông tắc bồn cầu, thông tắc bể phốt, thông tắc thoát sàn, thông tắc tiểu nam, tiểu nữ, các loại ống dẫn nước thải…, chúng tôi có thiết bị máy móc hiện đại nhất, nhân viên được đào tạo bài bản, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng.

  • Tầm nhìn: Trở thành công ty cung cấp dịch vụ Thông tắc bồn cầu tốt nhất Việt Nam.
  • Sứ mệnh: Cung cấp các dịch vụ tốt nhất, lấy lợi ích của khách hàng là điều quan trọng nhất
  • Giá trị cốt lõi: Cung cấp các dịch vụ vượt lên sự mong đợi của khách hàng. Lấy sự khác biệt vượt trội làm lợi thế trong cạnh tranh.
Báo giá thông tắc bồn cầu tại Cầu Giấy

Báo giá thông tắc bồn cầu tại Cầu Giấy năm 2018

Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Cầu Giấy chuyên nghiệp:

  • Huấn luyện và đào đội ngũ nhân viên lành nghề
  • Tiết kiệm thời gian, chi phí. Ngay sau khi quý khách gọi điện thoại cho chúng tôi, sau 15p, nhân viên kĩ thuật sẽ có mặt để kiểm tra
  • Những phương pháp ưu việt nhất luôn được sử dụng mà lại tiết kiệm chi phí
  • Sử dụng trang thiết bị, máy móc chuyên dùng hiện đại.
  • Cung cấp giải pháp tối ưu phù hợp yêu cầu và đặc điểm hệ thống ống dẫn nước thải, bể phốt, cống của khách hàng với giá cả hợp lý nhất.
  • Có giấy bảo hành 3 tháng từ ngày sử dụng dịch vụ Thông tắc bồn cầu tại Cầu Giấy
  • Được tư vấn miễn phí về những vấn đề liên quan quan trọng đến hệ thống ống nước thải của gia đình, cơ quan…của bạn

Chung tôi luôn xác định rõ mục đích để công ty ngày càng phát triển là phải lấy những điều khách hàng cần là điều thiết yếu. Phải phục vụ khách hàng tận tâm, bằng sự nhiệt tình của những người nhân viên, quý khách sẽ cảm thấy sự chu đáo trong cách phục vụ vủa chúng tôi.

Chúng tôi luôn luôn thảo luận với khách hàng, rồi mới đưa ra sự thống nhất. Đo đó, khách hàng tuyệt đối tin tưởng chúng tôi, và hoàn toàn hài lòng về dịch vụ kể cả những khách hàng khó tính.

Chúng tôi luôn tìm đi những con đường đúng đắn nhất, để mang tới cho quý khách những dịch vụ ưu việt nhất. Quý khách đang có nhu cầu Thông tắc bồn cầu tại Cầu Giấy, hãy liên hệ cho chúng tôi sớm nhất để được tư: 

Công ty Hút Bể Phốt Việt Tín.

Địa chỉ: Số 14 ngách 66 ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Liên hệ: 0966.118.008